Những loại hình tổ chức tiệc gala dinner

Tiệc Gala dinner là một hình thức tiệc cuối năm. Đây là hoạt động quan trọng nhằm tổng kết sau một năm.  Bên cạnh những hoạt động văn nghệ ăn uống; quý doanh nghiệp có thể tùy thuộc vào mục đích tổ chức và văn hóa doanh nghiệp. Kết hợp cùng nhiều tiết mục khác như tổng kết thành tích, khen thưởng các cá nhân; tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua,… Chính bởi vậy có nhiều hình thức tổ chức tiệc Gala dinner. Xoo Event sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp các hình thức tổ chức gala dinner điển hình qua bài viết sau.

Gala Dinner kỷ niệm thành lập

tổ chức tiệc gala dinner
Tổ chức gala dinner vào ngày kỷ niệm thành lập công ty. (Nguồn: Internet)

Nếu công ty có ngày thành lập nằm ở gần cuối hoặc đầu năm mới có thể tổ chức lễ kỷ niệm với hình thức gala dinner để tăng thêm phần long trọng; ý nghĩa cho buổi lễ. Tiệc Gala dinner kỷ niệm lễ thành lập được coi là một buổi lễ thu hút được sự chú ý của đông đảo các quý vị khách mời. Bởi hình thức trọng đại, quy mô lớn hơn những buổi lễ thông thường khác.

Tổ chức tiệc gala dinner liên hoan cuối năm, tất niên

tổ chức tiệc gala dinner
Tiệc gala dinner vào dịp cuối năm là sự kiện không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. (Nguồn: Internet)

Các quý doanh nghiệp còn có thể tổ chức dưới hình thức như buổi tiệc liên hoan. Gửi đến lời tri ân đến toàn thể tầng lớp nhân viên bằng một buổi liên hoan quy mô, trang trọng. Ngoài ra các quý doanh nghiệp, công ty có thể gửi lời mời đến các đối tác lâu năm. Hay khách hàng thân thiết để cùng nhau chia sẻ những niềm vui trước các thành tích đáng mừng của công ty sau một năm.

Tổ chức tiệc gala dinner chào đón năm mới

gala dinner
Chào đón năm mới với buổi tiệc gala dinner đặc sắc, mang lại may mắn cả năm. (Nguồn: Internet)

Tương tự với loại tiệc liên hoan, tiệc tất niên. Gala dinner có thể kết hợp với mục đích đón chào tân niên. Tổng kết những hạng mục ở năm cũ và đón chào một năm mới thành công rực rỡ hơn. Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này không những làm tăng không khí hứng khởi cho các khách mời. Mà còn trở thành cột mốc đánh dấu khoảnh khắc giao giữa năm mới và năm cũ. Gửi đến năm mới một ước mong về khởi đầu phát triển thuận lợi.

Tổ chức tiệc gala dinner kết hợp du lịch

gala dinner du lịch
Gala dinner kết hợp du lịch mang lại cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị. (Nguồn: Internet)

Để tránh cảm giác nhàm chán cho bữa tiệc cuối năm. Quý doanh nghiệp có thể chọn lựa hình thức du lịch cuối năm kết hợp với những hoạt động vui chơi; team building để tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên trong tập thể. Giúp chuyến đi thêm phần ý nghĩa và lí thú. Hình thức tổ chức tiệc Gala dinner này được nhiều công ty yêu thích; bởi sự đa dạng về địa điểm và hình thức trò chơi, dễ tạo bầu không khí vui vẻ giữa các nhân viên.

Chương trình gala dinner tri ân khách hàng

tổ chức tiệc gala dinner
Tổ chức tiệc gala dinner kết hợp hội nghị tri ân giúp doanh nghiệp củng cố được mối quan hệ với khách hàng, đối tác. (Nguồn: Internet)

Mọi hoạt động của một công ty đều cần được tối đa hóa về mặt lợi ích doanh nghiệp. Vì vậy tiệc gala dinner ngoài những vấn đề kết nối nhân viên. Tổng kết thành tích năm cũ,… còn đề cao những chương trình tri ân khách hàng – những người đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển của công ty; là động lực để công ty tiến về phía trước. Do đó các quý doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc Gala dinner theo phương thức tri ân khách hàng. Giúp quý doanh nghiệp củng cố lại hình ảnh thương hiệu đồng thời tạo cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Trên đây là những hình thức tổ chức tiệc Gala dinner cuối năm phổ biến được nhiều quý doanh nghiệp chọn lựa làm mục tiêu để sắp đặt. Ngoài những kiểu hình này ra; các quý doanh nghiệp, công ty có thể sáng tạo thêm nhiều hình thức khác để tạo nên một buổi tiệc Gala dinner phong phú, thú vị.

Tìm hiểu thêm:

Quy trình tổ chức đêm gala dinner thành công với 6 bước đơn giản

Những ý tưởng gala dinner hoành tráng cho doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144