Backdrop Gala dinner được hiểu như thế nào?

Từ tiêu đề vậy có ai đang thắc mắc hay chưa hiểu về Backdrop Gala dinner không? Nếu có thì đến ngay với Xoo Event nhé! Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng từ thông tin cho đến dịch vụ.

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 498

Backdrop Gala dinner được hiểu như thế nào?

Backdrop Gala dinner được hiểu đó là phông nền của sân khấu chính của chương trình để khách hàng dễ dàng quan sát nhất, chúng được thể hiện bằng nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau, tùy vào quy mô đầu tư của chương trình thì kích thước của backdrop càng thay đổi khác nhau. Với một chương trình backdrop càng lớn thì càng thể hiện được địa vị và sự phát triển của doanh nghiệp, công ty đó trong thị trường.

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 495

Các họat động sự kiện Gala dinner của một doanh nghiệp, công ty sẽ thường được tổ chức vào những dịp quan trọng của doanh nghiệp và công ty như: lễ thành lập công ty, lễ kỷ niệm công ty, vào các dịp tất niên cuổi năm, hay là các buổi lễ chào mừng khác,… Trong một dịp trọng đại như thế không thể thiếu được những tấm backdrop làm phông nền chính cho chương trình, thể hiện được tất cả các nội dung thông tin muốn truyền tải tới cho các khách mời tham dự.

Có thể nói backdrop Gala dinner là công cụ được sử dụng để cung cấp những thông tin quan trọng của chương trình cũng như thông tin công ty, quảng bá và xây dựng hình ảnh công ty đến với truyền thông bên ngoài hiệu quả nhất mà không tốn kém nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp.

Vai trò chính của backdrop Gala dinner trong một chương trình chủ yếu là giới thiệu công ty đến với mọi người, quảng bá và xây dựng hình ảnh của sự kiện đó, quảng bá hình ảnh của công ty trong lòng khách hàng. Với mỗi một một backdrop sẽ đều thể hiện được đầy đủ nội dung thông tin của chương trình như: Tên của chương trình, thời gian tổ chức, địa điểm tổ chức, logo chính của công ty, thông tin các nhà đầu tư và tài trợ, và các hình ảnh liên quan đến chương trình.

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 485

Việc sử dụng hình ảnh trên backdrop cũng luôn được thiết kế tỉ mỉ, đầy sáng tạo, để truyền tải hết các nội dung trong sự kiện một cách hiệu quả và nhanh nhất. Đây có thể nói là việc tạo điểm nhấn, thu hút được ánh hình của khách hàng nhanh và dễ dàng nhất, từ đó có thể thấy sự quan tâm của khách hàng tham dự đối với chương trình.

Vai trò của backdrop là không nhỏ chính vì vậy việc lựa chọn chất liệu để thiết kế sử dụng, màu sắc chính bao quát toàn bộ cho chương trình, các nội dung thông tin cần truyền tải, kích thước như thế nào là phù hợp, để khách mời dễ dàng quan sát từ dưới lên trên. Tất cả các yếu tố trên phải cần được xây dựng lập kế hoạch từ đầu đến cuối chương trình, trao đổi và thống nhất từ khâu sản xuất cho đến lắp đặt đối với cả ban tổ chức chương trình và công ty tổ chức sự kiện.

Một số chú ý khi thiết kế backdrop Gala dinner

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 506

Vị trí đặt logo chính của công ty và logo của các nhà tài trợ

Vị trí logo của công ty sẽ luôn được đặt chính giữa và logo của các nhà tài trợ sẽ được đặt hai bên so với logo chính giữa, đặc biệt lưu ý là tỉ lệ kích thước của logo luôn có độ cao và độ thấp bằng nhau, tỉ lệ phải cân đối tránh việc logo quá to hay quá nhỏ sẽ làm rối mắt người nhìn. Việc sắp xếp logo cái bào bên trái cái nào bên phải cũng tùy thuộc vào địa vị và tầm quan trọng của đơn vị đó.

Chữ thiết kế

Chữ được thiết kế trên backdrop luôn phải rõ ràng, font chữ khiến người đọc dễ nhìn, đặc biệt là tên chính của chương trình luôn phải to hơn các nội dung còn lại, và phải cân đối với tổng thể backdrop. Tránh việc sử dụng font chữ quá loằng ngoằng, rối mắt, size chữ quá nhỏ sẽ khiến khách hàng ngồi dưới không đọc được như vậy sẽ làm họ mất tập trung trong khi tham gia sự kiện.

Hình ảnh tạo điểm nhấn

Hình ảnh có trên backdrop luôn phải phù hợp với nội dung chủ đề của chương trình Gala dinner, và phải có liên quan mật thiết đối với công ty đó. Phải sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao để giới thiệu với mọi người, tránh việc sử dụng hình ảnh mờ nhòe, không rõ ràng, hình ảnh không được lẫn text,  không được trùng với màu background, và không được lẫn với các yếu tố khác như vậy sẽ không thể truyền tải được rõ ràng nội dung chương trình.

Các yếu tố đồ họa đi kèm

Yếu tố đồ họa sẽ giúp cho backdrop Gala dinner nổi bật hơn trên sân khấu, mỗi một yếu tố đồ họa có trong backdrop đều sẽ thể hiện được sự hoàn mỹ trong đó, và tránh lạm dụng yếu tố đồ họa quá nhiều sẽ khiến người xem bị rối mắt, không phân biệt được chủ đề chính của chương trình.

Hy vọng nội dung bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. Xoo Event chuyên tổ chức sự kiện cuối năm, Gala Dinner, tất niên, năm mới… với kịch bản chi tiết, sáng tạo và đầy đủ, đảm bảo tất cả các khâu dành cho quý khách. Liên hệ tư vấn hỗ trợ nếu bạn đang cần nhé!

PG

Dịch vụ cung cấp nhân sự: PG, PB, Mẫu ảnh, Lễ tân… sự kiện tại Đà Nẵng

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144