Một số sai lầm phổ biến, cần tránh trong trang trí tiệc tất niên

Trong sự kiện nào cũng vậy, đôi khi cũng không tránh những sai xót nhưng khi biết được để lưu ý sẽ là điều tốt và đáng lưu lại để làm cho sự kiện được thành công hơn. Vì thế mà hôm nay Xoo Event xin cập nhật ngay “Một số sai lầm phổ biến, cần tránh trong trang trí tiệc tất niên” để tất cả cùng tham khảo và tránh nhé!

trang tri tiec

Một số sai lầm phổ biến, cần tránh trong trang trí tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên là sự kiện được các doanh nghiệp tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về. Do thời gian thực hiện chương trình có tính đặc biệt; các yếu tố về nội dung, ý tưởng bữa tiệc cần được định hướng và lên kế hoạch rõ ràng. Đặc biệt là ở khâu thiết kế, bày trí không gian.

trang tri tiec2

Sử dụng quá nhiều hình ảnh, phụ kiện trang trí phức tạp, thiếu điểm nhấn

Phụ kiện trang trí là một trong những vật dụng không thể thiếu trong thiết kế không gian sự kiện tiệc tất niên cuối năm. Do không gian tổ chức có tính rộng rãi và quy mô; nên thông thường số lượng các vật phẩm được sử dụng sẽ là khá lớn.

Tuy nhiên điều này cũng khiến cho công tác trang trí tiệc tất niên mắc phải sai lầm trong chọn lựa cũng như tiến hành công tác set up. Đó chính là sử dụng quá nhiều phụ kiện trang trí.

Đây được xem là lỗi cơ bản và cũng khá phổ biến trong quá trình thực hiện sự kiện. Tâm lý chung của doanh nghiệp thường muốn lấp đầy những khoảng trống trong không gian tổ chức. Bởi vậy mà quý vị thường sử dụng phụ kiện ở quá nhiều vị trí khác nhau. Điều này dễ khiến cho tổng thể thiết kế trở nên phức tạp; không tạo được một điểm nhấn cụ thể để khách mời chú ý.

Không xây dựng chủ đề trong trang trí tiệc tất niên

Khi tổ chức một sự kiện bất kỳ hay với tiệc tất niên cuối năm nói riêng; thì việc xác định ý tưởng, chủ đề cho bữa tiệc là việc làm vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở cho toàn bộ kịch bản, đặc biệt là trong trang trí tiệc tất niên. Không gian tổ chức cần được thiết kế với những hình ảnh; những nội dung liên quan; để làm nổi bật lên chủ đề của buổi tiệc.

trang tri tiec1

Tuy nhiên một số doanh nghiệp lại bỏ qua vấn đề này; tự thiết kế không gian bữa tiệc theo phong cách khác không theo chủ đề đã xác định trước đó. Đây cũng chính là lý do khiến tổng thể chương trình trở nên rời rạc. Khi nội dung và bố cục không gian không có sự liên kết; làm cho các khách mời thiếu đi mạch cảm xúc và sự thoải mái khi tham gia sự kiện này.

Lựa chọn đơn vị trang trí kém hiệu quả

Để hiệu quả trang trí tiệc tất niên được đảm bảo và chất lượng thì việc sử dụng các dịch vụ của các công ty thiết kế; hay công ty sự kiện là lựa chọn tối ưu được các doanh nghiệp cân nhắc. Tuy nhiên, lựa chọn này không có tính an toàn tuyệt đối bởi không phải đơn vị trang trí nào cũng hoạt động chuyên nghiệp, có hiệu quả. Điều này một lần nữa khiến doanh nghiệp mắc lỗi trong khâu tổ chức sự kiện của mình .

Theo đó, quý doanh nghiệp cần lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm trong thiết kế, set up không gian tiệc tất niên. Quý vị nên tham khảo các sự kiện đã được đơn vị này thực hiện trước đó để có cái nhìn tổng quan nhất. Đồng thời chất lượng đội ngũ nhân sự thiết kế cũng phải đảm bảo về năng lực, chuyên môn, hăng hái trong công việc.

Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Xoo Event đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Xem thêm

Cho thuê laptop, máy tính số lượng lớn tại Đà Nẵng

Cung cấp ban nhạc: Philippines, Flamenco, hiện đại, dân tộc, hòa tấu / Semiclassic, Nhóm hát & chơi nhạc cụ

Dịch vụ trang trí bong bóng sự kiện

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144