Kinh nghiệm tổ chức gala dinner với những lưu ý quan trọng

Gala dinner là bữa tiệc tối ấm cúng kết hợp cùng các tiết mục trình diễn hấp dẫn, nhằm kỷ niệm, đánh dấu một cột mốc hay sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Với mục đích quan trọng ấy, các doanh nghiệp luôn quan tâm chú trọng đến kinh nghiệm tổ chức gala dinner để mang đến chương trình thành công, ý nghĩa.

gala dinner2

Kinh nghiệm tổ chức gala dinner với những lưu ý quan trọng

Dưới đây là những điều quan trọng cần lưu ý trong kinh nghiệm tổ chức gala dinner không nên bỏ qua:

gala dinner

 • Nhất định phải tổng duyệt và chạy thử chương trình 2 – 3 lần trước khi chính thức diễn ra. Điều này giúp bạn ước chừng chính xác thời gian, đảm bảo thời lượng chương trình và đảm bảo tính logic, liên kết của toàn sự kiện.
 • Lên danh sách khách mời đầy đủ, đảm bảo không thiếu sót.
 • Khảo sát và lựa chọn địa điểm tổ chức kỹ lưỡng, đảm bảo không gian tiệc đủ sức chứa với số lượng khách mời dự kiến. Nếu là địa điểm ngoài trời cần có phương án dự phòng cho các rủi ro về thời tiết.
 • Luôn luôn chuẩn bị phương án dự phòng cho những rủi ro có thể phát sinh trong tiệc bất cứ lúc nào. Điều này giúp kịp thời giải quyết sự cố và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.
 • Xây dựng kế hoạch và kịch bản tổ chức gala dinner chi tiết, đảm bảo không bỏ sót bất cứ hạng mục nào.
 • Double check tất cả hạng mục trước khi chạy chương trình bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, backdrop, banner, các ấn phẩm khác.
 • Triển khai sắp xếp nhân sự chạy chương trình rõ ràng, phân công nhiệm vụ cụ thể, đảm bảo tất cả mọi người đều hiểu rõ và kiểm soát được nhiệm vụ của mình.
 • Lựa chọn MC phù hợp với chương trình, MC phải hiểu rõ thông điệp, hiểu rõ mục đích và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải qua gala dinner. Ngoài ra, cần chuẩn bị kịch bản MC chi tiết, cẩn thận.
 • Chuẩn bị các bài diễn văn, phát biểu ngắn gọn để tránh gây nhàm chán cho buổi tiệc.
 • Dự trù kinh phí tổ chức rõ ràng, luôn có hạng mục chi phí phát sinh.

Các loại chi phí cần quan tâm khi tổ chức gala dinner

gala dinner1

Để có sự chuẩn bị chu toàn nhất, dưới đây là những hạng mục chi phí tổ chức gala dinner chính mà bạn cần nắm rõ.

 • Chi phí thực đơn chiêu đãi trong tiệc: Là khoản phí cần chi trả cho đồ ăn, thức uống và nhân sự phục vụ trong tiệc. Chi phí này nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào quy mô, ý tưởng chương trình và số lượng khách mời tham dự gala dinner.
 • Chi phí tổ chức: Chi phí tổ chức chương trình gala dinner sẽ bao gồm các khoản phí phải chi trả cho các phần cứng (âm thanh, ánh sáng, sân khấu, không gian, bàn, ghế, quà tặng, tiết mục trình diễn,…) và phần nhân sự (MC, PG, lễ tân, ca sĩ, nhân sự tổ chức, nhân sự kỹ thuật,…).
 • Chi phí thuê địa điểm tổ chức gala dinner: Thông thường theo kinh nghiệm tổ chức gala dinner, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trung tâm hội nghị trong nhà hoặc ngoài trời. Chi phí thuê không gian tổ chức cũng chiếm một phần khá lớn trong tổng ngân sách và cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
 • Thực tế, rất ít doanh nghiệp tự tổ chức thành công gala dinner. Bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tổ chức gala dinner. Do vậy, hầu hết doanh nghiệp lớn nhỏ đều lựa chọn thuê đơn vị tổ chức gala dinner trọn gói.

Tham khảo ngay dịch vụ tại Xoo Event nhé! Còn nếu quý doanh nghiệp vẫn băn khoăn, lo ngại về cách thức thực hiện sự kiện này thì hãy liên hệ hỗ trợ ngay với Xoo Event. Chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp và phục vụ những dịch vụ chất lượng nhất về tổ chức sự kiện, đảm bảo thực hiện những bữa tiệc Gala Dinner thành công; làm hài lòng nhu cầu từ phía quý vị đưa ra.

Tìm hiểu thêm

Kịch bản chương trình Gala Dinner chuyên nghiệp

Top 10 nhà hàng tổ chức Gala Dinner sang trọng, đẳng cấp

Gala Dinner là gì? Quy trình tổ chức đêm Gala thành công

Những loại hình tổ chức tiệc gala dinner

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144