Những hình thức chạy Roadshow phổ biến nhất hiện nay

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Roadshow được nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai cho chiến dịch quảng cáo của mình. Sau đây là những hình thức chạy Roadshow phổ biến nhất hiện nay đến với mọi người, tham khảo để biết thêm thông tin cần

to chuc roadshow la gi to chuc nhu the nao de dat hieu qua cao 633f4fbc393c7

Những hình thức chạy Roadshow phổ biến nhất hiện nay

Roadshow đi bộ (Human Billboard)

Roadshow đi bộ là một trong những hình thức tổ chức Roadshow xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Còn được biết đến với cái tên Human Billboard, Roadshow đi bộ là hình thức triển khai không sử dụng phương tiện giao thông.

Với hình thức triển khai quảng cáo này, đoàn người triển khai Roadshow sẽ xuất hiện ở một vài địa điểm cụ thể có lượng người qua lại đông đúc, giúp thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ di chuyển qua khu vực tổ chức Roadshow.

Tổ chức Roadshow đi bộ có chi phí cực kỳ rẻ, doanh nghiệp sẽ chỉ phải bỏ chi phí thuê PG, PB. Tuy nhiên, hiệu quả mà hình thức quảng cáo này đem lại sẽ không quá cao, nên được khá ít doanh nghiệp triển khai hiện nay.

Roadshow xe đạp

Tổ chức Roadshow xe đạp là hình thức triển khai quảng cáo sử dụng những chiếc xe đạp cùng loại, được dán và trang trí cùng màu sắc với nhau diễu hành trên những con phố. Điều khiển những chiếc xe đạp này là dàn PG, PB có trang phục bắt mắt giống hệt nhau.

cach thuc to chuc roadshow hieu qua cho doanh nghiep 633f4f67a34e5

Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp thường sẽ lựa chọn tối thiểu là 10 xe cho một chiến dịch quảng cáo. Roadshow xe đạp có tốc độ di chuyển tương đối chậm, chính vì vậy hình ảnh quảng cáo sẽ được khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, xe đạp là loại phương tiện giao thông cực kỳ thân thiện với môi trường nên rất được ưa chuộng.

Roadshow xe máy

Trong những năm gần đây, tổ chức Roadshow xe máy là một trong những hình thức triển khai quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Sử dụng những chiếc xe máy cùng loại, được dán decal quảng cáo giống nhau chạy khắp các con phố, giúp tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả.

to chuc roadshow la gi to chuc nhu the nao de dat hieu qua cao 633f4fb859a62

Roadshow xe máy thường được điều khiển bởi dàn PG, PB mặc đồng phục giống nhau giúp gây ấn tượng cực mạnh mẽ với khách hàng. Hơn thế nữa, nhờ tốc độ chuyển nhanh hơn so với xe đạp nên dễ dàng di chuyển giữa các tuyến phố giúp phủ sóng hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ.

Roadshow xe ô tô

Đây là một trong những hình thức triển khai quảng cáo đang rất được ưa chuộng hiện nay. Roadshow xe ô tô thường được triển khai trên các xe ô tô cá nhân. Với 2 hình thức chủ yếu là dán quảng cáo trên 2 cánh cửa xe và dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe, hình thức triển khai này mang lại không gian truyền thông cực rộng rãi cho doanh nghiệp.

quy trinh to chuc roadshow chuan quoc te mang lai hieu qua 633f4f1546b8c

Với số lượng xe đông đảo cho một chiến dịch quảng cáo, Roadshow xe ô tô giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông tiếp cận với đông đảo khách hàng khi di chuyển trên đường phố.

Roadshow xích lô

Là một trong những phương tiện không còn quá phổ biến tại Việt Nam hiện nay, hầu hết chỉ còn ở các thành phố du lịch. Do đó, Roadshow xích lô cũng mang lại sự độc đáo và ấn tượng đối với đông đảo khách hàng tiềm năng, giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng đặc biệt là du khách tại những địa điểm du lịch này.

Roadshow xe tải

Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được triển khai trên khu vực thùng xe tải. Với diện tích quảng cáo cực lớn, doanh nghiệp sẽ thoải mái thể hiện các ý tưởng triển khai quảng cáo.

Hơn thế nữa, với số lượng triển khai quảng cáo lớn, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng dễ dàng gây ấn tượng với đông đảo khách hàng.

Tham khảo thêm

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hội An

Cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ tại Đà Nẵng

Thiết kế thi công decor backdrop chụp hình, photo booth

Roadshow xe bus 2 tầng

Xe buýt 2 tầng là một trong những phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến tại các thành phố lớn và các địa điểm du lịch như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in trên decal chất lượng cao, và dán trên thân xe.

Là loại xe được sử dụng nhiều trong việc đưa đón khách du lịch, đi city tour…. Xe buýt 2 tầng giúp đưa ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp không chỉ tiếp cận với đông đảo người dân tại khu vực xe buýt đi qua mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách du lịch.

Luxury Roadshow xe ô tô 45 chỗ

Luxury Roadshow là một trong những hình thức triển khai đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất trên thị trường quảng cáo hiện nay. Hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dán trên toàn bộ diện tích xe ô tô 45 chỗ.

Với tốc độ di chuyển chậm, qua các cung đường lớn trong nội thành, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng được khách hàng ghi nhớ. Diện tích quảng cáo cực lớn giúp doanh nghiệp thoải mái triển khai thông điệp quảng cáo, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên.

Roadshow màn hình LED di động

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được triển khai trên màn hình LED quảng cáo được ốp thẳng vào thùng xe tải. Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được hiển thị dưới dang TVC quảng cáo, giúp thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ di chuyển trên đường phố.

Roadshow sáng tạo

Roadshow sáng tạo là hình thức triển khai trên các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô… được biến đổi tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, được gắn thêm những vật dụng thu hút sự chú ý như đèn Led, mock-up trên xe.

Với hình thức triển khai quảng cáo này, những ý tưởng càng sáng tạo, càng độc đáo thì sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng khi họ di chuyển trên đường phố.

Với mỗi loại hình roadshow sẽ tương ứng phù hợp với từng sự kiện, cho nên khi bạn cần đến roadshow bạn cần tìm hiểu và lựa chọn phù hợp nhé! Xoo Event là đơn vị tổ chức roadshow chất lượng, uy tín nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì cứ liên hệ để được tư vấn hỗ trợ.

cong ty to chuc su kien xoo event 17

Mẫu Kịch Bản Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới cho doanh nghiệp

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144