Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo (Xoo Event) là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo  (Xoo Event)  đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED, Cho thuê Led Matrix hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Xoo Event đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

cong ty to chuc su kien xoo event 1 2

Triết lý của chúng tôi

“Tạo niềm vui cho người khác còn  là niền vinh hạnh của chúng tôi ”. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo  (Xoo Event)  luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty Xoo Event đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.Chính sách “khách hàng là trung tâm” là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Chúng tôi làm được gì ?

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng – Xoo Event đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu…Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, thiết kế logo, sáng tạo sự kiện, các action và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu…

IMG 6671

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

•    Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.
•    Chúng tôi cam kết “Uy tín – chất lượng” trong từng dịch vụ .Để phát triển bền vững và đào tạo nhân lực chuyên nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện Đà NẵngXoo Event với hàng trăm thành viên trẻ, Chính vì vậy, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và có sự gắn bó lâu dài với công ty.
Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện và action.Xoo Event – Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo  (Xoo Event) tự tin mang đến quý khách hàng những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và tạo nên những thương hiệu đẳng cấp.
workshop trai nghiem canon eos rp cung bow12
Với sứ mệnh đặt ra và cần thực hiện được mà công ty chúng tôi không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về sự kiện mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng nhất có thể. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như được nêu trên. Khác với rất nhiều các công ty dịch vụ khác chúng tôi chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, Xoo Event luôn hoạt động với tiêu chí không cần màu mè hình thức nhiều mà quan trọng vẫn là tốc độ kèm theo giá thành và chất lượng để đi đến kết thúc hoàn hảo cho đôi bên. Hi vọng qua bài viết bạn biết rõ hơn về công ty tổ chức sự kiện Xoo Event và cũng không còn khó khăn cho việc tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp của mình nữa nhé!

? Mọi chi tiết xin vui lòng Liên hệ:
☎️ Hotline: 0984 77 11 44
? Inbox: m.me/xooevent

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event

Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com

5/5 - (6 votes)