Cho thuê phòng hội thảo giá cạnh tranh khu vực Đà Nẵng

Hội thảo, hội nghị là những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Do đó để tổ chức hội nghị khách hàng hoặc hội thảo thành công đòi hỏi doanh nghiệp phải có chuẩn bị chu đáo, kỹ càng. Nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn khi giải quyết vấn đề tổ chức hội thảo như thế nào? Cách tổ chức hội thảo ra sao và lựa chọn phòng hội thảo như thế nào cho phù hợp. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu các yếu tố đánh giá khi thuê phòng hội thảo, thuê phòng hội nghị.

 

cho thuê phòng tổ chức hội thảo
Không gian tổ chức là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của buổi hội thảo.

Các hình thức tính giá thuê phòng hội thảo

Đây cũng là yếu tố doanh nghiệp cần lưu ý. Hiện nay có 2 hình thức thuê phòng hội thảo chính đó là:

Thuê phòng hội thảo theo giờ

Đây là hình thức phù hợp với các chương trình nhỏ; như hội thảo du học, hội thảo tư vấn,… Một phần do tính chất chương trình không thiên về tranh luận, lấy ý kiến và thảo luận sâu. Một phần do công tác chuẩn bị cũng nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian.

Giá thuê sẽ phụ thuộc nhiều vào không gian và trang thiết bị đi kèm. Trung bình sẽ dao động trong khoảng từ 500 – 1 triệu/ 1 giờ (Chưa có thiết bị).

Thuê phòng hội thảo theo chương trình

Hình thức này phù hợp với các buổi hội thảo mang tính biểu quyết, đào sau vấn đề; như hội thảo chính trị,… Thông thường một buổi hội thảo như này sẽ kéo dài hàng tháng. Chính vì vậy cần có nhiều thời gian chuẩn bị phần kịch bản, trang trí cũng như thiết bị sự kiện.

Mức giá của hình thức này không cố định và thường sẽ bao gồm cả chi phí cho phần thiết bị.

thuê phòng tổ chức hội thảo
Có rất nhiều hình thức thuê phòng hội thảo đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sự kiện doanh nghiệp. (Nguồn: Internet)

Xoo Event – cung cấp phòng hội nghị hội thảo Đà Nẵng

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức hội thảo; cần thuê phòng hội thảo nhưng chưa tìm được địa điểm thuê phòng. Công ty tổ chức sự kiện Xoo Event xin được đồng hành cùng doanh nghiệp.

Với những kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực tổ chức hội thảo, sự kiện; là đối tác của nhiều khách sạn lớn; Xoo Event sẽ tư vấn cho quý khách tìm được phòng hội thảo phù hợp nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra XooEvent còn có đội ngũ chuyên nghiệp; sẵn sàng lên chương trình tổ chức hội thảo cho quý doanh nghiệp. Từ khâu trang trí, đón khách cho đến kịch bản giới thiệu cho từng sự kiện.

Quý khách đang gặp những vấn đề gì khi thuê phòng tổ chức hội thảo? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144