Một số lưu ý để khai trương quán trà sữa trở nên tiết kiệm hơn

Bạn đang gặp khó khăn khi lên kịch bản khai trương quán trà sữa tiết kiệm nhưng gây được ấn tượng? Lễ khai trương là dịp để quán quảng bá hình ảnh tới mọi người. Muốn thành công thì bạn cần có sự đầu tư cho hoạt động trọng đại này. và sau đây là những lưu ý để khai trương quán trà sữa trở nên tiết kiệm hơn.

khai truong quan tra sua

Một số lưu ý để khai trương quán trà sữa trở nên tiết kiệm hơn

Thuê đơn vị tổ chức sự kiện

Đi đôi với mức độ quan trọng của buổi lễ, các hoạt động cũng sẽ cần được chuẩn bị kỹ càng. Bạn sẽ rất bận rộn với rất nhiều các công việc khác nhau, chạy đi chạy lại để giám sát nhiều việc. Điều đó gây ra rất nhiều khó khăn và không chỉn chu tại buổi ra mắt.

khai truong quan tra sua1

Các công việc như: đón tiếp khách mời, giám sát nhân viên, menu, kiểm tra trang trí,… bạn nên giảm bớt lại. Cửa hàng nên thuê đơn vị tổ chức chức sự kiện trọn gói để khai trương quán trà sữa.

Ban quản lý chỉ mô tả ý tưởng, nội dung cho chương trình. Việc còn lại đơn vị tổ chức sẽ lên kịch bản chi tiết, chuẩn bị dụng cụ cần thiết. Như vậy, công việc sẽ đồng đều mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng.

Quảng cáo, truyền thông trước ngày khai trương

Thu hút khách hàng là mục tiêu đầu tiên của quán trà sữa trong ngày khai trương. Khi mới mở quán, rất ít người biết tới quán, chưa có nhiều nguồn khách hàng tiềm năng. Vì vậy, chủ quán nên cần có cách thức quảng bá, truyền thông trước khi chương trình diễn ra.

Đây là một trong những kịch bản khai trương quán trà sữa quan trọng. Ban quản lý có thể sử dụng những phương pháp truyền thông ấn tượng như:

  • Quảng cáo quán trên fanpage facebook, instagram, website…
  • Treo biển quảng cáo, thông tin sự kiện bắt mắt, gây sự thu hút.
  • Trang trí, decor khu vực trong và ngoài quán sang trọng, sạch sẽ.
  • Phát tờ rơi xung quanh khu vực quán hoặc mở rộng khu vực.
  • Thiết kế giấy mời, gửi thư mời tới các vị khách, đối tác quan trọng.
  • Phát triển menu hấp dẫn, dịch vụ uống thử, tạo voucher khuyến mãi hấp dẫn.

Thuê trang thiết bị và nhân sự cho ngày tổ chức khai trương

Để tổ chức chương trình khai trương có ý nghĩa cần có trang thiết bị nhân sự hỗ trợ. Quản lý cửa hàng trà sữa cần bố trí tuyển dụng nhân viên để phục vụ tốt nhất về mọi mặt. Mỗi công đoạn nên có một nhân sự phụ trách, tránh tối đa rủi ro.

Với quy mô lớn, có thể thuê nhóm múa lân, MC, ca sĩ, ban nhạc tăng thêm phần chuyên nghiệp.

Trang thiết bị cũng góp phần tạo nên bộ mặt cho quán. Vì vậy, công việc này phải chuẩn bị xong xuôi trước ngày diễn ra chương trình. Âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, dụng cụ sẽ không thể thiếu được trong ngày này.

Không khí sôi động, nổi bật chắc chắn tạo nên buổi lễ ra mắt đầy ấn tượng, nhiều lời khen tích cực. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào quy mô cũng như kinh phí tổ chức của cửa hàng. Trước đó, cần có kế hoạch thuê trang phục, số lượng,… để chuẩn bị cho phù hợp.

PG

Dịch vụ cung cấp nhân sự: PG, PB, Mẫu ảnh, Lễ tân… sự kiện tại Đà Nẵng

Bán hàng trong ngày khai trương

Điều quan trọng cuối cùng trong khâu chuẩn bị là bán trà sữa trong ngày khai trương. Đây sẽ là ngày mở đầu đem đến may mắn cho các ngày sau. Vì thế, hãy cố gắng đừng để xảy ra sự cố gì nhé.

Có thể bán hàng khai trương áp dụng chương trình khuyến mãi để tìm kiếm nguồn khách hàng. Voucher giảm 30%, mua 2 tặng 1, mua 1 size tặng 1 size nhỏ,… Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ của nhân viên sẽ tạo thiện cảm với khách. Hãy xin khách hàng để lại đánh giá sau khi dùng xong sản phẩm nhé.

Nên tổ chức khai trương quán trà sữa theo kiểu nào?

Tổ chức lễ khai trương theo kiểu nào phụ thuộc nhiều vào kinh phí của cửa hàng. Có 2 kiểu tổ chức buổi khai trương phổ biến:

  • Một buổi bao gồm tiết mục múa lân, sau đó quản lý và đối tác cùng cắt băng ra mắt.
  • Lắp phòng backdrop sang trọng, trải thảm đỏ, sân khấu và trọn gói các tiết mục văn nghệ, ban nhạc biểu diễn dụng cụ,… Cách này chi phí sẽ cao hơn kiểu tổ chức trên.

Tuy nhiên thông thường, các chủ cửa hàng thường sử dụng cách 2 để biểu diễn. Nó sẽ vô cùng hợp lý khi khách hàng vừa thưởng thức ca nhạc vừa uống trà sữa. Đây là cách kéo chân, thu hút khách hàng mà quản lý cửa hàng sử dụng để tạo không gian.

Xoo Event tự tin sẽ hoàn thành hạng mục này hoàn hảo nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn để đạt được thành công và tạo nên tiếng vang lớn cho thương hiệu trong sự kiện sắp tới. Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

Tìm hiểu thêm

Ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm công ty không thể bỏ qua

Thiết kế thi công decor backdrop chụp hình, photo booth

Cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ tại Đà Nẵng

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144