Cách mời khách tham dự hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ

Một trong những chiến lược gần đây được các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ triển khai nhằm thu hút khách hàng chính là tổ chức hội nghị khách hàng. Nhưng để có thể thu hút được sự tham gia của khách hàng tới các sự kiện này không hề đơn giản. Đặc biệt là khi số lượng các hội nghị diễn ra ngày càng nhiều; và tính cạnh tranh trong việc tìm kiếm khách hàng giữa các đơn vị bảo hiểm ngày càng lớn. Trong bài viết này, Xoo Event xin giới thiệu tới quý khách cách mời khách tham dự hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ; để quý khách có thể tham khảo thêm.

Hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ là gì?

Hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ là sự kiện được tổ chức bởi các doanh nghiệp bảo hiểm. Đây có thể được xem là kênh để doanh nghiệp bảo hiểm quảng bá tới các khách hàng tiềm năng về các sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm mới; hoặc các ưu đãi mới trong các chương trình bảo hiểm của các doanh nghiệp bảo hiểm.

Mục đích của sự kiện này chính là thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, thu hút tối đa số lượng khách hàng tham dự sự kiện chính là nhiệm vụ then chốt mà ban tổ chức cần phải thực hiện được.

hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ
Tổ chức hội nghị khách hàng là hình thức quảng bá phổ biến của doanh nghiệp bảo hiểm. (Nguồn: Internet)

Cách mời khách tham dự hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ

Để có thể tăng khả năng thành công trong việc thu hút khách tham dự hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ. Ban tổ chức có thể tham khảo các yếu tố dưới đây:

Lựa chọn khách mời phù hợp

Lựa chọn khách mời phù hợp với các sản phẩm được giới thiệu trong hội nghị sẽ giúp khách mời có sự hứng thú. Và điều này sẽ giúp tăng khả năng khách mời đồng ý tham dự hơn.

Khách mời phù hợp chủ yếu được đánh giá trên sự phù hợp về tài chính. Doanh nghiệp cần hướng tới khách hàng có thu nhập ổn định; mức lương đảm bảo cho khả năng chi tiêu. Cũng như chi trả hằng tháng; hoặc hằng năm cho gói sản phẩm bảo hiểm mà doanh nghiệp bảo hiểm đang muốn tiếp thị.

hoi-nghi-khach-hang-bao-hiem-nhan-tho
Nhắm đúng vào đối tượng khách hàng là yếu tố tiên quyết của hội nghị khách hàng bảo hiểm. (Nguồn: Internet)

Đưa ra các gói sản phẩm mới hoặc các ưu đãi bảo hiểm sắp triển khai tới khách hàng

Khi gửi lời mời tham dự tới các khách hàng tiềm năng. Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp bảo hiểm cần tập trung tới các gói bảo hiểm mới; hoặc các ưu đãi trong các chương trình bảo hiểm sắp được triển khai trong hội nghị bảo hiểm đến khách hàng.

Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy hào hứng hơn để có thể cân nhắc tham dự hội nghị.

Khảo sát, tìm hiểu nhu cầu khách hàng trước khi đưa ra lời mời

Khảo sát, tìm hiểu nhu cầu khách hàng sẽ giúp đơn vị bảo hiểm nắm bắt được các thông tin cơ bản của khách hàng. Từ đó đưa ra các gói sản phẩm phù hợp; cũng như đánh giá tính phù hợp của nội dung hội nghị khách hàng bảo hiểm sắp tới; với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Điều này sẽ giúp ban tổ chức có thể đưa ra lời mời phù hợp tới từng đối tượng khách hàng. Cũng như tăng khả năng tham dự hội nghị; nếu chủ đề của hội nghị là phù hợp với nhu cầu thực tế của khách.

hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ
Chương trình hội nghị cần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. (Nguồn: Internet)

Triển khai các chương trình ưu đãi, tặng quà cho chương trình

Việc triển khai các chương trình ưu đãi; hoặc tặng quà trong chương trình hội nghị là cách để các doanh nghiệp bảo hiểm thu hút được khách hàng đến với sự kiện.

Đây là cách thức đánh vào tâm lý tò mò; mong muốn được hưởng ưu đãi hoặc quà tặng của người dân. Đã được rất nhiều đơn vị áp dụng và rất thành công mà doanh nghiệp bảo hiểm cũng có thể thực hiện.

Trên đây là các yếu tố giúp doanh nghiệp bảo hiểm thành công trong việc mời khách tham dự hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ mà Xoo Event muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được giải đáp các thắc mắc liên quan tới chủ đề này một cách miễn phí và chuyên nghiệp.

»»» Tìm hiểu thêm: Những tiết mục tạo điểm nhấn cho Year end party

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144