Kế hoạch, quy trình tổ chức lễ tri ân khách hàng

Mời bạn đọc tham khảo về Kế hoạch, quy trình tổ chức lễ tri ân khách hàng tại Xoo Event cập nhật và chia sẻ đến với những ai đang cần biết.

tri an khach hang

Kế hoạch, quy trình tổ chức lễ tri ân khách hàng

Sự thành công của buổi tiệc tri ân sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tăng cường và mở rộng các mối quan hệ với khách hàng. Do đó, bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể và sắp xếp quy trình thực hiện phù hợp, chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo để gây ấn tượng với khách mời tham dự.

tri an khach hang1

Xác định đối tượng và lên danh sách khách mời

Cũng giống như tiệc hội nghị, hội thảo, tiệc khánh thành, tiệc tất niên… danh sách khách mời là điều rất quan trọng trong trong khâu tổ chức. Chúng ta cần phải xác định số lượng, đối tượng, thành phần khách mời, để chọn địa điểm, dự trù kinh phí cũng như có một bản kế hoạch kịch bản phù hợp với đối tượng và số lượng khách mời.

Xác định thời gian và địa điểm tổ chức

Thời gian

 • Để đảm bảo sự tham gia của khách hàng, lễ tri ân khách hàng nên được tổ chức vào những ngày cuối tuần như thứ 7 hay ngày Chủ nhật là hợp lý nhất.
 • Thời gian tổ chức ưu tiên chọn buổi tối trong khoảng 18h – 20h

Địa điểm

Dựa vào số lượng khách mời để lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Ưu tiên lựa chọn những địa điểm tại trung tâm, dễ tìm, thuận tiện giao thông đi lại để giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và cảm thấy thoải mái khi tham gia buổi tiệc.

Lên ý tưởng, chủ đề cho chương trình

Một buổi tri ân khách hàng đặc biệt sẽ là một bước đệm tốt cho những mối quan hệ khách hàng, góp phần đem lại nhiều ấn tượng tốt hơn của khách hàng đối với công ty bạn. Mỗi chương trình nên theo một chủ đề nhất định và truyền tải thông điệp nào đó, điều đó sẽ làm cho buổi tiệc tri ân mang ý nghĩa và diễn ra một cách mạch lạc hơn.

Bạn cần có những ý tưởng sáng tạo, tránh đi lại lối mòn của những năm trước để không gây nhàm chán với người tham dự. Có thể dựa vào đặc thù sản phẩm của doanh nghiệp hoặc văn hóa công ty để đưa ra một chủ đề, nội dung cụ thể. Hoặc nếu muốn sự kiện của mình đặc biệt hơn, bạn có thể tìm đến các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tại đây, các chuyên gia tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo và giúp bạn thực hiện chương trình một cách suôn sẻ, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Tham khảo thêm

Gợi ý những món quà tặng cho khách hàng

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục dự hội nghị khách hàng

Xây dựng kịch bản

Sau khi đã có ý tưởng, chủ đề cho chương trình của mình, tiếp theo đó bạn cần xây dựng một kịch bản chi tiết từ việc đón khách đến việc triển khai các nội dung chính trong chương trình. Trong kịch bản phải đầy đủ các thông tin như thời gian, thời lượng, nội dung chương trình và nhân sự thực hiện để khi tiến hành triển khai, ban tổ chức dễ dàng theo dõi tiến độ và giám sát thực hiện.

Kịch bản tổ chức thường sẽ có các phần chính như sau:

 • Đón khách: Lễ tân đón khách, checkin, dẫn khách tới vị trí ngồi thích hợp
 • Mc giới thiệu chương trình, giới thiệu đại biểu, khách mời.
 • Đại diện công ty doanh nghiệp phát biểu sự kiện. Gửi lời cảm ơn đến các khách hàng thân thiết và giới thiệu những chính sách mới của công ty dành cho khách hàng trong thời gian tới.
 • Các chương trình văn nghệ giao lưu tạo không khí cho sự kiện.
 • Khai tiệc và mời khách mời dùng tiệc
 • Các chương trình minigame, rút thăm may mắn, quay số trúng thưởng
 • Phát biểu bế mạc sự kiện, phát biểu từ phía khách mời tham dự, tặng hoa, quà

Quà tặng: Chuẩn bị quà tặng đủ số lượng dựa trên khách mời tới tham dự, đảm bảo quà đạt chất lượng, mang dấu ấn hình ảnh công ty. Gửi tặng khách mời khi khách ra về.

PG Pb le tan4

Dịch vụ cung cấp nhân sự: PG, PB, Mẫu ảnh, Lễ tân… sự kiện tại Đà Nẵng

Triển khai thực hiện

Triển khai thực hiện các công đoạn của sự kiện theo như kế hoạch, kịch bản đã xây dựng trước đó. Cần lưu ý thời gian, tiến độ thực hiện công việc để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ, tránh những tình huống, sự cố phát trinh không đáng có.

 • Lên thiết kế các hạng mục như thư mời, quà tặng, backdrop, sân khấu
 • Thi công sân khấu, trang trí hội trường, không gian sự kiện
 • Thuê và lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn dùng trong sự kiện
 • Lựa chọn và book nhân sự thực hiện chương trình
 • Chuẩn bị kế hoạch, các trương hợp dự phòng cho mọi tình huống, sự cố bất ngờ diễn ra

Hy vọng nội dung mang lại nhiều thông tin hữu ích cho mọi người, Xoo Event chuyên dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện …. Trọn gói từ A-Z, giá rẻ, tư vấn nhiệt tình dành cho nhu cầu cần của quý khách.

giang sinh2 1

Ý tưởng tổ chức lễ giáng sinh độc đáo

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144