Top 4 công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín tại TP.HCM

Lễ kỷ niệm là một sự kiện trọng đại đối với các quý công ty doanh nghiệp. Đây là cột mốc thời gian đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên đường phát triển của doanh nghiệp. Sự kiện này là tổ hợp của nhiều hoạt động chào mừng, phát biểu, chương trình giải trí; hoạt động khen thưởng các cá nhân, tổ chức đạt thành tích cao trong công việc. Với ý nghĩa long trọng của sự kiện, quý doanh nghiệp thường muốn chọn lựa top công ty tổ chức lễ kỷ niệm có nhiều kinh nghiệm. Để sự kiện diễn ra thuận lợi thành công.

Để mang đến một chương trình lễ kỷ niệm chỉn chu đúng với nhu cầu của quý khách hàng. Các đơn vị tổ chức cần nắm bắt được chính xác ý nghĩa mục đích của sự kiện. Sau đây là danh sách các công ty sự kiện chuyên nghiệp thường xuyên được đưa ra tham khảo.

Công ty tổ chức Sự kiện & Du lịch Xoo Event

4 Top công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín tại TP.HCM
Với kinh nghiệm tổ chức đa dạng sự kiện và luôn nằm tron top công ty tổ chức sự kiện được khách hàng tin dùng. Xoo Event sẽ mang đến một sự kiện thành công, đáng nhớ cho mọi người. (Nguồn: Internet)

Đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện đoàn thể quy mô. Xoo Event vẫn luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các quý công ty, doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch, tổ chức sự kiện; công ty đã có vị thế nhất định trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với các tỉnh thành, khu vực phía Nam.

Lĩnh vực hoạt động của công ty đa dạng từ quy mô nhỏ như tiệc tân gia, sinh nhật; đến các sự kiện quy mô lớn như hội nghị khách hàng, lễ khai trương, Tổ chức Lễ Kỷ Niệm thành lập, hay tất niên cuối năm….

Hiện công ty Xoo Event vẫn luôn đứng hàng đầu trong top công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín, chất lượng tại TP HCM.

Xem thêm:

Top 10 các công ty sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm chuyên nghiệp Phát Hoàng Gia

4 Top công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín tại TP.HCM
Lựa chọn được công ty sự kiện uy tín sẽ mang lại cho doanh nghiệp buổi lễ hoàn hảo nhất. (Nguồn: Internet)

Phát Hoàng Gia chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tận tình.

Mang trên mình sứ mệnh tạo nên những tầm nhìn mới cho quý khách hàng; về các sự kiện dịch vụ đa quy mô. Phát Hoàng Gia luôn chú trọng đến định hướng giá trị của sản phẩm và dịch vụ.

Chính những yếu tố này đã khiến công ty trở thành điểm nhấn khác biệt trong top công ty tổ chức lễ kỷ niệm.

Bên cạnh đó, hoạt động với phương châm độc đáo, tận tâm, sáng tạo. Công ty Phát Hoàng Gia luôn mong ước thực hiện hết mức khả năng của bản thân. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty.

Công ty tổ chức sự kiện Solution

4 Top công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín tại TP.HCM
Các công ty sự kiện sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tổ chức; giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tổ chức. (Nguồn: Internet)

Là công ty hoạt động trên đa lĩnh vực từ xây dựng hệ thống thương hiệu; thiết kế thi công nội thất đến lĩnh vực tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu. Solution là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

Với thâm niên hoạt động hơn 13 năm hoạt động; và luôn đứng trong top công ty tổ chức lễ kỷ niệm. Solution luôn hướng đến giải pháp tổ chức sự kiện hoàn hảo cho quý doanh nghiệp.

Trở thành đối tác tổ chức sự kiện của Solution; quý doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối vì sự chuyên nghiệp, uy tín. Cùng các ý tưởng tổ chức độc đáo mới lạ.

Hơn nữa Solution đã có kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ. Đảm bảo hỗ trợ quý doanh nghiệp tổ chức sự kiện thành công rực rỡ.

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín Rạng Danh Việt

4 Top công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín tại TP.HCM
Để có được buổi lễ thành công và tiết kiệm chi phí; doanh nghiệp cần phải lựa chọn đúng công ty sự kiện để hợp tác. (Nguồn: Internet)

Tuy xuất hiện chưa lâu trên thị trường. Rạng Danh Việt vẫn để lại những dấu ấn sâu sắc đối với các đối tác; trên phương diện tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không thua kém các doanh nghiệp khác.

Phát triển dựa trên nền tảng, định hướng nghệ thuật; Rạng Danh Việt mang đến những giá trị mới lạ trong tổ chức sự kiện.

Bằng sự chuyên nghiệp và định hướng dịch vụ. Công ty đã vươn lên đứng top công ty tổ chức lễ kỷ niệm; trở thành đối tác quen thuộc của các khách hàng lớn.

Trên đây là tổng hợp của Xoo Event về top công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những gợi ý trên đây có thể hỗ trợ các quý doanh nghiệp đưa ra chọn lựa thích hợp cho các sự kiện sắp tới.

Tìm hiểu thêm:

7 bước tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng và ý nghĩa

Mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty đầy đủ, chi tiết

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144