Nội dung chi tiết về kịch bản bài phát biểu tân niên 2022

Kịch bản bài phát biểu tân niên nội dung sẽ như thế nào? Bên cạnh những bữa tiệc cuối năm để chia tay một năm cũ; thì tổ chức tiệc tân niên cũng là một dịp quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Đây là một bữa tiệc để chào đón đội ngũ cán bộ và nhân sự trở lại sau kì nghỉ Tết nguyên đán. Đồng thời cũng là lúc để mọi người gửi đến cho nhau những lời chúc vào ngày đầu năm mới. Một trong những phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc là bài phát biểu tân niên; thường là được phát biểu bởi các lãnh đạo của công ty.

tiec tan nien

Việc có một bài phát biểu tân niên giúp cho mọi người hiểu hơn về bữa tiệc; cũng như văn hóa của doanh nghiệp. Vì vậy, Xoo Event muốn mang đến cho quý vị nội dung chi tiết cho bài bài phát biểu tân niên để quý công ty có thể tham khào.

Tham khảo:

Tiệc tân niên là gì? Quy trình tổ chức tiệc tân niên cho doanh nghiệp

Lời chào và nội dung bài phát biểu tân niên

Nội dung chi tiết về kịch bản bài phát biểu tân niên 2022
Buổi lễ được tổ chức hoành tráng tại không gia vô cùng hiện đại và sang trọng. (Nguồn: Internet)

Mở đầu bài phát biểu tân niên; người đại diện sẽ gửi lời chúc sức khỏe và lời chào đến với những vị khách tham gia.

Từ đó giới thiệu qua về nội dung của buổi tiệc để; giúp giúp khách mời nắm rõ nội dung tiệc tân niên do công ty tổ chức.

Lời giới thiệu ban lãnh đạo

Trong phần này, ban lãnh đạo sẽ được giới thiệu từng cá nhân một; bằng cách đọc tên và chức vụ. Thêm vào đó, người phát biểu sẽ giới thiệu cả những vị khách quý, đối tác đang tham gia bữa tiệc. Từ đó gửi lời cảm ơn đến họ vì đã dành thời gian để đến tham dự bữa tiệc.

Đội ngũ lễ tân nên theo sát để có thể hỗ trợ MC trong phần giới thiệu khách mời tham dự. Nên liên tục cập nhật khách mời, tránh việc giới thiệu thiếu những khách mời quan trọng. Hay có người được giới thiệu những lại không có sự có sự hiện diện.

Nội dung bài phát biểu tân niên

Nội dung chính buổi tiệc

Sau khi đã gửi lời chào và giới thiệu khách mời; người đại diện sẽ nói kỹ hơn về nội dung chính của bữa tiệc tân niên.

Cụ thể là chủ đề và ý nghĩa chủ đề mà ban tổ chức đã tạo nên; mục đích của buổi tiệc. Để từ đó mà đội ngũ nhân viên cũng như những vị khách tham dự thêm phần hiểu hơn.

bài phát biểu tân niên
Ban lãnh đạo cần nêu rõ nội dung buổi tiệc, mục tiêu cho năm để truyền tải cho khách mời cũng như nhân viên được hiểu. (Nguồn: Internet)

Định hướng phát triển doanh nghiệp trong năm

Đây có thể nói sẽ là phần chính của bài phát biểu; và cũng là mục đích của đa số những bữa tiệc tân niên.

Trong phần này, bài phát biểu tân niên sẽ đưa ra những hướng đi cho tương lai. Cho một năm sắp tới để công ty phát triển hơn.

Bên cạnh đó là đưa ra những con số khả thi về doanh thu; quy mô công ty; số lượng nhân viên… mà doanh nghiệp muốn đạt đến trong một năm.

Lời cam kết trong bài phát biểu tân niên

Để củng cố thêm cho mục tiêu mà công ty muốn đạt tới; nên có một câu cam kết và phần thưởng nếu đạt được trong bài phát biểu tân niên.

Việc này sẽ tạo động lực cho đội ngũ nhân viên và cả ban lãnh đạo cố gắng. Để hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm tới.

Cảm ơn và kết thúc bài phát biểu

bài phát biểu tân niên
Kết thúc bài phát biểu sẽ là lời cảm ơn và những cam kết trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Kết bài phát biểu sẽ là lời cảm ơn chân thành từ phía ban lãnh đạo. Cảm ơn khách mời đã dành thời gian đến tham dự cùng công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người.

Trên đây là những nội dung cần có cho mỗi bài phát biểu tân niên. Xoo Event mong rằng quý khách sẽ có một bài phát biểu ý nghĩa và thành công. Cùng đó là một năm mới an khang thịnh vượng. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có cơ hội hợp tác với những chương trình của quý công ty trong tương lai.

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144