Cách xem ngày tốt khai trương đầu năm, giúp doanh nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió

Từ cổ chí kim, người Việt Nam đã có những tập tục truyền thống trong việc chọn lựa ngày lành tháng tốt; để làm việc lớn như chuyển nhà, xây sửa nhà, chuyển công ty, khai trương, kỉ niệm,… Việc tổ chức Khai Trương vào ngày tốt hay xấu được cho là ảnh hưởng lớn đến tài lộc, sự may mắn của gia chủ trong năm mới. Bởi vậy, không ít người có ý định kinh doanh sau dịp năm mới; thường thắc mắc về vấn đề ngày khai trương đầu năm nào tốt? Xoo Event sẽ giải thích cụ thể về cách chọn ngày khai trương trong bài viết sau đây

Tại sao cần chọn xem ngày khai trương đầu năm?

Người Việt luôn tâm niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Bởi vậy ngày khai trương đầu năm thì chọn ngày nào tốt? Việc chọn ngày tốt để làm việc lớn; đã trở thành thói quen của nhiều người trước khi đưa ra quyết định làm việc lớn.

Bên cạnh đó còn do ảnh hưởng từ một số tâm niệm của gia chủ.

Tránh những điềm xui tìm đến

Đa số mọi người đều quan niệm, ngày lành tháng tốt sẽ tránh được vận xui. Nên ngày khai trương gặp phải những chuyện không tốt đẹp thường là điều không ai mong muốn.

Bởi ngày khai trương đánh dấu cho sự mở đầu sự nghiệp phát triển của mỗi công ty.

Do đó để tránh gặp phải điềm xui khi làm việc lớn; các chủ kinh doanh nên có tìm hiểu kĩ càng về ngày tháng mở bát kinh doanh.

Mong muốn khởi đầu tốt đẹp, thuận lợi

Việc chọn xem ngày cũng gửi gắm ước nguyện khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ. Công tác thực hiện khai trương nhanh chóng, đơn giản.

Bên cạnh đó, khai trương đúng ngày đúng giờ hợp mệnh mang đến nhiều may mắn cho việc kinh doanh; công việc mở rộng; tăng lượng khách hàng.

An tâm khi khai trương đầu năm

Đối với những người duy tâm, lựa chọn được giờ đẹp, ngày đẹp, hợp mệnh; luôn là mục tiêu hàng đầu khi cần thực hiện việc lớn như khai trương.

Không ít người sẽ cảm thấy mất ăn mất ngủ khi chẳng may khai trương lệch giờ; hay chọn nhầm ngày xung mệnh.

Tuy những điều xui xẻo có thể chỉ do suy nghĩ mê tín; nhưng đôi lúc việc chọn ngày lành tháng tốt luôn mang đến cho mọi người tâm lý thoải mái, dễ chịu hơn.

Ngày Khai trương đầu năm nào tốt

Trong dịp năm mới, ngày khai trương đầu năm ngày nào tốt? là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp. Những ngày được xem như thời điểm vàng có những ngày mùng 4 – 6 – 8. Những ngày này thường được các cửa hàng kinh doanh chọn làm ngày khai trương, mở hàng để lấy lộc.

Trong đó, hai ngày mùng 4 hay 6 là ngày đại cát được chọn nhiều nhất. Do những ngày này báo hiệu cho kết thúc của ngày nghỉ Tết; các công việc học tập, làm việc tiếp tục quay lại vận hành như thông thường.

Tuy nhiên để tăng vận may, quý công ty, doanh nghiệp nên chú ý đến việc lựa chọn ngày giờ phù hợp; với vận mệnh, tuổi của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, thời điểm mùng 4 phù hợp với tương đối nhiều con giáp.

Để chọn lựa được ngày đẹp, gia chủ có thể tham khảo ý kiến từ những các chuyên gia xem ngày, tử vi. Hoặc phương pháp đơn giản hơn có thể thông qua các trang thông tin xem tử vi qua ngày tháng năm sinh; để chọn lựa được ngày tháng thích hợp nhất để khai trường.

Tổng kết

Chọn lựa ngày tổ chức lễ khai trương sau dịp Tết Nguyên đán là một nét riêng trong phong tục của người Việt Nam. Nhiều người kinh doanh luôn tin tưởng việc một khởi năm mới thuận lợi; sẽ mang đến sự may mắn, phát đạt cho cả năm. Trên đây là một số những chia sẻ giải đáp việc chọn ngày khai trương đầu năm cho các gia chủ của quý công ty, doanh nghiệp tham khảo.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn lên Kế Hoạch Khai Trương Cửa Hàng chi tiết

Kế hoạch tổ chức Lễ Khai Trương Spa chi tiết, hiệu quả

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói chuyên nghiệp Xoo Event

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144