Top 4 hình thức giới thiệu sản phẩm hiệu quả, gây ấn tượng tốt

Giới thiệu sản phẩm là mục tiêu hàng đầu đưa sản phẩm của mình tới gần hơn những đối tượng khách hàng tiềm năng. Để đem lại lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp. Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, không thiếu những cách đẩy mạnh truyền thông. Nhưng những phương thức giới thiệu sản phẩm hàng đầu, đem lại hiệu quả cao trên thực tế vẫn là 4 hình thức sau đây.

Tối ưu hoá marketing truyền miệng

Marketing truyền miệng có lẽ là đỉnh cao của marketing. Vì nó có thể thu hút rất rất nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng thân thiết. Lý do vì nó được thực hiện nhờ chính khách hàng với nhau. Tạo nên độ tin cậy cao vào sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Tuy nhiên marketing truyền miệng có những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm. Cũng như chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại. Bởi sự tin tưởng sẽ dẫn tới sự kỳ vọng cao. Và một khi sản phẩm, dịch vụ không đáp ứng được kỳ vọng đó thì lập tức sẽ bị “tẩy chay”. Mất hiệu ứng đám đông và cả hình ảnh của công ty.

Nên việc sử dụng phương thức này bắt buộc công ty phát triển không ngừng với chất lượng hoàn thiện hơn.

Giới thiệu sản phẩm bằng mạng lưới truyền thông internet

Marketing truyền miệng hiện nay không chỉ thông qua lời nói. Mà nó còn là những bài chia sẻ trên blog cá nhân, mạng xã hội.

Thậm chí hiện nay mỗi thương hiệu riêng đều phát triển các đội ngũ blogger chuyên khám phá các sản phẩm, dịch vụ. Và viết lại bài review cho những người theo dõi họ trên mạng xã hội đọc.

giới thiệu sản phẩm
Mạng lưới truyền thông là công cụ đắc lực để giới thiệu sản phẩm (Nguồn: Internet)

Các công cụ internet này cũng có những ứng dụng hỗ trợ quảng cáo đắc lực mà chỉ cần nắm được bí quyết là sản phẩm của công ty sẽ đến được với rất nhiều đối tượng.

Những bí quyết truyền thông internet có thể là cách đặt tiêu đề sao cho bắt đúng tâm lý khách hàng, nội dung thiết thực phù hợp…

Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp thông tin về sản phẩm và còn hỗ trợ 24/7 bởi đội tư vấn viên khi có câu hỏi về sản phẩm.

Mạng lưới truyền thông cơ bản (tivi, báo, đài, tờ rơi…)

Đây là những hình thức đầu tiên của Marketing và nó vẫn đem lại hiệu quả cho đến ngày hôm nay. Bởi TV là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam. Loa đài vẫn được sử dụng trên ô tô. Tờ rơi, băng rôn chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người trên tất cả những con phố.

Sử dụng mạng lưới truyền thông cơ bản sẽ phát huy tối đa được tác dụng của mình. Khi công ty biết lựa chọn đúng thời điểm. Như các chương trình quảng cáo vào buổi tối sẽ thu hút được lượng người xem cao hơn. Vì nhiều phim truyện, liveshow hấp dẫn và mọi người đã đi làm về.

Sử dụng đài, tờ rơi để quảng cáo nên vào tầm giờ cao điểm. Khi mọi người đổ ra đường phố trên phương tiện giao thông.

Giới thiệu sản phẩm với hình thức roadshow

Nếu mong muốn đạt được hiệu quả truyền thông nhanh chóng nhất. Thì tổ chức roadshow là hình thức không thể bỏ qua. Trước hết, RoadShow kích thích trí tò mò của người xem nên sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt trên đường phố. Bên cạnh đó, sự chủ động trên những tuyến đường sẽ giúp cho roadshow tiếp cận được nhiều người đi đường hiếu kỳ.

gioi-thieu-san-pham
Roadshow là cách để đông đảo người đi đường nhận diện được thương hiệu một cách nhanh nhất (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên cũng cần lưu ý khi tổ chức roadshow xe máy. Đó là về mặt nhân sự và dụng cụ đều phải đồng đều, giống nhau. Vì hình thức này không chỉ quảng bá sản phẩm. Mà còn thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp trước công chúng.

Xác định phương thức quảng bá phù hợp với mục đích và kinh phí của công ty là nhiệm vụ của Xoo Event. Cùng đội ngũ nhân sự giàu sáng tạo. Xoo Event tin rằng sẽ đưa ra những ý tưởng thiết thực nhất đến với quý khách hàng. Nếu quý khách cho nhu cầu hoặc thắc mắc về các dịch vụ tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Tìm hiểu thêm:

Roadshow là gì? Tổ chức roadshow như thế nào để Marketing tốt nhất

Kịch bản event ra mắt sản phẩm mới gây chú ý đến khách hàng

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144