Tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty có ý nghĩa rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Giúp mọi người cùng ghi nhớ lại những ngày đầu tiên còn nhiều khó khăn, đến lúc phát triển hiện tại. Tổ chức Lễ Kỷ Niệm nhằm tăng tình cảm của mọi người dành cho công ty. Từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người lên cao hơn; để giúp công ty phát triển, thành công hơn nữa. Xoo Event xin giới thiệu mẫu kế hoạch tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty như sau. Để các công ty, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch các buổi lễ kỷ niệm khác tương tự.

Ý nghĩa chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty có ý nghĩa rất đặc biệt không chỉ với các ban lãnh đạo mà còn với toàn thể nhân viên. Những người cùng nhau đóng góp công sức trong chặng đường xây dựng doanh nghiệp. (Nguồn: Internet)

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là cầu nối giúp mọi người có thể quay trở lại thời điểm ban đầu; khi công ty mới được thành lập.

Những khó khăn của bước đầu được hiện lên rõ nét. Đồng thời là những thành tựu đầu tiên được liệt kê lại. Giúp khách mời hình dung lại được công ty trong những ngày đầu tiên thành lập.

Từ đó, tình cảm của khách mời dành cho công ty sẽ trở nên sâu sắc hơn. Hiểu được những khó khăn, vất vả mà tất cả mọi người đã phải vượt qua. Tinh thần làm việc, sự cố gắng sẽ được duy trì và phát huy hơn nữa. Để công ty ngày càng thành công.

Tính chất chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Buổi lễ kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp. (Nguồn: Internet)

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức với tính chất, mục đích tôn vinh những thành tựu, kết quả tốt đẹp mà công ty đã đạt được trong những năm vừa qua.

Đồng thời kêu gọi, thể hiện mong muốn mọi người cùng nhau cố gắng hợp tác, phát triển; để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Quy trình thực hiện chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Lên ý tưởng, kịch bản chương trình

chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Một kịch bản hoàn hảo sẽ giúp chương trình diễn ra suôn sẻ hơn. (Nguồn: Internet)

Ban tổ chức chương trình kỷ niệm cần đưa ra ý tưởng độc đáo; thu hút sự chú ý của mọi người.

Cụ thể có thể lựa chọn ý tưởng trở lại thời gian 10 năm trước; để mọi người cùng sống trong bối cảnh của những ngày đầu thành lập công ty.

Tiếp đó, khi có ý tưởng chính xuyên suốt chương trình. Thì ban tổ chức có thể xây dựng kịch bản với đầy đủ những nội dung cần thiết. Bao gồm timeline, nhân sự thực hiện từng phần chương trình; và trang thiết bị dùng để thực hiện chương trình.

Kịch bản chương trình càng chi tiết; ban tổ chức càng dễ dàng theo dõi, giám sát sát sao và thực hiện đúng mục đích, yêu cầu.

Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức

Tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Địa điểm tổ chức cần có sự phù hợp với nội dung và tính chất buổi lễ. (Nguồn: Internet)

Quý công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp với đối tượng khách mời tham dự buổi lễ kỷ niệm.

Thông thường, buổi lễ kỷ niệm có thể được tổ chức vào buổi tối. Địa điểm có thể diễn ra ở các khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện.

Quý công ty nên lưu ý lựa chọn địa điểm không quá xa với nơi làm việc của công ty. Thời gian nên vào buổi tối ngày cuối tuần; để mọi người đều có thể tham dự chương trình.

Đơn vị tổ chức sự kiện

Quý công ty có thể kết hợp với đơn vị tổ chức sự kiện để họ lo phần kịch bản. Cũng như nội dung cụ thể, nhân sự và thiết bị tổ chức buổi lễ kỷ niệm.

Lựa chọn và giao việc cho một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín; các công ty có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chương trình được tổ chức. Chỉ cần đưa ra những yêu cầu của mình và ngồi xem, duyệt chương trình.

Duyệt chương trình và tiến hành thực hiện

chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Nên có đội ngũ theo dõi tiến độ cũng như chạy thử chương trình trước khi thực hiện để tránh những sai sót. (Nguồn: Internet)

Sau khi các khâu chuẩn bị đã xong, quý công ty cần duyệt lại chương trình trước khi thực hiện.

Cuối cùng là bước tiến hành thực hiện tổ chức chương trình. Cần có những người giám sát, theo dõi đơn vị tổ chức sự kiện; trong quá trình chương trình được diễn ra. Để đưa ra được những biện pháp khắc phục kịp thời nếu xảy ra sự cố.

Trên đây là những vấn đề cần được chú ý khi tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty mà Xoo Event muốn chia sẻ. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp để có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành công nhất. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ mang tính chất khác nhau; mong rằng Xoo Event có thể hợp tác với quý vị.

Tìm hiểu thêm:

Lễ kỷ niệm là gì? Cách tổ chức lễ kỷ niệm thật hoàn hảo

7 Bước tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thật ý nghĩa và hoàng tráng

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144