Những tiết mục tạo điểm nhấn cho Year end party

Tổ chức Year End Party – chương trình hấp dẫn tại các doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Đây là bữa tiệc liên hoan; nhằm khép lại năm cũ và chuẩn bị đón chào một năm mới sắp sang giữa các thành viên trong công ty và nhiều khách mời quan trọng khác. Vậy nên để mang tới sự sôi động; náo nhiệt hơn cho bữa tiệc này thì không thể thiếu đi những tiết mục Year End Party tạo điểm nhấn. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về các tiết mục độc đáo và đặc sắc. Xoo Event gửi tới quý doanh nghiệp tham khảo.

Tìm hiểu:

Mẫu kế hoạch tổ chức Year End Party – Tiệc cuối năm ấn tượng

Tổ chức Year End Party 2019 hoành tráng, ý nghĩa cho doanh nghiệp

Tiết mục Year End Party đến từ các nhân viên trong công ty

tiết mục year end party
Những tiết mục văn nghệ luôn là một phần không thể thiếu để mang đến sự tươi mới hơn cho các sự kiện. (Nguồn: Internet)

Những tiết mục văn nghệ luôn là một phần không thể thiếu để mang đến sự tươi mới hơn cho các sự kiện. Đặc biệt với Year End Party, không gian bữa tiệc sẽ trở nên gần gũi và thú vị hơn rất nhiều với những tiểu phẩm; tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính anh/ chị/ em nhân sự trong công ty thực hiện.

Quý doanh nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cho một số cá nhân thực hiện những tiết mục này. Tuy nhiên, nếu điều kiện công việc cho phép. Doanh nghiệp nên ưu tiên theo cách thức xây dựng phong trào văn nghệ tới các phòng ban trong công ty. Để mọi người tích cực hưởng ứng. Điều này cũng sẽ tăng phần mới mẻ và hấp dẫn cho bữa tiệc.

Đối với hình thức văn nghệ này, bởi các cá nhân thực hiện đều là những người không chuyên. Cho nên các tiết mục year end party sẽ có thể đa dạng bằng hình thức như ca hát, nhảy múa… về nhiều nội dung khác nhau. Doanh nghiệp cũng thể lựa chủ đề văn nghệ theo chủ đề tổ chức bữa tiệc; để tổng thể chương trình được liền mạch và logic hơn.

Xây dựng các tiết mục kịch Year End Party mang thông điệp ý nghĩa

tiết mục year end party
Kịch luôn là một hình thức văn nghệ tạo được dấu ấn trong các bữa tiệc nói chung và với Year End Party. (Nguồn: Internet)

Kịch luôn là một hình thức văn nghệ tạo được dấu ấn trong các bữa tiệc nói chung và với Year End Party. Với thời điểm thực hiện chương trình là vào dịp cuối năm; thì những kịch bản có yếu tố hài luôn là lựa chọn được yêu thích. Tuy nhiên với hình thức là một tiết mục year end party. Vở kịch được thực hiện cần phải có thông điệp và nội dung truyền tải. Chứ không chỉ là một vở kịch góp vui.

Gợi ý, quý doanh nghiệp xây dựng vở kịch dựa trên theo mô típ các hoạt động thường của các thành viên trong công ty. Biến tấu và thêm pha một số tình tiết gây cười để giúp người xem thư giãn. Đồng thời lồng ghép vào bên trong nội dung vở kịch về các chính sách đãi ngộ của công ty; sự đoàn kết giữa các đồng nghiệp hoặc quyết tâm nỗ lực từ phía nhân viên. Giúp công ty ngày càng phát triển. Hoặc quý vị cũng có lựa chọn hình thức vở kịch táo quân.

Với kịch bản này; doanh nghiệp vừa có thể tổng kết lại hoạt động của đơn vị trong suốt cả năm và truyền tải tới người xem một cách đơn giản; dễ nắm bắt. Bên cạnh đó, nó cũng mang hiệu quả cao trong việc lan tỏa những định hướng; những quyết tâm không ngừng vươn xa của công ty tới các khách mời, các đối tác.

Xây dựng các tiết mục nhảy hiện đại tạo không khí sôi động

Những tiết mục tạo điểm nhấn cho Year end party
Tiết mục nhảy hiện đại sẽ khuấy động không khí buổi lễ. (Nguồn: Internet)

Nói về tiết mục year end party, có lẽ các tiết mục như hát mừng xuân đã trở nên quá quen thuộc; và đôi khi có phần nhàm chán. Vậy nên, việc thay đổi không gian bữa tiệc với âm nhạc sôi động. Kết hợp với những vũ đạo nhảy hiện đại sẽ nhanh chóng khuấy động được không khí bữa tiệc.

Một trong những xu hướng được yêu thích hiện nay là lựa chọn các bài nhảy Hàn Quốc có sức lan tỏa lớn để tạo hiệu ứng tức thì. Tuy nhiên, do tính chất Year End Party là sự kiện lớn; có tầm vóc của doanh nghiệp với nhiều khách mời quan trọng. Vậy nên, quý doanh nghiệp cần lưu ý chọn lựa những bài nhảy có vũ đạo phù hợp, không khiếm nhã.

Xoo Event hy vọng một vài gợi ý trên đây sẽ giúp doanh nghiệp tổ chức Year End Party thật thành công và ấn tượng với những tiết mục văn nghệ ấn tượng và đặc sắc nhất.

Tìm hiểu thêm:

Tiết mục Year End Party sôi nổi khuấy động không khí

Gợi ý 3 tiết mục văn nghệ cuối năm hoành tráng

5/5 - (2 votes)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144