Những yếu tố tạo nên backdrop ấn tượng và độc đáo cho lễ khai trương

Để tạo nên một backdrop ấn tượng và độc đáo cho lễ khai trương, các bạn cần lưu ý các yếu tố gì? Hôm nay hãy cùng Xoo Event cập nhật ngay những yếu tố tạo nên backdrop ấn tượng và độc đáo cho lễ khai trương nhé!

Backdrop3

Những yếu tố tạo nên backdrop ấn tượng và độc đáo cho lễ khai trương

Nội dung của backdrop lễ khai trương

Nội dung backdrop hay nói cách khác là những thông tin trên backdrop của lễ khai trương muốn ấn tượng và độc đáo thì trước hết phải đầy đủ thông tin cơ bản đã. Những thông tin cơ bản bao gồm: Logo và tên thương hiệu, slogan, phương châm làm việc,… hay những hình ảnh thu hút khách mời của doanh nghiệp.

Backdrop2

Những nội dung thông tin này có thể được làm nổi bật trên nền Backdrop bằng các chất liệu khác nhau gồm mica, kính, đồng, đề can, inox,… Nên ưu tiên những vật liệu bóng, đẹp mắt thể hiện sự hiện đại và sang trọng cho doanh nghiệp.

Hình ảnh thiết kế

Backdrop lễ khai trương không chỉ là phông nền của sự kiện mà còn là nơi check-in để khách mời tham gia chụp hình chia sẻ lên mạng xã hội. Đây cũng là cách lan toả và giới thiệu doanh nghiệp đến công chúng hanh nhất và hiệu quả nhất!

backdrop khai truong

Do đó, thiết kế Backdrop lễ khai trương phải có concept hình ảnh đẹp, độc đáo và ấn tượng nhằm tạo hiệu quả truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp để tạo được dấu ấn tốt nhất trong tâm trí của khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương của chúng tôi, có 2 ý tưởng backdrop được sử dụng nhiều nhất và phù hợp với sự kiện khai trương là:

Backdrop lễ khai trương 3D

Trước kia, các doanh nghiệp thường chỉ sử dụng những backdrop thiết kế 2D khá nhàm chán. Hiện nay thì, các backdrop thiết kế 3D với những họa tiết nổi, độc đáo đã dần thay thế mang đến sự mới mẻ doanh nghiệp. Với thiết kế 3D như vậy sẽ giúp doanh nghiệp làm nổi bật lên những thông tin quan trọng cho sự kiện như logo thương hiệu, slogan, sản phẩm,…

Tham khảo thêm

Cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ cung cấp nhân sự: PG, PB, Mẫu ảnh, Lễ tân… sự kiện tại Đà Nẵng

Backdrop điện tử cho lễ khai trương

backdrop khai truong1

Nhằm tạo nên backdrop độc đáo và ấn tượng cho lễ khai trương, bạn có thể thì ban tổ chức thay thế các phông nền truyền thống bằng màn hình LED mang tới sự sinh động và cuốn hút. Backdrop lễ khai trương điện tử có ưu điểm lad có thể thỏa sức sáng tạo nhiều ý tưởng trên màn hình LED. Ngoài ra, đây còn được xem là ý tưởng khá tiết kiệm chi phí vì có thể tái sử dụng nhiều lần.

Backdrop là một thiết kế không thể thiếu ở các sự kiện bởi tính chất thẩm mỹ, chuyên nghiệp và hoành tráng mà nó mang lại cho sự kiện. Đây chính là bộ mặt để thể hiện tất cả thông điệp của sự kiện muốn gửi đến khách mời.

Hy vọng rằng, qua bài viết này, các bạn đã hiểu về backdrop lễ khai trương và có được những ý tưởng thiết kế Backdrop lễ khai trương ấn tượng, độc đáo nhất cho doanh nghiệp. Để nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất những dịch vụ tổ chức lễ khai trương, bạn hãy liên hệ với Xoo Event .

Đáp ứng nhu cầu của quý khách Xoo Event cung cấp dịch vụ thiết kế thi công decor backdrop chuyên nghiệp, chất lượng, nhiều mẫu mã đa dạng theo nhu cầu và sự kiện của quý khách với mức giá hợp lý nhất.

tiet muc cuoi nam1

Bỏ túi ngay 5 tiết mục độc đáo cho sự kiện cuối năm

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144