Quy trình tổ chức Grand Opening

Để có một buổi Grand Opening thật thành công, nhằm tạo được dấu ấn riêng của mình cần có quy trình tổ chức, vậy quy trình như thế nào? Cùng Xoo Event cập nhật ngay thông tin cần cho sự kiện của bạn nhé!

khai truong nha hang1

Quy trình tổ chức Grand Opening

Chọn “ngày đặc biệt” sao cho phù hợp

le khai truong

Trong một dịp đặc biệt như Grand Opening thì việc lựa chọn ngày tốt là điều không thể bỏ qua. Ngoài việc nên xem phong thủy để lựa chọn ngày hợp mệnh với chủ cơ sở kinh doanh, bạn còn phải lựa chọn thời gian tổ chức phù hợp để Quý đối tác và khách hàng sắp xếp tham dự.

Lựa chọn chủ đề thích hợp

Để tạo được dấu ấn riêng cho cơ sở kinh doanh của mình cũng như thu hút nhiều khách hàng cần lựa chọn chủ đề phù hợp với đối tượng mà chủ cơ sở hướng đến. Xoo Event gợi ý bạn nên lựa chọn những chủ đề gần gũi, giản dị sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm của đơn vị mình và để lại ấn tượng tốt đối với họ.

Xác định rõ ràng kế hoạch tài chính cho các phần khuyến mãi, quà tặng

Trong các buổi lễ khai trương, những phần quà khuyến mãi hay voucher giảm giá thường rất thu hút khách hàng. Việc chi tiền cho các sản phẩm khuyến mãi vào những dịp khai trương như này rất có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

qua2

Hãy an tâm rằng khi khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của bạn với những phiếu giảm giá, cơ hội “níu chân” khách hàng của bạn trong tương lai sẽ cao hơn. Do đó, đừng băn khoăn khi đổ tiền vào chương trình khuyến mãi trong ngày đầu khai trương. Thay vào đó hãy lên kế hoạch chi tiết để kịp thời điều chỉnh ngân sách, tránh trường hợp vượt quá tầm kiểm soát.

Lên kế hoạch cụ thể cho buổi Grand Opening

Sự thành công hay thất bại của chương trình Grand Opening phụ thuộc rất nhiều vào khâu chuẩn bị. Một kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết, phân công nhân sự rõ ràng, sẽ đảm bảo vận hành trơn tru, không gặp bất cứ sai sót nào trong quá trình tổ chức.

hot nhat 2022 3 buoc cung khai truong chi tiet nhat cho doanh nghiep 633f5e576787a

Một số hạng mục bạn cần lưu tâm là: thời gian tổ chức, khách mời gồm những ai, người phát biểu đại diện, quà tặng hoặc voucher khuyến mãi, sắp xếp bữa ăn cho khách mời… Hãy đảm bảo rằng các hạng mục được sắp xếp logic. Buổi Grand Opening thành công là khi nó không chỉ tạo “tiếng vang” lớn đối với truyền thông, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của chủ cơ sở kinh doanh.

Xem thêm

Hướng dẫn cách lên kịch bản Tổ Chức Lễ Khai Trương hiệu quả từ A đến Z

3 hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến cho doanh nghiệp

4 Ý tưởng Khai Trương Thu Hút Khách Hàng cho doanh nghiệp

Xây dựng chiến lược quảng bá cho cơ sở kinh doanh

Tổ chức Grand Opening được coi là dịp để quảng bá thương hiệu, nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đến cơ sở kinh doanh của mình. Vậy nên, việc xây dựng chiến lược quảng bá là một phần tất yếu của quy trình tổ chức Grand Opening. Nếu muốn thương hiệu hay quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, bạn có thể tổ chức những buổi re-opening trước để thu hút khách hàng. Sau đó, lên kế hoạch phát triển lâu dài bằng các kênh marketing khác như website, fanpage…

Tóm lại, để có buổi lễ khai trương thành công, bạn cần phải nắm chắc quy trình tổ chức Grand Opening, lên kế hoạch thực hiện cũng như một số thủ tục cần thiết khác. Mặt khác, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn phương án dự phòng nhằm giải quyết những tình huống bất ngờ, tránh sai sót cho dịp đặc biệt này.

Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện và action. Xoo Event – Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo  (Xoo Event) tự tin mang đến quý khách hàng những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhằm xây dựng và tạo nên những thương hiệu đẳng cấp.

Cần dịch vụ tư vấn và thực hiện sự kiện cứ liên hệ Xoo Event của chúng tôi. Đảm bảo không làm bạn thất vọng và đặc biệt một mức giá tiết kiệm, phù hợp theo nhu cầu bạn cần nhất.

khai truong ks1

Kịch bản khai trương khách sạn thành công rực rỡ

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144