Company trip – Tổ chức du lịch công ty là gì?

Hôm nay Xoo Event chia sẻ về Company trip – Tổ chức du lịch công ty là gì? Đến với tất cả mọi người hãy cùng theo dõi tham khảo nếu bạn đang cần về loại hình sự kiện này nhé!

xooevent team building da nang 9

Company trip – Tổ chức du lịch công ty là gì?

Company trip theo đúng nghĩa cơ bản là chuyến du lịch của công ty. Trước đây, các doanh nghiệp thường tổ chức du lịch cho nhân viên hằng năm từ 1 – 2 lần. Nhưng hiện nay, để có sự riêng biệt và sáng tạo, các công ty sự kiện đã tạo ra nhiều loại hình company trip khác nhau. Sự mới lạ này sẽ đáp ứng được kỳ vọng của người lao động. Và chi phí bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng.

xooevent team building da nang 4

Tổ chức cho nhân viên

Tổ chức du lịch cho nhân viên thường kết hợp với team builidng hoặc du lịch nghỉ dưỡng. Đây vừa là điểm thu hút và thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp. Vừa là cơ hội để tái tạo sức lao động. Và nâng cao tinh thần làm việc nhóm của các nhân viên.

Tổ chức cho khách hàng và đối tác

Tổ chức du lịch cho khách hàng và đối tác sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Thường sẽ kết hợp với tổ chức các hội nghị, hội thảo kết hợp nghỉ dưỡng, khám phá. Tổ chức ở dạng này thường doanh nghiệp sẽ thuê tổ chức sự kiện trọn gói của các đơn vị chuyên nghiệp. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, lợi nhuận tương lai. Mà còn ảnh hưởng đến background của doanh nghiệp.

Kế hoạch tổ chức company-trip cho doanh nghiệp sáng tạo

xooevent team building da nang 1

Xác định đầy đủ thông tin cho chuyến du lịch

Thông tin chi tiết và cụ thể sẽ giúp kế hoạch của bạn thành công và tiết kiệm chi phí hơn. Chắc chắn là vậy. Bạn cần phải chuẩn bị số liệu về:

  • Số lượng người tham dự: Số lượng người tham dự liên quan trực tiếp đến chi phí tổ chức. Không chỉ vé máy bay, tàu, xe cộ… mà còn vé khách sạn, nhà nghỉ… Một số doanh nghiệp không cho toàn bộ nhân viên du mà chỉ lựa những nhân viên suất sắc. Hoặc một số doanh nghiệp khác lại có hỗ trợ suất cho gia đình của nhân viên đi cùng.. Như vậy, hãy hoàn thành đăng ký số lượng thành viên thật sớm để có kế hoạch chi tiết hơn.
  • Địa điểm tổ chức: Địa điểm du lịch trong và ngoài nước cần xác định rõ. Thường nếu du lịch nước ngoài, sẽ thường hay đến Thái Lan, Hàn Quốc… Trong nước bạn cần lựa chọn các địa điểm đa dạng và thay đổi theo các năm. Hiện nay một số tỉnh đã bắt đầu triển khai các sự án khu du lịch mới như Quy Nhơn, Phú Yên…
  • Thời gian dự kiến: Việc xác định thời gian tốt là yếu tốt giúp bạn giảm thiểu rất nhiều các chi phí khác. Có thể kể đến như vé máy bay, khách sạn, ăn uống… Việc đặt lịch trình trước sẽ khiến bạn được ưu ái nhiều hơn ở tất cả các dịch vụ.

Xây dựng mục đích, chủ đề của chuyến đi

Văn hóa và tinh thần của công ty sẽ quyết định chủ đề của chuyến đi. Một chuyến đi ý nghĩa sẽ vừa kết hợp được văn hóa công ty và mục đích riêng của chuyến đi. Company trip lần này bạn muốn xây dựng, nâng cao điều gì? Hay muốn cải thiện cái gì? Điều đó quyết định cả hình thức tổ chức. Như du lịch khám phá, du lịch trải nghiệm hay du lịch nghỉ dưỡng…

Dự trù ngân sách phù hợp

Một chuyến du lịch công ty ý nghĩa với mức ngân sách hạn hẹp? Làm sao để phù hợp?

Chỉ có một cách. Bạn cần phải dự trù chính xác ngân sách cho mỗi chương trình trong chuyến du lịch. Có thể kể đến các hoạt động như:

  • Chi phí thuê địa điểm và các chi phí liên quan. Có thể kể đến như phí dịch vụ, phí ăn uống, trang trí…
  • Chi phí thuê âm thanh, áng sáng… Hoặc hơn nữa là thuê ca sỹ, nhóm nhảy…
  • Chi phí thiết kế, in ấn
  • Chi phí thuê các photograph chụp ảnh, quay video
  • Chi phí đi lại, vận chuyển

Cần tư vấn hỗ trợ gì sự kiện này cứ liên hệ chúng tôi nhé! Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin cần dành cho tất cả mọi người.

photobook2

Thiết kế thi công decor backdrop chụp hình, photo booth

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144