Những lưu ý để có một chương trình year end party thành công

Tổ chức Year End Party là hoạt động thường niên được các doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm. Chương trình không chỉ là nơi góp mặt của đông đảo toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty; mà còn có sự tham gia của nhiều đối tác chiến lược, giới báo chí và truyền thông.

Bởi vậy mọi công tác tổ chức đều đòi hỏi sự chỉn chu và chất lượng ở từng công đoạn. Trong đó có một số vấn đề doanh nghiệp cần phải thực sự lưu ý khi tiến hành tổ chức chương trình year end party để mang tới sự kiện thành công nhất. Cụ thể nội dung này sẽ được Xoo Event chia sẻ và làm rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn tổ chức Year End Party 10 bước chi tiết

Lên ý tưởng thực hiện chương trình Year End Party

Nói đến Year End Party ai cũng hiểu đây là bữa tiệc tất niên, được tổ chức với mục đích chính là đón chào năm mới. Tuy nhiên làm thế nào để mỗi một chương trình lại có một dấu ấn riêng; không trùng lặp giữa các năm hay bị tương đồng với các chương trình khác. Điều này chịu ảnh hưởng rất nhiều từ vấn đề xây dựng ý tưởng, chủ đề cho bữa tiệc.

chương trình year end party
Ý tưởng độc đáo sẽ góp phần làm nên chương trình Year End Party thành công. (Nguồn: Internet)

Quý doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều nội dung, ý tưởng mới cho chương trình year end party của mình để tạo sự đột phá. Chẳng hạn như lựa chọn chủ đề vũ hội hóa trang, ngày tết trên khắp châu lục, kết hợp teambuilding… Sự biến tấu đôi chút trong ý tưởng tổ chức sẽ mang tới những sắc màu thú vị và có nét riêng hơn cho bữa tiệc tất niên của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, quý vị cũng đừng quên dành một góc trang trí những hình ảnh quen thuộc của ngày tết như mai, đào, câu đối đỏ… để vẫn tạo được sự liên kết giữa hiện đại và truyền thống.

Lựa chọn không gian tổ chức chương trình Year End Party

Bởi tổ chức Year End Party là một sự kiện có tính tầm vóc với số lượng khách mời tham gia khá đông đảo. Cho nên ngoài vấn đề phải đảm bảo sức chứa một lượng khách lớn; thì không gian tổ chức bữa tiệc còn phải đáp ứng thêm nhiều tiêu chí khác. Cụ thể như phải khu vực bãi đậu xe lớn an toàn, khu vực chuẩn bị của đội ngũ hậu cần kỹ thuật, kho chứa đồ… Bên cạnh đó, địa điểm tổ chức cũng phải đảm bảo các yếu tố về dễ tìm kiếm; đường đi thuận tiện, vệ sinh sạch sẽ…

chuong-trinh-year-end-party
Không gian tổ chức sự kiện là yếu tố rất quan trọng trong chương trình. (Nguồn: Internet)

Công tác chăm sóc khách mời cho sự kiện

Đối tượng các khách mời tham gia chương trình year end party khá đa dạng. Từ đội ngũ nhân viên đến các đối tác, và báo chí. Bởi vậy việc chuẩn bị các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách mời trong quá trình họ tham dự sự kiện là rất cần thiết; giúp thể hiện sự thiện chí của doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp cần bố trí khu vực để khách mời nghỉ ngơi. Chuẩn bị một đội ngũ nhân lực chuyên hướng dẫn và hỗ trợ khách mời khi họ có nhu cầu. Không nên có sự phân biệt trong cách hỗ trợ giữa đối tượng khách mời này với đối tượng khách mời khác, dễ gây mất thiện cảm.

chương tình year end party
Công tác hậu cần, hướng dẫn khách mời cũng cần được chú trọng trong chương trình Year End Party. (Nguồn: Internet)

Tuyển chọn và training cho đội ngũ nhân lực

Thành phần không thể thiếu trong việc tạo nên một chương trình year end party thành công chính là đội ngũ nhân lực. Dù ý tưởng, kế hoạch, nội dung kịch bản có hấp dẫn tới đâu; nhưng nếu không triển khai được trên thực tế thì đó cũng chỉ là lý thuyết.

Chính vì vậy, để bữa tiệc Year End Party được hoàn hảo; quý doanh nghiệp cần lựa chọn và tuyển dụng những cá nhân có năng lực và kinh nghiệm đối với từng công việc trong tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, cần hướng dẫn, định hướng nội dung công việc; và training cho đội ngũ này những nhiệm vụ cụ thể mà họ sẽ làm trong bữa tiệc. Qua đó, đảm bảo chất lượng ở từng khâu chuẩn bị tổ chức chương trình luôn là tối ưu nhất.

Xoo Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện có đủ khả năng và kinh nghiệm để hỗ trợ thực hiện bữa tiệc Year End Party ấn tượng và thành công. Quý khách hàng hãy lựa chọn Xoo Event để được cung cấp những dịch vụ về sự kiện có chất lượng, chuyên nghiệp với giá thành ưu đãi nhất.

Tìm hiểu thêm:

Lên kịch bản Year End Party cho doanh nghiệp

Hướng dẫn lên mẫu kịch bản MC Year End Party chi tiết

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144