Mẫu kịch bản MC Year End Party cho doanh nghiệp

Year End Party là sự kiện thường niên mỗi dịp cuối năm. Sự kiện này được là một cơ hội để toàn thể các thành viên cùng nhau quây quần; tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm qua. Cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho một năm làm việc mới. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của mỗi cơ quan sự nghiệp. Với vai trò là người dẫn dắt, điều phối mọi khâu tổ chức Year End Party. Việc lên kịch bản MC year end party luôn được quan tâm chú trọng; đóng vai trò then chốt cho sự thành công của cả chương trình. Sau đây, Xoo Event sẽ giới thiệu cho quý khách mẫu kịch bản MC year end party chuyên nghiệp và thông dụng nhất hiện nay.

Xem thêm:

10 bước tổ chức Year End Party – tiệc cuối năm ấn tượng

Open show – giới thiệu khách mời – nêu lý do sự kiện

mau-kich-ban-mc-year-end-party
MC là người có vai trò rất quan trọng trong buổi lễ Year End Party. (Nguồn: Internet)

Year End Party là sự kiện để ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên gặp mặt giao lưu; tổng kết hoạt động trong một năm.

Một số chương trình cũng có sự tham gia cả các khách mời quan trọng như đối tác, nhà tài trợ… Chính vì vậy, mở đầu chương trình; để mọi người tham gia có thể nắm được thành phần tham dự trong tiệc cuối năm Year End Party. MC cần giới thiệu đầy đủ thành phần tham gia cũng như khách mời trong chương trình.

Và để tránh sai sót, điều này cần được chuẩn bị trước trong kịch bản MC Year End Party.

Cùng với đó, trong phần mở đầu – open show, MC cũng cần nêu ra lý do sự kiện; phần này cũng được thể hiện bằng chủ đề của chương trình; thể hiện mục đích khi tổ chức chương trình.

Mời ban lãnh đạo chia sẻ đồng thời vinh danh các nhân viên xuất sắc của mình

kịch bản tổ chức year end party
Vinh danh các cá nhân đã đạt thành tích tốt trong năm vừa qua là phần không thể thiếu trong tiệc cuối năm. (Nguồn: Internet)

Bài phát biểu của ban lãnh đạo công ty trong bữa tiệc có lẽ là phần quan trọng nhất trong cả chương trình.

Với tính chất của bữa tiệc Year End Party; ban lãnh đạo sẽ là người tổng kết thành tích của cả tập thể đã đạt được trong năm vừa qua. Cũng như tuyên dương, vinh danh và khen thưởng cho các thành viên xuất sắc; để tạo động lực cho tất cả mọi người cùng lấy đó là động lực phấn đấu trong năm tới.

Với bước quan trọng này, kịch bản MC Year End Party cần phải chi tiết các bước từ việc mời đại diện lãnh đạo phát biểu; danh sách nhân viên được khen thưởng.

Sự chuẩn bị này sẽ giúp MC chủ động dẫn dắt chương trình cũng như tránh sai sót trong việc đọc nhầm tên hoặc thiếu tên những người tham gia trong tiết mục này.

Khai tiệc – gameshow – văn nghệ

year end party
MC cần linh động, hoạt bát để điều khiển được các trò chơi cho chương trình. (Nguồn: Internet)

Sau lời phát biểu của lãnh đạo công ty, bữa tiệc sẽ gần như kết thúc những nghi thức quan trọng. Và chuyển sang khai tiệc để tất cả mọi người có thể tham gia giao lưu, chia sẻ trong không khí ấm cúng, thân mật hơn.

Phần khai tiệc này sẽ có thể tổ chức tiệc mặn hoặc tiệc trà cho khách mời; các gameshow hay các tiết mục văn nghệ kết hợp; để tạo không khí và sự hứng thú cho chương trình.

Và cũng như những phần trên, kịch bản MC Year End Party cũng cần phải chi tiết được các tiết mục tham gia. Để MC chương trình không chỉ dễ dàng giới thiệu, dẫn dắt chương trình một cách chuyên nghiệp. Mà còn dữ liệu được những sự cố có thể xảy ra.

Tải ngay:

Kịch bản MC Gala Dinner hấp dẫn cho buổi tiệc hoành tráng

Countdown – công bố thông điệp – end show

kịch bản mc year end party
Year End Party là dịp để doanh nghiệp và nhân viên cùng nhau nhìn lại những đã đi qua. (Nguồn: Internet)

Chương trình nào cũng cũng phải đi đến hồi kết. Và việc tạo được một cái kết ý nghĩa, ấn tượng sẽ tạo ra sự hoàn hảo nhất cho thành công của cả một chương trình.

Một bữa tiệc cuối năm với những mong ước và định hướng cho một năm làm việc mới. Phần kết của Year End Party sẽ là những thông điệp từ ban lãnh đạo; những gửi gắm tâm tư của các thành viên công ty. Và hơn hết là những kế hoạch sắp tới của cả một tập thể sẽ được gửi gắm trong phần này để giúp định hướng; tạo động lực phấn đấu cho năm tiếp theo.

Và tất nhiên, chính MC sẽ là người đại diện đọc lên những thông điệp đấy. Thay lời của cả tập thể kết thúc chương trình. Chính vì vậy, kịch bản MC Year End Party cần có sự chuẩn bị thật sự cẩn thận và chỉn chu cho phần này.

Trên đây là mẫu kịch bản MC Year End Party mà Xoo Event chia sẻ cho quý độc giả. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ tổ chức sự kiện.

Tìm hiểu thêm:

Mẫu lời dẫn chương trình Year End Party ấn tượng, thu hút

Xây dựng kịch bản chương trình Gala Dinner chuyên nghiệp

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144