6 hình thức tổ chức Activation phổ biến hiện nay

Cùng Xoo Event hôm nay cập nhật về “6 hình thức tổ chức Activation phổ biến hiện nay” để nắm rõ hơn những hình thức tổ chức cần nên biết. Và đưa ra được những lựa chọn phù hợp cho sự kiện bạn muốn làm nhé!

Activation

6 hình thức tổ chức Activation phổ biến hiện nay

Tổ chức activation: Experiential marketing (Tiếp thị trải nghiệm người dùng)

Activation1

Mong muốn của doanh nghiệp chính là xây dựng được thương hiệu trong mắt khách hàng, tăng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Tiếp thị trải nghiệm người dùng chính là hình thức activation giúp cho khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Tuy nhiên đối với hình thức này bạn cần chỉnh chu về mặt sản phẩm để đưa đến khách hàng, để tạo những trải nghiệm tốt cho họ.

Tổ chức activation: Sampling campaigns (Chiến dịch trải nghiệm sản phẩm mẫu tại điểm bán)

Đối với chiến dịch activation hình thức Sampling này thì cần chuẩn bị mẫu thử của sản phẩm để đưa đến khách hàng. Đối với những ngành hành như thực phẩm, mỹ phẩm rất hay sử dụng hình thức này.

Khi thực hiện Sampling sản phẩm thì doanh nghiệp cần sử dụng những PG và PB ưa nhìn, nói chuyện duyên dáng để dễ dàng thu hút và níu chân khách hàng hơn. Lưu ý không chỉ ưa nhìn và PG và PB cũng phải có kiến thức am hiểu về sản phẩm để truyền đạt đúng đến với khách hàng.

Tổ chức activation: In-store brand activation – Activation tại cửa hàng

Activation2

Đối với hình thức In – store brand activation thì hoạt động sẽ được tổ chức tại những cửa hàng của doanh nghiệp. Thay vì việc di chuyển, bỏ thời gian và công sức để tiếp thị sản phẩm ở bên ngoài thì bạn có thể tạo hoạt động activation ngay tại cửa hàng của mình để thu hút người dùng đến và doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách.

Tổ chức activation: Digital marketing campaigns

Hình thức tổ chức activation này thực hiện trên những nền tảng công cụ Digital, ít tốn kém chi phí và có thể thực hiện nhanh chóng và đo lường được mức độ hiệu quả rõ ràng. Nếu được làm chỉnh chu và có kế hoạch bài bản thì phương pháp activation này còn có thể thu hút được lượng khách đông hơn phương pháp truyền thống.

Tổ chức activation: Promotion marketing

Activation 3

Để đưa được thương hiệu đến với nhiều khách và thu hút họ trong vô số những doanh nghiệp cùng ngành nghề cũng làm activation chính là hình thức khuyến mại. Khuyến mại tùy theo xu hướng hiện tại và mong muốn của doanh nghiệp, điều kiện của doanh nghiệp mà có thể tạo những hoạt động activation promotion marketing nhằm thu hút khách hàng.

Tổ chức activation: Social Media Engagement

Ở thời đại công nghệ và mạng xã hội đang chiếm vị trí quan trọng và mọi người dành nhiều thời gian cho nó. Vì thế mà những mạng xã hội từ Facebook, Instagram, Zalo…là những mảnh đất màu mỡ để có thể nuôi dưỡng hoạt động activation. Giúp cho doanh nghiệp kết nối được với nhiều tệp khách hàng khác nhau.

Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Xoo Event đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Nếu tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn đang mong muốn tổ chức hoạt động trên thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ thực hiện.

tiec

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144