Những món quà ý nghĩa cho nhân viên khi tổ chức Year End Party

Sắp cuối năm rồi, công ty bạn có tổ chức Year End Party không? Nếu có vậy thì mời bạn đến với những món quà ý nghĩa cho nhân viên khi tổ chức Year End Party được chia sẻ từ Xoo Event nhé!

qua

Những món quà ý nghĩa cho nhân viên khi tổ chức Year End Party

Những món quà có thể không phải có giá trị quá lớn nhưng lại thể hiện được thành ý, sự tri ân cũng như tình cảm của doanh nghiệp, công ty dành cho nhân viên của mình. Có thể nói nhân viên chính là người trực tiếp làm nên giá trị cho công ty và giúp công ty vận hành tốt hơn. Vì vậy mà khi chọn quà cho nhân viên dịp Year End Party bạn nên lưu ý những tiêu chí sau đây:

Hình thức món quà

Món quà dù có giá trị nhiều hay ít thì việc có một hình thức đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Những món quà được chau chuốt từ phần hình thức còn thể hiện được tình cảm, sự trân trọng của công ty dành cho những nhân viên của mình.

qua3

Vì vậy  mà bạn cần gói những món quà trong bao bì đẹp và chắc chắn. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại bao bì quà tặng khác nhau để tạo sự độc đáo, ấn tượng nhất cho món quà. Và đừng quên thể hiện thông tin, dấu ấn doanh nghiệp bên ngoài bao bì của món quà để thuận tiện hơn cho công tác truyền thông.

Nội dung món quà

Nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng nhân viên thường mắc sai lầm là chọn những gì mình thích, mình thấy phù hợp. Đúng đắn nhất chính là việc chọn những món quà mà nhân viên cần. Khi nhận được món quà mình cần thì chắc chắn nhân viên nào cũng đều cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

qua2

Đặc biệt hơn, những món quà tặng đúng cho người cần còn thể hiện được cái tầm của doanh nghiệp, thể hiện được sự thấu hiểu. Nhân viên từ đó cũng cảm thấy gần gũi hơn, gắn kết hơn với doanh nghiệp và sẽ cùng nhau tạo ra những giá trị to lớn. Đây chính là những yếu tố giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển thành công hơn.

Trên thực tế, bất cứ đồ dùng, vật dụng nào cũng đều có thể được sử dụng làm quà tặng cho nhân viên dịp Year End Party. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm còn sử dụng chính sản phẩm đó để làm quà tặng cho nhân viên. Tuy nhiên đây là món quà không hề tinh tế và không phù hợp. Vì vậy mà bạn có thể tham khảo một số gợi ý về món quà ý nghĩa cho nhân viên khi tổ chức Year End Party sau đây:

Các voucher/phiếu giảm giá ăn uống, du lịch, mua sắm…

voucher

Các nhu cầu cá nhân của mỗi người như ăn uống, du lịch, mua sắm đều thiết thực. Và tất nhiên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn những voucher giảm giá cho các dịch vụ ăn uống, mua sắm hay du lịch… Những voucher này chắc chắn sẽ khiến các nhân viên vô cùng thích thú và tất nhiên đây sẽ là một món quà thiết thực, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Những giỏ/lẵng/hộp quà Tết

Year End Party là bữa tiệc tổng kết năm cũ để đón chào năm mới rực rỡ hơn. Vì vậy  mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã thiết kế những phần quà Tết ý nghĩa nhất nhằm dành tặng nhân viên của mình với mong muốn mang đến một năm mới tròn đầy hơn. Những món quà Tết này được thiết kế rất đa dạng với các sản phẩm khác nhau.

gio qua

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn những thực phẩm đặc sản quê hương, những món quà bánh kẹo cao cấp… Những món quà này đều sẽ chứa đựng nhiều ý nghĩa và giúp các nhân viên cảm thấy gắn kết hơn, gần gũi hơn và từ đó sẽ không ngại khó khăn để đóng góp nhiều giá trị hơn cho công ty.

Lì xì hoặc quà tặng hiện vật

Không gì thiết thực hơn bằng lì xì vào dịp cuối năm. Ngoài tiền thưởng thì những món quà lì xì nhỏ cũng là một động lực cho nhân viên, là sự tri ân của doanh nghiệp dành cho những thành viên quan trọng. Ngoài ra, các công ty cũng có thể chuẩn bị những món quà hiện vật thiết thực để nhân viên bốc thăm trúng thưởng.

Món quà này chính là sự tri ân của công ty cho những đóng góp to lớn mà nhân viên đã gắn bó trong khoảng thời gian dài. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho quý khách.

hoi nghi

Cho thuê màn sao phông sao sân khấu tại Đà Nẵng

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144