Đơn vị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty nào uy tín, chất lượng

Tổ chức Lễ Kỷ Niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các khách mời, nhân viên công ty, các đối tác và giới truyền thông. Vậy nên việc lựa chọn các công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là giải pháp tối ưu; được các doanh nghiệp cân nhắc nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả chương trình được thực hiện. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một công ty sự kiện có uy tín và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Xoo Event sẽ chỉ ra cho quý khách hàng một số gợi ý cụ thể.

Các tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện

lễ kỷ niệm thành lập công ty
Tham khảo thông tin của các đơn vị tổ chức sự kiện trên mạng xã hội, báo đài; để hiểu hơn về công ty đó. (Nguồn: Internet)

Hiện nay có khá nhiều công ty sự kiện được ra đời với đa dạng các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện các event nói chung; và tổ chức Lễ Kỷ Niệm nói riêng.

Không đề cập đến vấn đề kiến thức chuyên môn của công ty có vững chắc hay không. Nhưng lý thuyết mà không kết hợp với thực hành thì khó đem lại kết quả tối ưu nhất.

Vậy nên, tiêu chí về kinh nghiệm hoạt động được đánh giá là yếu tố quan trọng; khi doanh nghiệp xem xét lựa chọn một công ty sự kiện thực hiện chương trình cho mình.

Quý vị có thể tham khảo thông tin về các công ty này trên mạng, báo đài; xem xét hồ sơ năng lực. Và các event và lễ kỷ niệm thành lập công ty đã được đơn vị thực hiện từ trước đó để đánh giá và cân nhắc lựa chọn.

Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản

lễ kỷ niệm thành lập công ty
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp điều hành và tổ chức tốt hơn. (Nguồn: Internet)

Đây là lực lượng sẽ trực tiếp triển khai mọi công tác tổ chức Lễ Kỷ Niệm trên thực tế. Vậy nên, họ cần có kiến thức và chuyên môn cao đối với công việc của mình. Theo đó, những yêu cầu đặt ra với đội ngũ kỹ thuật bao gồm:

  • Năng lực làm việc
  • Tính chuyên nghiệp
  • Nắm rõ các kiến thức tổ chức từ cơ bản đến nâng cao
  • Nhiệt huyết và tận tâm trong công việc

Giá thành dịch vụ

le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty
Doanh nghiệp cần hoạch định ngân sách tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty; để có thể lựa chọn các dịch vụ tổ chức phù hợp. (Nguồn: Internet)

Chi phí thực hiện lễ kỷ niệm thành lập công ty thường khá tốn kém. Vậy nên việc cân nhắc, tính toán về vấn đề tài chính là công việc mà doanh nghiệp cần lưu ý thực hiện. Trong đó có vấn đề về giá thành dịch vụ từ công ty tổ chức sự kiện.

Quý doanh nghiệp cần xem xét liệu chi phí mà công ty sự kiện đưa ra cho từng nội dung công việc đã phù hợp hay chưa. Cao hơn hay thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Đương nhiên mức giá thấp sẽ là lựa chọn được nhiều người hướng đến. Nhưng cần đảm bảo chất lượng các dịch vụ được cung cấp. Đồng thời cũng tránh sử dụng dịch vụ có mức giá quá cao có thể gây thiếu hụt ngân sách cho doanh nghiệp về sau.

Xoo Event – Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp

lễ kỷ niệm thành lập công ty
Xoo Event cam kết mang lại cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng cùng giá cả phải chăng nhất. (Nguồn: Internet)

Xoo Event là một trong những cái tên nổi bật và sáng giá trong ngành tổ chức sự kiện. Công ty có nhiều thế mạnh vượt trội về chất lượng các dịch vụ cùng kinh nghiệm tổ chức đa dạng các event. Trong đó có tổ chức Lễ Kỷ Niệm. Cụ thể:

  • Hoạt động lâu năm trong ngành với nhiều chương trình sự kiện tổ chức thành công. Nhận được sự hài lòng của khách hàng, bao gồm cả lễ kỷ niệm thành lập công ty.
  • Công tác thực hiện chuyên nghiệp, xử lý các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, có hiệu quả.
  • Cung cấp hệ thống thiết bị kỹ thuật, loa đài, âm thanh, ánh sáng hiện đại, tiên tiến phục vụ quá trình thực hiện lễ kỷ niệm.
  • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, năng động, sáng tạo, lành nghề.
  • Nhiều chi nhánh hoạt động tại các tỉnh thành ở khu vực phía Nam. Luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quá trình tổ chức Lễ Kỷ Niệm khi khách hàng có yêu cầu.

Xoo Event luôn hướng đến mang lại những giá trị đích thực và sự hài lòng nơi khách hàng. Chúng tôi cam đoan về chất lượng các dịch vụ được cung cấp là tối ưu với giá thành ưu đãi hàng đầu hiện nay.

Tìm hiểu thêm:

Lễ kỷ niệm là gì? Cách tổ chức lễ kỷ niệm thật hoàn hảo

7 bước tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng và ý nghĩa

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144