Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp thế nào? mời bạn đọc tham khảo bài viết tại Xoo Event để biết thêm những thông tin cần, cũng như biết đến dịch vụ của chúng tôi về sự kiện tiệc tất niên cuối năm nhé!

tat nien1 2

Quy trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp

tat nien 2

Thông điệp truyền tải

Tiệc Tất Niên không chỉ là buổi lễ tổng kết cuối năm; đánh giá; khen thưởng và đề ra những mục tiêu mới cho năm tiếp theo. Mà đây cũng là dịp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình đến tập thể nhân viên. Câu khẩu hiệu “slogan” là điều không thể thiếu để truyền tải thông điệp và mục tiêu phấn đấu.

Thời gian tổ chức tiệc

Tiệc Tất Niên chắc hẳn sẽ được tổ chức vào thời điểm cuối năm. KHi mà mọi người đang bận rộn với những công việc còn sót lại của năm cũ. Và cũng mang trong mình tâm trạng háo hức đón chào năm mới sắp tới. Một buổi Tiệc Tất Niên đầy đủ cũng là mong muốn của mọi người.

Do đó, doanh nghiệp cần chọn thời điểm phù hợp với lịch trình công việc bận rộn của công ty. Và nên thông báo trước 2 – 3 tuần để mọi người sắp xếp công việc và tham dự chương trình.

Xem ngay

Top 4 chủ đề Year End Party mang phong cách Châu Âu độc đáo

Cách tổ chức đại tiệc tân niên hoành tráng cho doanh nghiệp

Hướng dẫn đặt Slogan Team Building độc đáo, ý nghĩa cho du lịch của doanh nghiệp

Địa điểm tổ chức

Thường địa điểm tổ chức Tiệc Tất Niên là các địa điểm trong nhà hoặc ngoài trời hay các trung tâm hội nghị, nhà hàng,… Hoặc resort, bãi biển, khu du lịch thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời. Chỉ cần có các ý tưởng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nơi tổ chức phù hợp.

Đối tượng khách mời

Tiệc Tất Niên ngoài sự có mặt của Ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty. Các doanh nghiệp còn có thể mời các đối tác kinh doanh đến tham dự buổi tiệc tất niên. Vừa để tri ân, vừa để khách hàng thấy được sự phát triển vững mạnh của công ty.

Hoạt động trong chương trình

Buổi lễ không chỉ báo cáo, đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong năm đã qua. Đây cũng là dịp để các thành viên vui chơi; tận hưởng những thành quả đã đạt bằng sự cố gắng trong suốt năm qua.

Theo quy trình, sau phần lễ sẽ đến phần hội, buổi tiệc sẽ có chương trình văn nghệ giải trí. Và những món ăn, thức uống mọi người cùng ngồi lại với nhau để trò chuyện vui chơi. Cơ hội để các nhân viên hiểu nhau hơn.

Tổ chức tất niên là dịp để các thành viên trong công ty, từ tầng lớp lãnh đạo tới nhân viên cùng nhau nhìn lại hoạt động của năm cũ, tổng kết lại những việc gì đã làm được và chưa làm được. Từ đó đặt ra mục tiêu cho năm mới và nêu ra những điểm cần rút kinh nghiệm, cần phát huy hay phải khắc phục.

Đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được trong suốt một năm qua và cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới. Một bữa tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và chu đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm sâu sắc tới người tham dự, cũng như niềm hạnh phúc cho đơn vị tổ chức.

Với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp tổ chức thành công nhiều chương trình, Xoo Event tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành tin cậy tạo nên những event chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

man hinh led3

Cho thuê màn hình LED Sự kiện tại Đà Nẵng, Hội An

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144