Có cần thiết lựa chọn xu hướng chủ đề tiệc tất niên không?

Tiệc tất niên đối với các công ty, cuối năm là thời điểm tuyệt vời để gắn kết ban giám đốc và các thành viên công ty lại với nhau. Một bữa tiệc tất niên ấn tượng và chu đáo để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc cho những người tham gia.

Bữa tiệc cuối năm là sự kiện tiệc tất niên được tổ chức nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm, thông qua sự kiện này, những cá nhân, tổ chức có đóng góp cho kết quả hoạt động kinh doanh, phát triển kinh doanh của công ty và những phương hướng, thành tựu mới của doanh nghiệp đều được tuyên dương. kinh doanh của năm tới. Đồng thời cũng là cách để động viên, thúc đẩy các nhân viên khác phấn đấu đạt được những kết quả nhất định trong những năm tiếp theo…

Lựa chọn ý tưởng tổ chức tiệc tất niên, xu hướng chủ đề tiệc tất niên vì thế đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, tạo cơ hội để các thành viên đoàn tụ sau một năm cạnh tranh tạo cơ hội gắn bó, giao lưu cùng nhau đoàn kết tiến về phía trước..

xoo 1

Các chủ đề cho tiệc tất niên dành cho bạn

Chủ đề dạ tiệc

da tiec

Phong cách này sẽ mang đến màu sắc của sự sang trọng và lịch lãm. Du khách mặc một bộ quy tắc trang phục có màu sắc lộng lẫy như đen, trắng và vàng. Trong chủ đề này, bạn cần thêm sự lãng mạn huyền bí cho sự kiện tiệc tất niên của mình bằng đèn LED trong mẫu nền tiệc năm mới. Hơn nữa, ý tưởng tổ chức tiệc này cũng phù hợp với các thành viên trong công ty tâm sự với nhau về một năm đã qua.

Chủ đề ánh sáng Neon

anh sang neon

Mặc dù chủ đề tổ chức tiệc tất niên này vẫn còn khá mới, nhưng khái niệm NEON rất phù hợp với các cơ quan có biên chế trẻ. năng động. Một túi chủ đề hỗn hợp là dịp để các thành viên trong công ty thư giãn sau một năm làm việc mệt mỏi, cũng như là cơ hội để thắt chặt thêm tình thân của mỗi thành viên. Không khí của một bữa tiệc không bao giờ mang một màu sắc nhất định theo chủ đề riêng của nó.

Chủ đề Tết xưa

Thời đại công nghệ không ngừng phát triển chính vì vậy, sự kiện tiệc tất niên ngày càng trở nên hiện đại, sành điệu và thời thượng. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn nhớ đến những nồi bánh chưng đêm 30, hộp mứt Tết, chậu cây cảnh, cây đào, cây mai và cả những trò chơi đặc trưng của ngày Tết.

tet

Tổ chức tiệc cuối năm công ty theo quan niệm xưa của người Việt về Tết có lẽ còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, với ý tưởng tổ chức tiệc tất niên vừa cũ vừa lạ này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đêm giao thừa đầy mới mẻ và hoài cổ cho các thành viên trong công ty bạn.

Chủ đề vinh danh

vinh danh

Vào cuối mỗi năm, các công ty họp với nhân viên để đánh giá kết quả của năm ngoái. Nhưng có lẽ năm nay sẽ đặc biệt, vì họ đã vượt qua cuộc khủng hoảng khi đại dịch COVID-19 hoành hành. Tuy nhiên, nó cũng là “đòn bẩy” là cơ hội để nhân viên làm việc hết mình vì công ty. Phần thưởng trong sự kiện tiệc tất niên vì vậy cũng là lời cảm ơn gửi đến những người đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian khó khăn trong thời gian qua.

Còn rất nhiều chủ đề nữa nhé! Nếu bạn cần tư vấn thêm cứ liên hệ Xoo Event chúng tôi nhé!

cong hoi3

Thiết kế thi công decor trang trí cổng chào

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144