Kinh nghiệm lên ý tưởng year end party cho doanh nghiệp

Tổ chức Year End Party – bữa tiệc tất niên cuối năm có sức hút lớn tại các doanh nghiệp. Về bản chất, đây là một chương trình có tính quy mô, giúp phát triển hình ảnh của công ty. Không chỉ trong lòng cán bộ công nhân viên mà còn mở rộng phạm vi xa hơn tới công chúng. Để hiệu ứng truyền thông sự kiện được hiệu quả nhất thì ý tưởng year end party đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy nên trong bài viết dưới đây, Xoo Event xin chia sẻ nhiều hơn tới quý doanh nghiệp về cách thức; và kinh nghiệm thực hiện công việc này để quý vị tham khảo.

Xem thêm:

10 bước tổ chức đêm tiệc cuối năm thành công

Ý tưởng Year End Party mang nét đặc trưng của doanh nghiệp

cach to chuc tiec tan nien an tuong sang tao cho doanh nghiep 633faffb0e656
Chủ đề tiệc cuối năm vẫn nên mang những nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp. (Nguồn: Internet)

Year End Party là một chương trình có tính chất thường niên đối với các doanh nghiệp hiện nay. Là hoạt động khá phổ biến; cho nên dễ có sự trùng lặp về nội dung và cách thức triển khai sự kiện giữa nhiều công ty khác nhau.

Việc lựa chọn chung ý tưởng về ngày tết trong bữa tiệc tất niên cũng là tình huống khó tránh khỏi. Chính vì thế, việc xây dựng một ý tưởng year end party độc đáo; mang dấu ấn riêng cho doanh nghiệp là việc rất cần thiết.

Theo đó, doanh nghiệp nên xây dựng chủ đề theo nội dung công việc, ngành nghề của đơn vị. Chẳng hạn với công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch; ý tưởng tổ chức về không khí đón xuân trên khắp thế giới là một lựa chọn khá thích hợp. Hay với doanh nghiệp về thời trang; tổ chức Year End Party về hóa trang sẽ tạo được ấn tượng rất đột phá…

Tuy nhiên, không bó buộc doanh nghiệp giới hạn các chủ đề chỉ trong lĩnh vực hoạt động của đơn vị. Mà có thể mở rộng phạm vi với nhiều ý tưởng thú vị hơn.

Lưu ý, ý tưởng vẫn đòi hỏi một số yếu tố có tính mới mẻ, khác biệt. Thể hiện được nét đặc trưng dễ nhận biết của doanh nghiệp.

Ý tưởng cần có sự thống nhất chung của các thành viên

ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm
Việc thống nhất được ý tưởng chung sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng cùng nhau lên kế hoạch hơn. (Nguồn: Internet)

Year End Party là chương trình của doanh nghiệp dành cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Chính vì thế, để chương trình đảm bảo được hiệu quả và sự thành công. Thì rất cần tới sự bàn bạc, thống nhất chung giữa các thành viên.

Doanh nghiệp nên xây dựng một số ý tưởng year end party có tính khả thi và phù hợp cao. Sau đó lấy ý kiến biểu quyết của các thành viên để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tạo thêm sự mới mẻ, phá cách trong cách trang trí buổi tiệc

tổ chức year end party
Cách trang trí mới mẻ, độc đáo sẽ mang lại ấn tượng tốt cho người tham dự. (Nguồn: Internet)

Trang trí, thiết kế không gian là một trong những công việc làm nổi bật lên ý tưởng year end party. Tạo được sự thành công hiệu quả nhất.

Có thể chủ đề bữa tiệc khá quen thuộc. Nhưng nếu doanh nghiệp biến tấu một chút trong việc xây dựng bố cục, không gian bữa tiệc. Thì sẽ tạo nên được sự đột phá trên nền tảng ý tưởng truyền thống.

Chẳng hạn như với chủ đề Year End Party tết cổ truyền. Doanh nghiệp có thể biến tấu các hình ảnh về bánh chưng bánh giầy; có tạo hình khuôn mặt để setup phông nền. Kết hợp thêm các mascot hình pháo bông, lì xì để mọi người chụp hình, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, vv..

Xây dựng ý tưởng year end party chất lượng là một trong yếu tố quan trọng; góp phần mang tới thành công cho bữa tiệc tất niên. Quý vị có thể liên hệ với Xoo Event để được hỗ trợ; xây dựng nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ cho chương trình Year End Party. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ về tổ chức sự kiện khác. Với chất lượng tốt nhất, đạt yêu cầu của quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

Top 3 ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo cho doanh nghiệp

Top 3 chủ đề Year End Party mới mẻ, ấn tượng cho tiệc cuối năm

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144