ABC Bakery ra mắt sản phẩm mới và chào đón Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tham dự

Chào mừng Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Marie Damour đến với ABC Bakery nhân kỷ niệm 25 năm thành lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ. Đây cũng là dịp ông Kao Siêu Lực cho ra mắt sản phẩm mới bánh trung thu thanh long & Tiramisu, là sự kết hợp độc đáo giữa nông sản Việt và phô mai Hoa Kỳ, nhằm thắt chặt mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước và đưa nông sản việt vươn ra thế giới.

ABC Bakery ra mắt sản phẩm mới và chào đón Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tham dự
Ông Kao Siêu Lực và Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ bà Marie C. Damour trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới (Nguồn: Internet)

ABC Bakery – “Thương hiệu bánh mì hàng đầu Việt Nam”

ABC Bakery (Bánh kẹo Á Châu) là một chuỗi cửa hàng bánh mì có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. ABC Bakery nổi tiếng với nhiều loại sản phẩm bánh chất lượng cao như bánh mì, bánh ngọt, bánh ngọt và nhiều loại khác. ABC Bakery khởi đầu là một cửa hàng nhỏ tại Quận 11 và từ đó đã phát triển thành một chuỗi cửa hàng bánh trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ.

Sự hiện diện của ABC Bakery cũng được quốc tế cảm nhận tại Campuchia. Người sáng lập, Mr Kao Siêu Lực, cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm là động lực thúc đẩy các sản phẩm chất lượng cao và đổi mới liên tục được đưa vào thị trường. Tên tuổi của ông nổi tiếng trong ngành bánh mì và ông được ví như Vua bánh mì Việt Nam.

Tìm hiểu thêm:

Mẫu Kịch Bản Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới cho doanh nghiệp

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới gây nhiều tiếng vang

Cách tổ chức họp báo event ra mắt sản phẩm mới

Cùng Xoo Event chào đón Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đến với ABC Bakery ra mắt bánh trung thu mới

Ngày 3/8/2020 vừa qua tại ABC Bakery Kinh Dương Vương đã diễn ra sự kiện vô cùng đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ, ABC Bakery đã cho ra mắt sản phẩm bánh trung thu thanh long và Tiramisu, thành quả chính là sự hợp tác giữa ABC Bakery và Real California Milk. Sự kết hợp của bánh trung thu truyền thống Việt Nam và nông sản Hoa Kỳ như, yến mạch, lúa mì và đặc biệt chính là phô mai California, Hoa kỳ, tạo ra một siêu phẩm bánh thu chưa từng có.

Sau sự thành công của bánh mì thanh long, để cứu giúp nông sản việt không xuất khẩu được ra nước ngoài vì dịch Covid-19, ông Kao Siêu Lực lại tiếp tục cho sáng tạo ra bánh trung thu thanh long kết hợp với nhân phô mai mỹ vô cùng độc đáo và mới lạ. Đi đầu cho sự kết hợp phô mai California này, cũng là sự tri ân giúp gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước và thúc đẩy sự hợp tác của doanh nghiệp trong thời gian tới, cũng như giúp đưa nông sản việt phát triển rộng rãi hơn tại mỹ.

Backdrop buổi lễ được lấy tông xanh dương đậm, được in logo của ABC Bakery, Real California Milk và ngoại giao U.S – VIỆT NAM tạo nên sự trang trọng. Không gian buổi lễ được bố trí nhẹ nhàng và đề cao tinh thần của buổi lễ, tại bàn trưng bày sẽ được bố trí cờ Việt Nam và Mỹ lã biểu tượng thiêng liêng của mỗi đất nước, cùng với bánh trung thu, bánh kem và các loại bánh đặc trưng của ABC Bakery để các khách mời thưởng thức.

Đến với buổi sự kiện Ông Kao Siêu Lực (Mr. Kao) đã trực tiếp chào đón tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ cùng với các nhân viên USDA ghé thăm buổi ra mắt sản phẩm bánh trung thu này. Tại đây các khách mời sẽ cùng trao đổi ý kiến, cùng nhìn lại về hành trình phát triển bánh trung thu của ABC Bakery, cũng như thưởng thức những siêu phẩm bánh trung thu mới và tham quan nhà máy, quy trình sản xuất ra những chiếc bánh độc đáo này. Nhằm tạo ra sự tin tưởng của đối tác Real California Milk cũng như lãnh sự quán Hoa Kỳ đối với ABC Bakery.

Kết thúc buổi lễ cùng với những phần quà là bánh trung thanh long và Tiramisu được ông Kao Siêu Lực trao tặng đến lãnh sự Hoa Kỳ Marie Damour cũng như các nhân viên USDA và các khách mời. Để tri ân sự hợp tác thành công giữa ABC Bakery và Real California Milk nói riêng và cũng như hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ nói chung.

Xoo Event hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện chào đón Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ & ra mắt sản phẩm mới của ABC Bakery

Buổi sự kiện chào đón tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ và Ra mắt bánh Trung thu của ABC Bakery đã được diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp. Buổi sự kiện đã góp phần thúc đẩy mối quan ngoại giao giữa hai nước và sự hợp tác thành công giữa ABC Bakery và Real California Milk chính là thành phẩm bánh trung thu thanh long và Tiramisu, chính là niềm vinh hạnh vô cùng lớn đối với Xoo Event. Xoo Event hy vọng sẽ luôn là đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng ABC Bakery trong tương lai sắp tới.

Timeline chi tiết sự kiện chào đón lãnh sự quán Hoa Kỳ ghé thăm và ra mắt sản phẩm mới:

  • 9:15 a.m: Chào đón Nhân viên USDA đến tại 01 ABC Bakery.
  • 9:30 a.m: Tổng lãnh sự quán mỹ đến ABC Bakery và sẽ gặp ông Kao Siêu Lực (Mr. Kao). Đi đến phòng họp.
  • 9:35 sáng: Giới thiệu VIPS (ABC Bakery, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, CMAB) và giới thiệu ABC Bakery. (Video trung thu 2018)
  • 9:45 a.m: Thảo luận.
  • 9:55 a.m: Đoàn đến nhà máy.
  • 10:00 a.m: Tham quan nhà máy do ông Kao hướng dẫn.
  • 10:20 a.m: Đi đến khu vực tổ chức sự kiện.
  • 10:30 a.m: Bắt đầu Lễ ra mắt bánh Trung thu nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ.

Kết thúc buổi sự kiện chào đón chào đón lãnh sự quán Hoa Kỳ và Ra mắt bánh Trung thu của ABC Bakery, tạo ra một bước tiến mới cho ABC Bakery trên con đường mở rộng đưa nông sản Việt ra thị trường Mỹ cũng như thắt chặt mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt –  Mỹ, đó là một ý nghĩ vô cùng lớn đối với 2 nước. Xoo Event kính chúc ABC Bakery sẽ phát triển mạnh mẽ và vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144