Top 3 địa điểm tổ chức Year End Party ngoài trời ấn tượng

Tiệc cuối năm Year End Party đang dần trở thành thông lệ phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Đây là sự kiện quan trọng có ý nghĩa tổng kết và ghi dấu những thành tựu doanh nghiệp đã đạt được trong suốt 1 năm. Theo đó, không như các không gian tổ chức trong nhà; việc tìm kiếm các địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời luôn đem lại sự mới lạ cho bữa tiệc cuối năm của doanh nghiệp. Điều này đã trở thành xu hướng tổ chức Year End Party thú vị trong thời gian qua. Tiếp theo đây, hãy cùng XooEvent khám phá một số gợi ý thú vị về địa điểm tổ chức year end party ngoài trời nhé.

Tìm hiểu:

Cách tổ chức Year End Party chi tiết, hiệu quả 

Tổ chức tiệc BBQ, tiệc sân vườn, tiệc hồ bơi

Tiệc BBQ, tiệc sân vườn hoặc pool party là một số hình thức tổ chức tiệc tất niên khá phổ biến hiện nay. Giúp mang đến hơi thở nhiệt đới, sôi nổi và cực thú vị cho các vị khách tham dự.

Ưu điểm phương án này là tạo được không gian thoải mái, thoáng đãng. Cho phép thiết kế sân khấu rộng rãi, có sự kết hợp âm thanh, ánh sáng lý tưởng. Mọi người tùy ý trình diễn những tiết mục văn nghệ hoặc tham gia các trò chơi.

Year end party
Ưu điểm hình thức này là tạo được không gian thoải mái, thoáng đãng. Cho phép thiết kế sân khấu rộng rãi, có sự kết hợp âm thanh, ánh sáng lý tưởng. (Nguồn: Internet)

Tuy vậy, khi chọn lựa một địa điểm tổ chức year end party ngoài trời; hãy chủ động theo dõi tình hình thời tiết. Đồng thời cân nhắc và chuẩn bị trước các phương án dự phòng. Bởi đôi khi, chỉ cần có một sự thay đổi nhẹ của thời tiết thôi; cũng cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các khâu tổ chức tiệc.

Địa điểm tổ chức Year End Party ngoài trời tại các resort

Sau những giờ làm việc căng thẳng, một chuyến du lịch cuối năm có sự tham gia của toàn công ty với tiệc tối hấp dẫn và các trò chơi teambuilding, chính là điều ước của bất kể người nhân viên nào. Theo đó, khi lấy địa điểm tổ chức year end party ngoài trời tại các khu resort; sẽ không chỉ tạo cơ hội cho mọi người nghỉ dưỡng, thư giãn; mà còn góp phần gắn kết các thành viên lại với nhau một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, có vẻ đây sẽ là một hình thức khá tốn kém; nên quý vị có thể cũng phải xem xét kỹ vấn đề chi phí trước chuyến đi.

year end party
Tổ chức year end party ngoài trời tại các khu resort; sẽ không chỉ tạo cơ hội cho mọi người nghỉ dưỡng, thư giãn. Mà còn góp phần gắn kết các thành viên lại với nhau một cách tự nhiên nhất (Nguồn: Internet)

Tổ chức Year End Party ngoài trời trên du thuyền

Khi nhắc đến trên du thuyền, quý vị thường nghĩ đến điều gì? Phải chăng người ta sẽ mường tượng đến một không gian sang trọng, đẳng cấp với những nội thất xa xỉ. Hay một không gian mà ở đó con người chỉ đơn giản là được hòa mình cùng thiên nhiên?

Những điều này thực tế đều không sai. Tổ chức tiệc tùng trên du thuyền từ lâu trở thành hình thức giải trí xa xỉ bậc nhất. Có cơ hội được đặt chân lên du thuyền; tận mắt chứng kiến sự xa hoa, tráng lệ của một cơ ngơi như vậy, hẳn là điều mà ai cũng thích thú.

Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm tổ chức year end party ngoài trời trên du thuyền; để thay đổi không khí của buổi tiệc tất niên, cho thêm phần mới lạ, khác biệt.

Year end party
Tổ chức tiệc tùng trên du thuyền giúp quý khách vừa có cơ hội được đặt chân lên du thuyền; tận mắt chứng kiến sự xa hoa, tráng lệ. (Nguồn: Internet)

Trên đây là một số gợi ý về địa điểm tổ chức year end party ngoài trời. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo khi có nhu cầu. Nên nhớ, dù là tổ chức trong nhà hay ngoài trời cũng luôn có những ưu điểm và bất lợi đi kèm. Vì vậy cần sáng suốt lựa chọn phương án phù hợp để sự kiện được diễn ra suôn sẻ; thuận lợi nhất.

Quý vị có nhu cầu tư vấn, giải đáp các thắc mắc về các khâu tổ chức year end party, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Công ty XooEvent – đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay – để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Gợi ý một số địa điểm tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp

Tổ chức Year End Party ở đâu thu hút sự quan tâm

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144