Tiệc cuối năm 2 trong 1 dành cho tất cả mọi người

Bạn có từng nghĩ tiệc cuối năm mình sẽ thực hiện như thế nào không? Hấp dẫn, thú vị hay đơn giản như mọi năm. Sau bao tháng và một năm làm việc thì thời gian tiệc cuối năm sẽ rất phấn khởi tất cả nhân viên, vì vậy tại sao không nghĩ ra 1 bữa tiệc 2 trong 1 đầy ý nghĩa. Cùng Xoo Event cập nhật biết chi tiết hơn nhé!

tiec cuoi nam1 1

Tiệc cuối năm 2 trong 1 dành cho tất cả mọi người

Kết hợp một buổi tiệc cuối năm tổng kết lại một năm nỗ lực, cố gắng. Với một team building gắn kết, đưa mọi người lại gần nhau hơn

tiec cuoi nam 1

Nên được tổ chức ngoài trời, ở những nơi như các resort, khu du lịch sinh thái, bãi biển… Với mục đích đưa các thành viên lại gần nhau hơn, thấu hiểu và thân thiết hơn.

Tiệc cuối năm kết hợp teambuilding nên được tổ chức trong ngày hoặc hai ngày một đêm. Để mọi người vẫn có đủ thời gian nghỉ ngơi, hồi sức sau các trò chơi.

Rời xa thành phố đến một nơi mới mẻ hơn

Một năm làm việc chăm chỉ, nỗ lực trong văn phòng. Gò bó, ngột ngạt với các buổi hội họp trong không gian kín như hội trường. Thế nên chẳng gì tuyệt bằng việc tổ chức tiệc cuối năm ở một nơi xa thành phố. Đưa mọi người đi đến nơi khác để giải toả căng thẳng, mệt mỏi sau những tháng ngày căng não. Chỉ đơn giản là ra ngoại ô thôi cũng đã khác biệt nhiều so với trong thành phố rồi.

Tổ chức tiệc cuối năm kết hợp team building là một mũi tên trúng hai đích. Vừa là buổi tổng kết năm, nhìn lại chặng đường đã đi với bao khó khăn vất vả. Tri ân tới lãnh đạo cùng toàn thể thành viên, gửi lời cảm ơn tới những cố gắng của mọi người. Lại vừa là dịp để xích lại gần nhau hơn, tăng cường tính gắn kết nội bộ hơn.

Tất nhiên, là tổng kết cuối năm nên không thể thiếu báo cáo thành tích, khen thưởng. Cố gắng đừng để khách mời cảm thấy nhàm chán ở phần này. Hãy biến tấu các nội dung sao cho mới mẻ.

Để bữa tiệc cuối năm trở thành một sự kiện đáng nhớ. Và là cơ hội để mọi người hiểu và gắn kết nhau hơn. Hãy lên kế hoạch chương trình và có kịch bản cụ thể. Chẳng có gì tốt hơn việc thăm dò ý kiến nhân viên vì họ là nhân vật chính của bữa tiệc.

Để thảnh thơi, có thể thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện. Chỉ cần một nhóm nhỏ để cùng đưa ra những quyết định quan trọng cho bữa tiệc.

Chủ đề ấn tượng cho sự kiện

tiec cuoi nam2

Một buổi tiệc có ấn tượng, thu hút hay không là nhờ ý tưởng xây dựng buổi tiệc. Ngay khi bắt tay vào những công đoạn chuẩn bị đầu tiên của bữa tiệc, hãy nghĩ về ý tưởng. Tạo ra một chủ đề riêng cho buổi tiệc là điểm quan trọng.

Mỗi doanh nghiệp, công ty có một đặc thù riêng, có thể dựa vào đó làm tiền đề nghĩ ý tưởng. Bất kể là táo bạo hay đơn giản thì ý tưởng đó đều phải truyền đi thông điệp rõ ràng, mang tính động viên đến toàn thể nhân viên công ty.

Có nhiều ý tưởng, chủ đề từng được nhiều công ty lựa chọn và tổ chức thành công như: Leo núi (với ý nghĩa cả công ty cùng nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được thắng lợi), Ra khơi (mang ý nghĩa cả công ty như đang lèo lái chung một con thuyền), Nụ cười (niềm hạnh phúc trong công việc và sự thành công)…

Từ ý tưởng chủ đạo, các chi tiết, hoạt động trong bữa tiệc đều được đồng nhất. Chủ đề tiệc sẽ là xương sống cho toàn bộ sự kiện hay chuỗi sự kiện.

Trao giải ấn tượng

Các công ty thường sẽ có giải thưởng để ghi nhận nỗ lực của nhân viên. Giải thưởng sẽ được trao vào buổi tiệc cuối năm.

Thông qua những hoạt động tập thể chung, không chỉ cấp trên mà các đồng nghiệp cũng trở thành nguồn khích lệ cho nhau. Làm việc, gắn kết, hỗ trợ nhau và cống hiến không ngừng.

Hoạt động tập thể

Một buổi liên hoan không thể thiếu các tiết mục giải trí. Để thêm phần thu hút, cũng như muốn gửi đến món quà đặc biệt cho các nhân viên. Nhiều công ty thuê cả ca sĩ, nghệ sĩ và vũ đoàn về biểu diễn. Tuy nhiên, nhìn ở góc độ gắn kết thì việc để thành viên lên biểu diễn văn nghệ sẽ hiệu quả hơn.

Không nên bỏ qua các trò chơi tập thể để kéo mọi người xích lại gần nhau hơn.

Qua bài viết bạn thấy thế nào? Áp dụng ngay cho nhân viên một chuyến đi 1 sự kiện cuối năm hoành tráng và đầy ý nghĩa. Cần dịch vụ tư vấn và thực hiện sự kiện cuối năm cứ liên hệ Xoo Event của chúng tôi. Đảm bảo không làm bạn thất vọng và đặc biệt một mức giá tiết kiệm, phù hợp theo nhu cầu bạn cần nhất.

mc1

Cung cấp MC sự kiện, MC dẫn chương trình chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144