Thiết kế mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng là một quá trình. Và sự kiện chỉ được công khai khi khách hàng nhận được thiệp mời tham dự. Mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng sẽ để lại ấn tượng ban đầu về nhà tổ chức; cũng như cung cấp thông tin cho khách hàng về hội nghị. Về cơ bản, mẫu thiệp cần lưu ý những yếu tố sau đây.

Kích thước và chất liệu mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Kích thước thường sử dụng hiện nay

Kích thước thiệp có thể điều chỉnh và có rất nhiều kích thước khác nhau tùy và yêu cầu của công ty tổ chức. Mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng được ưa chuộng nhất hiện nay đều có kích thước vừa phải; to nhất cũng chỉ là tờ A4.

Về cơ bản, kích thước sử dụng phổ biến nhất là khoảng khổ giấy A3. Có thể xê dịch chiều dài, rộng một chút cho cân đối, thiết kế dễ hơn. Khổ giấy này là đủ diện tích để nêu đủ các thông tin và trang trí cần thiết. Lại vừa mắt và nhỏ gọn cho khách mời mang đi đến hội nghị.

mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng
Mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng được ưa chuộng nhất hiện nay đều có kích thước vừa phải; to nhất cũng chỉ là tờ A4. (Ảnh minh họa)

Chất liệu từ phổ thông đến cao cấp

Sự tiên tiến của công nghệ đã sản xuất ra rất nhiều loại giấy đặc trưng sử dụng cho ngành in ấn; để tối ưu hóa những chi tiết có trên giấy. Chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất trong thiệp mời hội nghị là bìa bóng.

Thực chất là giấy bìa in và phủ một lớp nilon nhựa lên; qua thời gian có thể thấy lớp phủ bị bong ra. Chất liệu này cho bề ngoài đẹp mắt; sang trọng và thiệp cầm chắc tay, giá thành phải chăng. Loại cao cấp nhất là dòng giấy vẽ; được sử dụng để in ấn phẩm nhiều màu sắc, màu lên cực chuẩn, có độ bóng và phẳng cao.

Thiết kế trong và ngoài của mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Thiết kế trong

Thiết kế trong là phần cung cấp những nội dung quan trọng nhất về thông tin hội nghị khách hàng. Mẫu thiệp mời hội nghị có thiết kế trong rõ ràng từng thông tin. Được sắp xếp theo thứ tự hợp lý cũng như là phông chữ khác nhau để khách mời ghi nhớ dễ dàng hơn. Mọi thông tin đều được căn chính giữa, tạo sự cân đối cho tấm thiệp.

Thiết kế ngoài

Thiết kế ngoài là phần trang trí và cho người nhận biết đây là thiệp mời cho sự kiện gì. Chắc chắn sẽ có tên hội nghị được in đậm cũng những hình ảnh và biểu tượng đặc trưng của doanh nghiệp. Tông màu chủ đạo của thư mời được sử dụng thường có 2 màu chủ yếu là trắng/đen và màu truyền thống của công ty.

mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng
Tông màu chủ đạo của thiệp mời hội nghị được sử dụng thường có 2 màu chủ yếu là trắng/đen và màu truyền thống của công ty. ( Ảnh minh họa)

Nội dung thiệp mời 

Nội dung bắt buộc có trong mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng

Nội dung bắt buộc sẽ được ghi trong phần thiết kế trong của tấm thiệp mời hội nghị có nội dung chính là bản là:

Tiêu đề “Thư mời”; tên khách hàng “ông/bà:…”; đến dự hội nghị khách hàng vào thời gian ….; địa điểm…. cùng lời cảm ơn và chữ ký, con dấu của người đứng đầu công ty.

Nội dung thêm thắt trong thiệp mời

Bên cạnh những thông tin chính như vậy, mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng có thể có thêm những nội dung phụ. Giúp người đọc hiểu thêm về công ty cũng như mục đích tổ chức hội nghị này. Thậm chí có thẻ cung cấp bản đồ nhỏ cho khách mời nếu thấy cần thiết.

Xoo Event luôn chú trọng đến việc liên kết cùng những nhà thầu phụ uy tín. Đặc biệt trong khâu in ấn để tạo ra những ấn phẩm trang trí thiệp mời đúng ý khách hàng và thể hiện được sự trang trọng của một sự kiện.

»»» Tìm hiểu thêm: (HOT nhất 2022) 3 bước cúng Khai Trương chi tiết nhất cho doanh nghiệp

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144