Thiết kế sân khấu tiệc cuối năm nên lưu ý

Thiết kế sân khấu càng đẹp càng bắt mắt thì càng để nhiều ấn tượng với mọi người tham gia sự kiện. Nhưng đối với mỗi sự kiện mình sẽ thiết kế sân khấu theo đúng sự kiện đó, và đặc biệt ở đây là sân khấu tiệc cuối năm khi thiết kế sân khấu tiệc cuối năm cần lưu ý những vấn đề sau. Mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết tại Xoo Event nhé!

san khau2

Thiết kế sân khấu tiệc cuối năm nên lưu ý

Vị trí sân khấu tiệc tất niên

Cách đặt đầu tiên sẽ đảm bảo được bài trì các hạng mục khác như bàn ghế để không quá tốn diện tích cho sân khấu. Bên cạnh đó cũng tranh thủ được bức tường để làm cánh gà đằng sau; và quá trình lắp đặt cũng đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Còn vị trí trung tâm của sân khấu tiệc tất niên cho phép người xem ngồi xung quanh và có tầm nhìn bao quát tốt. Người nghệ sĩ hay MC cũng chủ động gần gũi và khuấy động khán giả. Tuy nhiên đây là vị trí đặc biệt mà cần chuẩn bị kỹ lưỡng về khâu lắp đặt.

san khau 1

Chiều rộng và tầm nhìn sân khấu

Việc chú trọng vào kích thước sẽ để thỏa mãn những tiết mục diễn ra trên sân khấu và phù hợp với không gian ở chỗ không gian càng lớn; thì sân khấu cũng phải lớn mà tiết mục tập thể nhiều thì sân khấu cũng không thể nhỏ được.

Nhưng có một điểm chung cần lưu ý đó là với những thiết kế sân khấu cho tiệc tất niên nằm về một bên tường; thì sân khấu đặt chính giữa là thường dài bằng 1 nửa hoặc ⅔ bức tường đó.

Để có tầm nhìn tốt hơn cho cả những khán giả ngồi xa; nền sân khấu được tâng cao lên đến một mét. Hoặc đảm bảo làm sao người đứng trên sân khấu có thể nhìn thấy mặt của từng vị khách ngồi góc khuất nhất. Còn chiều cao của sân khấu có thể chạm đến cả trần nhà nếu là một sân khấu lớn. Còn không thì cùng bằng nửa hoặc ⅔ chiều cao căn phòng đó.

Tham khảo

Làm sao tổ chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới gây tiếng vang?

Kịch bản event ra mắt sản phẩm mới gây chú ý với khách hàng

Sân khấu sự kiện không có cánh gà

Thông thường sân khấu tiệc tất niên sẽ có cánh gà bên trong để mọi người chuẩn bị trước khi lên sân khấu. Hay để che khuất những thiết bị điện trông không được đẹp mắt. Tuy nhiên trong một số trường hợp hy hữu và đặc trưng thì sân khấu tiệc tất niên không thể thiết kế được cánh gà như sự kiện ngoài trời; hay sân khấu ở trung tâm như đã nói ở trên. Hoặc nhiều khi để tiết kiệm chi phí trong các sự kiện nhỏ; thì người ta cũng lược bớt phần này khi thi công lắp đặt.

Thiết kế này buộc người lên sân khấu phải chuẩn bị trước ở một nơi khác. Và sắp xếp người lên xuống có trật tự để dễ kiểm soát và không bị lộn xộn; kém chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Mỗi sự kiện là mỗi sân khấu phù hợp với sự kiện đó, cũng như cách bày trí sân khấu hội nghị, sân khấu đóng vai trò như là bộ mặt của sự kiện. Đáp ứng nhu cầu cần và có và nhiều yếu tố trong mọi sự kiện mà hiện nay công ty chúng tôi cung cấp với giá thành rẻ nhưng đảm bảo về chất cũng như độ chuyên nghiệp trong sự kiện dành cho mọi người.

xoo 1

  •  Đội ngũ nhân sự lắp đặt và thi công chuyên nghiệp với số lượng đảm bảo, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, hết mình, chu đáo và chuẩn mực
  •  Đảm bảo luôn đáp ứng đúng, đủ và kịp thời và nhu cầu của khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Giá thành phù hợp nhất
  • Đảm bảo an toàn trong khâu thi công và lắp đặt
  • Nhân lực chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc
  • Sân khấu lắp ghép chất lượng cao, vật liệu bền bỉ
  • Thiết kế, lắp đặt đúng tiến độ
  • Tôn trọng ý kiến khách hàng

Hy vọng dịch vụ Xoo Event mang đến cho bạn những sự kiện, những chương trình tổ chức thành công tốt đẹp nhất. Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ

nha bat2

Cho thuê nhà bạt không gian phục vụ sự kiện

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144