Khách hàng cần gì ở một công ty tổ chức Year End Party

Thay vì tổ chức tiệc Tất Niên vào cận những ngày Tết âm lịch. Ngày nay, người ta còn tổ chức Year End Party để kết thúc năm dương lịch như Phương Tây. Đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty với mong muốn tạo cơ hội cho nhân viên; ban giám đốc và cả những đối tác lớn được dịp vui chơi không lo về thứ bậc. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng; các công ty tổ chức Year End Party cần thể hiện được những đặc điểm sau đây.

Tìm hiểu:

Tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp với chỉ 10 bước

Công ty tổ chức Year End Party phải sáng tạo và đầu tư chất xám hiệu quả

công ty tổ chức year end party
Công ty tổ chức Year End Party cần có các kịch bản tổ chức mới lạ, sáng tạo. (Nguồn: Internet)

Sức thu hút của Year End Party nằm ở chủ đề và nội dung của sự kiện. Thường thì đây là sự kiện được tổ chức theo thông lệ; và bất cứ ai cũng háo hức tham gia.

Đừng để những câu nói “thể nào cũng…”; “chắc lại…” làm giảm sự hưng phấn của khách mời tham dự sự kiện khi họ nói về Year End Party.

Nếu muốn khách mời không quá nhàm chán với những thứ cũ; thì những nhà tổ chức tài ba cần luôn đầy úp ý tưởng và đầu tư thời gian; công sức xây dựng một kịch bản Year End Party sáng tạo với mọi chiêu bài của mình. Đưa ra nhiều tiết mục Year End Party giúp không khí sôi nổi hơn.

Bên cạnh nhiệt huyết và ý tưởng. Nhà tổ chức sự kiện còn phải có đủ sự chín muồi trong nghề nghiệp. Để có thể hiện thực hóa ý tưởng trên thực tế chứ không chỉ là những suy nghĩ viển vông, khó thực hiện.

Cách làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và nghiêm túc của ekip tổ chức

công ty tổ chức year end party

Nói về tổ chức sự kiện thì tình thần làm việc nhóm là cực kỳ quan trọng. Nếu không có sự liên kết; tinh thần trách nghiệm và đối thoại giữa mọi người thì không thể nào có được một sự kiện thành công.

Đặc biệt với year end party, một sự kiện tổng hòa có ăn uống; vui chơi; ca nhạc và thậm chí cả tri ân khách hàng… Dựa trên những gì đã bàn bạc; mọi khâu của việc chuẩn bị và có kế hoạch tổ chức Year End Party chỉn chu; trước hết về mặt thời gian.

Lên thời gian cho mọi khâu; thực hiện liên hoàn; tuần tự và có sự giám sát; điều phối rõ ràng từ phía quản lý là điều khách hàng đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp. Cũng như tinh thần trách nhiệm của của ban tổ chức sự kiện.

Công ty tổ chức Year End Party cần có dịch vụ after – sale dành cho khách hàng

cong-ty-to-chuc-year-end-party
Công ty tổ chức tiệc cuối năm cần có dịch vụ After – sale để thúc đẩy truyền thông cho doanh nghiệp. (Nguồn: Internet)

Kết thúc sự kiện chưa phải là hoàn thành nhiệm vụ của công ty tổ chức. Công ty tổ chức Year End Party cần có các dịch vụ after – sale duy trì trong vòng 1 – 2 tháng sau đó cho khách hàng. Với mục đích chủ yếu là thúc đẩy mức độ phủ sóng hình ảnh của công ty; doanh nghiệp sau mỗi sự kiện.

Tổ chức Year End Party là một cách để công ty thể hiện tiềm lực và hình ảnh của mình. Vậy nên không có lý do gì lại không tận dụng sự kiện như một đòn bẩy; để kéo gần hơn khoảng cách đến với khách hàng.

Chiến dịch truyền thông không chỉ được thực hiện xuyên suốt quá trình tổ chức Year End Party. Mà còn tập trung khi sự kiện đã kết thúc nhằm tận dụng dư âm, sự chia sẻ của khách mời tham dự.

Dịch vụ after-sale của công ty tổ chức sẽ giúp khách hàng quản lý toàn bộ điều này. Thúc đẩy truyền thông đến khi đạt được nguyện vọng của khách hàng.

Xoo Event là một công ty tổ chức sự kiện toàn diện, luôn tuyển chọn nhân sự có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế; làm việc ăn ý hòa hợp với nhau. Nhằm hướng đến những giá trị thực tế cho mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

4 sai lầm thường gặp khi tổ chức Year End Party doanh nghiệp cần phải biết

Top công ty tổ chức Year End Party uy tín và chuyên nghiệp

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144