3 ý tưởng về Cách Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm mới lạ, độc đáo cho công ty

Ngày thành lập chính là thời điểm đánh dấu mốc cho sự ra đời của công ty. Đây là sự kiện trọng đại và quan trọng nhất đáng phải ghi nhớ; đối với bất cứ thành viên nào. Từ dấu mốc đó, công ty mới có thể tiến những bước vững chắc; và đạt được những thành quả đáng tự hào của hiện tại. Để ghi nhớ một ngày ý nghĩa như thế, hằng năm ở các công ty thường Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm. Với sự tham gia đông đủ của toàn thể nhân viên và có thể bao gồm nhiều khách mời quan trọng. Trong nội dung bài viết này, Xoo Event sẽ gợi ý cho quý khách hàng một số cách tổ chức lễ kỷ niệm cho công ty độc đáo.

Cách tổ chức lễ kỷ niệm với tiệc Pool party

cách tổ chức lễ kỷ niệm
Nếu doanh nghiệp muốn hướng tới một buổi tiệc sôi động thì có thể tham khảo cách tổ chức lễ kỷ niệm bằng hình thức Pool party. (Nguồn: Internet)

Pool party hay còn biết đến với cái tên quen thuộc là lễ hội bóng nước. Đây là một trong những xu hướng tổ chức lễ hội hiện nay và rất được mọi người yêu thích.

Cách tổ chức lễ kỷ niệm theo phong cách Pool party; thường đem đến cho bữa tiệc một không khí vui nhộn, tưng bừng. Phù hợp với không khí hân hoan của một bữa lễ kỷ niệm.

Với tính chất đó, khách mời tham dự buổi lễ sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui; và sẵn sàng hòa mình vào mọi tiết mục.

Thông thường cách tổ chức lễ kỷ niệm sẽ gồm hai phần chính là phần lễ và phần tiệc. Chính vì thế, ban tổ chức có thể lên kế hoạch và chuẩn bị các tiết mục. Để có thể tổ chức pool party sau khi kết thúc phần lễ.

Những tiết mục pool party như ném bóng nước, khoát nước; chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người hào hứng và tham gia hết mình.

Dạ tiệc đen và trắng cho ngày kỷ niệm

cách tổ chức lễ kỷ niệm
Dạ tiệc đen – trắng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho đêm tiệc kỷ niệm. (Nguồn: Internet)

Nếu pool party giúp đem đến cho bữa tiệc không khí vui tươi, đôi chút cuồng nhiệt. Thì dạ tiệc đen trắng là ý tưởng tổ về một bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp.

Chính cái tên của bữa tiệc cũng phần nào nói lên điều đó. Khách mời khi tham gia buổi lễ kỷ niệm theo phong cách dạ tiệc đen và trắng. Sẽ được hướng dẫn mặc những bộ đồ chỉn chu lộng lẫy. Phù hợp với tính chất của một bữa tiệc dạ hội.

Về thời gian tổ chức, thời điểm chính thức khai tiệc sẽ được diễn ra sau phần lễ; với tiết mục khai mạc buổi lễ, bài phát biểu.

Trong bữa tiệc, các khách mời sẽ kết hợp thưởng thức đồ ăn thức uống. Cùng với màn khiêu vũ trên nền những bản nhạc cổ điển gợi lên sự sang trọng cho bữa tiệc.

Cách tổ chức lễ kỷ niệm cùng Picnic

cách tổ chức lễ kỷ niệm
Một chuyến đi dã ngoại ngoài trời kết hợp với tiệc nướng BBQ gắn kết tất cả thành viên công ty lại với nhau, tạo nên bữa tiệc kỷ niệm đáng nhớ. (Nguồn: Internet)

Nếu pool party đem đến một bữa tiệc vui nhộn, tưng bừng. Dạ tiệc đen và trắng là sự nhẹ nhàng, sang trọng. Thì ý tưởng bữa tiệc lễ kỷ niệm thành lập công ty theo kiểu picnic; sẽ đem đến không khí ấm cúng, nhẹ nhàng và thân tình giữa các thành viên trong công ty.

Tuy nhiên, tiệc picnic sẽ phù hợp với công ty có quy mô nhỏ; với số lượng nhân viên hạn chế. Có như vậy mới đảm bảo tìm được địa điểm phù hợp. Tạo được sự thân tình, ấm cúng và tương tác giữa các thành viên với nhau.

Trên đây là ba ý tưởng độc đáo về cách tổ chức lễ kỷ niệm công ty; mà quý bạn đọc có thể tham khảo. Xoo Event sẵn sàng giải đáp nhiệt tình và miễn phí mọi thắc mắc của quý khách.

Tìm hiểu thêm:

Lễ kỷ niệm là gì? Cách tổ chức lễ kỷ niệm thật hoàn hảo

7 Bước tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thật ý nghĩa và hoàng tráng

Mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty đầy đủ, chi tiết

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144