Tìm hiểu về 4 loại hình tiệc outside khá phổ biến

Trong mỗi sự kiện thường nghe đến tiệc trà, vậy còn tiệc buffet, tiệc finger food và tiệc set menu sẽ được áp dụng trong các sự kiện như thế nào. Cùng Xoo Event cập nhật thêm để biết về 4 loại hình tiệc outside khá phổ biến này nhé!

tiec tra1

Tìm hiểu về 4 loại hình tiệc outside khá phổ biến

Tiệc trà (Tea break)

Tiệc trà hay còn gọi là tea break được hiểu đơn giản là bữa ăn nhẹ với các loại bánh, trái cây và nước uống. Là loại hình tiệc rất phù hợp khi tổ chức những sự kiện khai trương, tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo… Thông thường, tiệc trà diễn ra vào giữa buổi tiệc nhưng cũng có nhiều sự kiện tổ chức vào đầu hoặc cuối.

Tiệc trà có thời gian diễn ra khá ngắn khoảng 30 – 45 phút. Giúp người tham gia được kết nối với nhau và giải toả căng thẳng giữa những sự kiện mang tính chất trịnh trọng.

Tiệc buffet

Tiệc buffet (tiệc đứng) là một hình thức tổ chức ăn uống theo kiểu tự chọn. Khách có thể tuỳ ý đi lại, đứng ngồi tuỳ thích. Trong tiệc buffet, các món ăn, đồ uống được đặt ở một khu vực chung nơi các thực khách tự phục vụ. Với sự tiện lợi, nhanh chóng, tiệc buffet được nhiều cơ quan, công ty lựa chọn khi cần làm tiệc. Để tổ chức tốt loại hình này, đơn vị cung cấp cần có thực đơn tiệc phong phú từ những món ăn truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc đến món ăn tổng hợp, từ phong cách Âu đến phong cách Á…

Xem thêm

Ý nghĩa tiệc gala dinner đối với doanh nghiệp

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Hội An

Cung cấp chú hề bong bóng, bóng bay nghệ thuật

Tiệc Finger Food

Finger food chỉ loại hình tiệc nhẹ, bao gồm các món ăn gọn, nhỏ, trang trí tinh tế hoặc được xiên qua que tre. Nhân viên phục vụ sẽ bê khay thức ăn đi xung quanh mời thực khách thưởng thức. Phù hợp với những bữa tiệc có tính chất đơn giản, cởi mở, thoải mái.

Một điểm thú vị là bữa tiệc finger food không sử dụng nhiều dụng cụ như chén, đĩa, dĩa…

Tiệc Set menu

Set menu là hình thức phục vụ các bữa ăn trong hệ thống nhà hàng theo thực đơn cố định, có sự giới hạn về số lượng món ăn trong các phần ở một mức giá cố định (5 món, 7 món, 9 món). Set menu có thể là một bữa ăn hoàn chỉnh trong một nhà hàng, khách sạn.

Hầu hết các sự kiện như tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc liên hoan… đều phù hợp với loại hình tiệc set menu. Dù xuất hiệm thêm nhiều loại hình tiệc hiện đại khác nhưng tiệc set menu vẫn luôn được ưa chuộng vì tạo ra bầu không khí quây quần, thân mật.

Tiệc outside là loại hình tổ chức tiệc mới ngày càng được nhiều cá nhân, gia đình, công ty… lựa chọn. Với ưu điểm không giới hạn về không gian, địa điểm tổ chức và số lượng khách mời. Tiệc outside là hình thức phục vụ tiệc tại địa điểm yêu cầu của khách hàng, khác với tiệc inside được tổ chức tại chính không gian của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tiệc outside có thể là hội nghị, liên hoan, tiệc cưới,… Được thực hiện theo hình thức tiệc buffet, set menu, tiệc trà, tiệc cocktail,…

Địa điểm tổ chức tiệc có thể tại nhà riêng, cơ quan, hội trường, khuôn viên ngoài trời của chung cư, trường học, công viên, khu sân vườn hoặc khu đất trống nào đó… Tất cả đều phụ thuộc vào yêu cầu và quyết định của quý khách.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho mọi người. Mọi thắc mắc và thông tin cần tư vấn về các dịch vụ sự kiện. Hãy liên hệ với Xoo Event để được giải đáp cụ thể; chính xác bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình của công ty.

dia diem 1

Một số sai lầm phổ biến, cần tránh trong trang trí tiệc tất niên

Đánh giá post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144