Cách tổ chức Gala dinner như thế nào cho hiệu quả

Gala dinner một sự kiện thường được tổ chức ở các công ty, doanh nghiệp. Vậy cách tổ chức Gala dinner như thế nào cho hiệu quả ? mời bạn đến với Xoo Event để cùng theo dõi tham khảo để biết thêm thông tin cần được biết nhé!

gala

Cách tổ chức Gala dinner như thế nào cho hiệu quả

Gala dinner là một chương trình nhằm dùng để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của ty. Vinh danh những nhân viên, phòng ban trong công ty có hoạt động cống hiến giúp công ty phát triển. Tổ chức sự kiện Gala dinner là một sự kiện quan trọng dành cho các công ty, doanh nghiệp. Thông qua chương trình sự kiện Gala dinner này công ty muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới khách hàng.

gala1

Tổ chức Gala Dinner vô cùng phong phú, trong một sự kiện Gala Dinner sẽ diễn ra rất nhiều các chương trình song song như chương trình tổ chức team building, một buổi gala về nhạc hội với những tiết mục biểu diễn ca nhạc, trò chơi. Thông qua hoạt động này, công ty sẽ tạo được một mối quan hệ vững chắc với khách hàng, sự đoàn kết giữa các công ty.

Để tổ chức một buổi Gala dinner hiệu quả cần những yếu tố sau:

  • Khảo sát tìm địa điểm hội trường, hội thảo phù hợp với số lượng khách tham dự
  • Setup sân khấu, chuẩn bị âm thanh và ánh sáng tốt để không xảy ra lỗi phát sinh khi chương trình bắt đầu
  • Trao đổi trước nội dung với MC để MC dẫn dắt chương trình tốt nhất, MC được coi như là linh hồn của sân khấu. Là nhân tố chính để tạo nên sự thành công của buổi sự kiện
  • Kịch bản chương trình phải chuyên nghiệp và độc đáo phong phú về nội dung. Kịch bản cần phải sắp xếp thời gian giữa các phần âm nhạc, gameshow và phần phát biểu của ban tổ chức một cách hài hòa.

Một mô hình tổ chức buổi Gala dinner hiệu quả nhất đó là kết hợp cùng với những chuyến du lịch. Khi kết hợp hai mô hình này lại với nhau, buổi sự kiện gala dinner sẽ diễn ra rất phong phú, vui vẻ với nhiều hoạt động như:

Tham quan khám phá các địa điểm du lịch, các trò chơi team building thể hiện sự gắn kết, một buổi tri ân khách hàng với chương trình nhạc hội kết hợp.

xooevent team building da nang 10 1024x683 1

  • Lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín
  • Chọn ra được địa điểm du lịch có thể kết hợp để tổ chức buổi Gala Dinner
  • Lên kịch bản chương trình
  • Tham khảo giá cả về các khách sạn, nơi mà sẽ nghỉ ngơi khi tổ chức Gala Dinner
  • Tính ra được các hạng mục quan trọng trong buổi sự kiện phù hợp với tài chính doanh nghiệp
  • Dự kiến ra số người tham dự

Và bạn đang lo lắng làm sao đáp ứng được những điều kiện bên trên, làm sao tìm kiếm được đơn vị đảm bảo để đáp ứng hết những mục trên thì đừng lo đến ngay với Xoo Event chúng tôi nhé!

Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Xoo Event đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Vì vậy có nhu cầu hay thắc mắc gì cứ liên hệ Xoo Event ngay nhé!

le trao giai thuong1

Kinh nghiệm tổ chức buổi lễ trao giải thưởng để đảm bảo buổi lễ được thành công

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144