Gợi ý hình thức tổ chức sự kiện cho các sản phẩm nhạy cảm

Cập nhật ngay để biết nếu bạn có các sản phẩm nhạy cảm nhưng muốn tổ chức sự kiện nhé! Hãy tham khảo những gợi ý hình thức tổ chức sự kiện cho các sản phẩm nhạy cảm.

cong ty to chuc su kien da nang xoo event 46

Gợi ý hình thức tổ chức sự kiện cho các sản phẩm nhạy cảm

Tổ chức các buổi rock show/DJ show và mời tài trợ từ các nhãn rượu hoặc thuốc lá

Đối với hình thức tổ chức này, các đối tượng khách mời chính là khách hàng mục tiêu của các loại mặt hàng cho nên tuy không thể truyền thông trên các phương tiện chính thống nhưng lại được truyền miệng rất tốt. Bên cạnh đó nó còn được các đơn vị tổ chức sử dụng viral marketing để quảng bá một cách hữu hiệu.

Tổ chức ngày hội game thủ, sự kiện cộng đồng với sự tài trợ của một công ty phát hành game hoặc một game cụ thể

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 131

Các đơn vị phát hành game sẽ không được phép đứng ra để tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm game mới của mình. Chính vì vậy, họ thường giới thiệu sản phẩm thông qua việc tài trợ cho một buổi tiệc hoặc sự kiện nào đó khác. Để làm được điều này, bạn cần đưa ra được những lợi ích và đối tượng khách hàng có thể tiếp cận, đồng thời chứng minh được tiềm năng thông qua sự kiện của bạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ngày hội bartender được tài trợ bởi một nhãn rượu

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 126

Quảng cáo rượu tuy không được cho phép những quảng cáo thông qua một ngày hội bartender sẽ là rất khả thi và phù hợp. Với một ngày hội sử dụng rất nhiều loại nguyên liệu pha chế, trong đó có rượu thì việc một thương hiệu rượu đứng ra tài trợ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Các giải thể thao dành cho nam giới

Những giải đấu thể thao như golf, tennis với đối tượng tham dự chủ yếu là nam giới. Việc tài trợ và tham dự tại các sự kiện này là một cơ hội lý tưởng để các nhãn hàng rượu và thuốc lá tiếp cận tốt hơn với đối tượng khách hàng của mình. Những giải đấu như trên thường rất phù hợp và dễ dàng kêu gọi được sự tài trợ thông qua việc xác định đúng đối tượng khách tham gia cũng như đối tượng để chào tài trợ.

Trên đây là những gợi ý của Xoo Event dành cho bạn khi tổ chức sự kiện dành cho các sản phẩm nhạy cảm. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp cho những sự kiện sắp tới.

xoo 1

Còn nhiều bâng khuâng và lo lắng thì cứ đến với Xoo Event nhé! Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Xoo Event đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo  (Xoo Event)  đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Tất tần tất các dịch vụ đa màu sắc cho nhu cầu của quý khách. Cứ mạnh dạn liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé! Trân trọng!!!

launching event1

Ý tưởng tổ chức launching event hiệu quả

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144