Kích thước backdrop sự kiện chuẩn

Mời bạn cùng Xoo Event cập nhật ngay kích thước backdrop sự kiện chuẩn để tiện cho việc lựa chọn và làm nhé! Cần tư vấn hỗ trợ gì cứ liên hệ Xoo Event, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn.

Backdrop5

Kích thước backdrop sự kiện chuẩn

Backdrop là một phần vô cùng quan trọng trong mỗi sự kiện, có tác dụng truyền tải thông điệp sự kiện, tăng tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng với khách mời tham gia. Mặt khác, backdrop là nơi để mọi người chụp hình lưu giữ kỷ niệm và các doanh nghiệp có thể lấy những hình ảnh đó để làm tư liệu về sau.

Để xác định được kích thước backdrop cần dựa vào các tiêu chí như: Kích thước sảnh tiệc, quy mô sự kiện, số lượng người tham gia… Tuy nhiên, các bạn có thể thiết kế linh hoạt theo từng sự kiện.

Kích thước backdrop sự kiện chuẩn thường là: Chiều ngang 2.5m và chiều cao 2.3m.

Kích thước này đảm bảo được sự phù hợp trong hầu hết các sảnh tiệc. Không chỉ thuận tiện cho quá trình setup mà trong quá trình chụp hình sự kiện, máy ảnh có thể lấy trọn phông nền đằng sau.

Kích thước backdrop đám cưới cũng không có một quy chuẩn nhất định, các bạn có thể tùy biến theo sở thích và quy mô sảnh tiệc của mình.

Thông thường mọi người thường chọn mẫu backdrop sự kiện được giới hạn kích thước với chiều ngang từ 3m – 4m, chiều cao từ 2.2m – 2.8m. Với kích thước này, mỗi lượt khách mời lên chụp hình tại đám cưới có thể đứng trọn trong phông nền từ 8 – 10 người.

Backdrop chụp hình của tiệc cưới thường được đầu tư rất kỹ lưỡng vì nó cũng là một nơi để cô dâu chú rể lưu lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời cùng với người thân, bạn bè.

Backdrop

Sự kiện ngoài trời ít bị giới hạn về không gian, do đó mà kích thước backdrop bao giờ cũng được thiết kế linh hoạt hơn những sự kiện khác. Tuy nhiên, đó cũng là một hạn chế vì khó nó rất khó để xác định kích thước.

Mọi người có thể dựa vào các tiêu chí như quy mô chương trình và kích thước sân khấu để làm backdrop với kích thước tương ứng.

Một vài gợi ý về kích thước backdrop ngoài trời cho mọi người cùng tham khảo. Kích thước chiều ngang và chiều cao gồm: 5m – 3m, 4m – 2.8m, 3m – 2m.

Backdrop của tiệc sinh nhật thiết kế không quá cầu kỳ và kích thước cũng nhỏ hơn so với các backdrop khác. Kích thước phổ biến thường nằm trong khoảng: chiều ngang 1m5, chiều cao < 2,5m.

Hiện nay, kích thước backdrop sân khấu thường dùng là 2.5m đối với chiều ngang và 3.3m đối với chiều cao. Với kích thước này đảm bảo cân đối cho người đứng trên sân khấu cũng cũng như không gian sự kiện đồng thời đủ để bạn có thể truyền tải hết các thông điệp của chương trình.

Chọn một kích cỡ backdrop phù hợp giúp cho khâu setup được thuận tiện và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên xác định rõ số lượng khách mời tham gia để khi thiết kế backdrop làm sao đảm bảo những khung hình tập thể có thể lấy trọn toàn bộ khách mời và phông nền phía sau.

Chúng tôi Xoo Event chuyên Thiết kế và thi công lắp đặt Backdrop sự kiện tại Đà Nẵng đảm bảo chất  lượng, uy tín và đầy chuyên nghiệp dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần hay thắc mắc cứ liên hệ Xoo Event nhé!

tiec cuoi nam

Gợi ý các bước tổ chức sự kiện cuối năm

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144