Kịch bản MC year end party cho doanh nghiệp

Mỗi chương trình mỗi sự kiện luôn cần chuẩn bị chu đáo và đặc biệt là kịch bản MC, đóng vai trò then chốt cho sự thành công của cả chương trình. Và sự quan trọng cho nên hôm nay Xoo Event xin cập nhật kịch bản MC year end party cho doanh nghiệp để tất cả cùng tham khảo nhé!

mc

Kịch bản MC year end party cho doanh nghiệp

Open show – giới thiệu khách mời – nêu lý do sự kiện

Trong phần mở đầu – open show, MC cũng cần nêu ra lý do sự kiện; phần này cũng được thể hiện bằng chủ đề của chương trình; thể hiện mục đích khi tổ chức chương trình.

mc1

Và để tránh sai sót, điều này cần được chuẩn bị trước trong kịch bản MC Year End Party

Mời ban lãnh đạo chia sẻ đồng thời vinh danh các nhân viên xuất sắc của mình

Bài phát biểu của ban lãnh đạo công ty trong bữa tiệc có lẽ là phần quan trọng nhất trong cả chương trình.

Với tính chất của bữa tiệc Year End Party; ban lãnh đạo sẽ là người tổng kết thành tích của cả tập thể đã đạt được trong năm vừa qua. Cũng như tuyên dương, vinh danh và khen thưởng cho các thành viên xuất sắc; để tạo động lực cho tất cả mọi người cùng lấy đó là động lực phấn đấu trong năm tới.

Với bước quan trọng này, kịch bản MC Year End Party cần phải chi tiết các bước từ việc mời đại diện lãnh đạo phát biểu; danh sách nhân viên được khen thưởng.

Sự chuẩn bị này sẽ giúp MC chủ động dẫn dắt chương trình cũng như tránh sai sót trong việc đọc nhầm tên hoặc thiếu tên những người tham gia trong tiết mục này.

Tham khảo: Những tiết mục tạo điểm nhấn cho Year end party

Khai tiệc – gameshow – văn nghệ

Phần khai tiệc này sẽ có thể tổ chức tiệc mặn hoặc tiệc trà cho khách mời; các gameshow hay các tiết mục văn nghệ kết hợp; để tạo không khí và sự hứng thú cho chương trình.

Countdown – công bố thông điệp – end show

Một bữa tiệc cuối năm với những mong ước và định hướng cho một năm làm việc mới. Phần kết của Year End Party sẽ là những thông điệp từ ban lãnh đạo; những gửi gắm tâm tư của các thành viên công ty. Và hơn hết là những kế hoạch sắp tới của cả một tập thể sẽ được gửi gắm trong phần này để giúp định hướng; tạo động lực phấn đấu cho năm tiếp theo.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho tất cả, hãy liên hệ với Xoo Event chúng tôi để có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ tổ chức sự kiện nhé! Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo (Xoo Event) là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo  (Xoo Event)  đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

ca si2

Cung cấp ca sĩ Đà Nẵng: thiếu nhi, đơn ca, song ca, tam ca

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144