Các hạng mục cần thuê khi khai trương shop áo quần?

Bạn đang chuẩn bị khai trương shop áo quần vậy bạn đang lo lắng không biết nên thuê các hạng mục gì cho sự kiện sắp tới của mình. Cùng tham khảo ngay bài viết sau của Xoo Event để biết thêm thông tin cần biết nhé!

khai truong shop quan ao1

Các hạng mục cần thuê khi khai trương shop áo quần?

Buổi khai trương diễn ra thuận lợi nhất chính là lên kịch bản trước, tạo danh sách các khoản cần làm. Nếu bạn đang thắc mắc các hạng mục cần chuẩn bị cho buổi khai trương là gì. Tham khảo các mục dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

khai truong shop quan ao

Thuê bàn ghế sự kiện

Khi khai trương shop quần áo, mời các khách hàng đến tham gia buổi lễ là bước đầu tiên trong việc giới thiệu shop kinh doanh của mình. Đối với những shop khai trương quần áo, chỉ cần chọn từ 2 – 4 bàn phù hợp với không gian của shop.

ban ghe su kien

Có thể trang trí bàn thêm bằng những sợi băng rôn hay cột nơ cho thêm đẹp mắt. Việc tăng tính thẩm mỹ trang trí lên bàn ghế cũng gây không ít điểm cộng trong mắt khách mời.

Thuê sân khấu

Đối với phần thuê thi công sân khấu, các shop chỉ cần thuê một backdrop phù hợp với phong cách của mình. Dựng thêm khung sân khấu, thảm trải, hoa hay các loại trang trí đèn sân khấu thêm lung linh trong buổi khai trương.

san khau2 2

Sân khấu không chỉ xây dựng được sự ấn tượng cho khách tham dự, người đi đường. Hơn nữa, việc này còn tạo cái nhìn chỉnh chủ trong mắt khách mời.

Thuê âm thanh ánh sáng

Âm thanh và ánh sáng sẽ càng giúp buổi lễ trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Khi thuê các dàn âm thanh ánh sáng cần chọn lựa chất lượng thiết bị tốt. Điều này sẽ khiến cho buổi biểu diễn suôn sẻ nhất.

am thanh anh sang 1

Để buổi lễ diễn ra thuận lợi nhất, các nhân viên cần kiểm tra các lỗi kỹ thuật của thiết bị. Kiểm tra trước buổi lễ để tránh xuất hiện điều không mong muốn trong ngày khai trương.

Trang trí sân khấu

san khau 4

Trang trí sân khấu không những làm cho buổi lễ trở nên đẹp mắt mà còn tôn lên các bộ trang phục của shop. Việc trang trí sân khấu này tùy thuộc vào gu thẩm mỹ cũng như phong cách trang phục mà các shop đang hướng tới. Ví dụ như nếu bạn thích sự đơn giản thì có thêm tô điểm sân khấu bằng các bong bóng hơi, hoa,…

Thuê đội múa lân khai trương

Múa lân là một trong biện pháp tốt để thu hút sự chú ý của các khách mời. Hình ảnh và màu sắc rực rỡ trên thân của những con lân tượng trưng cho sự phát đạt.

mua lan2

Thuê đội múa lân khai trương shop quần áo chính là một ý nghĩa như xua đuổi những điềm xấu. Mang đến sự may mắn và thuận lợi trong việc kinh doanh.

Khai trương shop quần áo chính là bước khởi đầu trong việc buôn bán của mình. Cho nên nhớ chuẩn bị tổt và làm đầy đủ nhé! Cần tư vấn hỗ trợ dịch vụ cứ liên hệ Xoo Event của chúng tôi, cam kết mang đến sự hài lòng dành cho mọi người.

“Tạo niềm vui cho người khác còn  là niền vinh hạnh của chúng tôi ”. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo  (Xoo Event)  luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty Xoo Event đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.

xoo 1

Chính sách “khách hàng là trung tâm” là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Đến với Xoo Event bạn có thể hoàn toàn yên tâm tất cả mà không cần quá lo lắng. Chúng tôi chắc chắn mang đến sự hài lòng dành cho tất cả nhu cầu bạn cần.

tiec tra1

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Tea Break cho ngày khai trương sản phẩm mới tinh tế và hoàn hảo nhất

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144