Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng

Lễ kỷ niệm sinh nhật, ngày thành lập công ty là một sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình hoạt động của mỗi một doanh nghiệp, công ty. Đây không chỉ là dịp để công ty tổng kết lại những thành tựu đã đạt được; mà còn góp phần bày tỏ lời cảm ơn; tri ân sâu sắc đến khách hàng và với các bạn hàng, đối tác thân thiết. Đó là lý do doanh nghiệp nên chủ động xây dựng những ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm độc đáo, mới lạ; để củng cố hình ảnh thương hiệu của mình một cách hiệu quả hơn qua chương trình.

Theo đó, với mục đích tôn vinh những thành quả và giá trị đã đạt được của công ty. Doanh nghiệp thường Tổ chức Lễ Kỷ Niệm với quy mô hoành tráng; đặc sắc với vô vàn những cảm xúc háo hức, chờ đợi, tự hào. Bởi nó chính là dốc mốc quan trọng; đánh dấu cho chặng đường trưởng thành của một tập thể những con người nhiệt huyết; đã kề vai sát cánh cùng nhau qua các năm. Các ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty do đó cũng ngày một đổi mới. Và có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Dưới đây là một số nội dung thú vị mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng có thể giúp quý công ty tham khảo và xây dựng được một buổi lễ kỷ niệm hoành tráng, độc đáo nhất.

Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm với chủ đề, concept của bữa tiệc

ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm
Để lên được chủ đề chính cho buổi lễ, doanh nghiệp cần xác định được mục đích và thông điệp mà buổi lễ hướng đến. (Nguồn: Internet)

Trước hết, để có thể triển khai đồng bộ các khâu chuẩn bị cho chương trình, ban tổ cần họp bàn và xác định thống nhất chủ đề, concept của bữa tiệc. Để từ đó tiếp tục xây dựng các ý tưởng về địa điểm tổ chức; phong cách trang trí, viết kịch bản và in thiệp mời.

Một vài ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty quý vị có thể tham khảo như: dạ tiệc hóa trang; tiệc BBQ bên hồ bơi hoặc bãi biển; hay một chuyến du lịch toàn công ty trong ngày sinh nhật.

Nói chung, việc lên concept cho chương trình có thể không cần quá cầu kỳ, xa hoa; nhưng phải thể hiện được tầm vóc và phong cách riêng. Qua đó truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc đến các thành viên trong công ty.

Tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời

Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng
Sự kiện ngoài trời sẽ dễ dàng hơn trong việc lên nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo. (Nguồn: Internet)

Hiện nay, có 2 hình thức tổ chức sự kiện phổ biến là sự kiện trong nhà và ngoài trời. Mỗi hình thức đều có ưu điểm riêng.

Trong khi tiệc trong nhà thường bị giới hạn bởi số lượng chỗ ngồi, kém đa dạng về ý tưởng tổ chức; thì các sự kiện ngoài trời lại rất chủ động, linh hoạt và đầy màu sắc thú vị. Tuy nhiên, nếu quý vị thật sự mong muốn xây dựng một chương trình ngoài trời quy mô lớn; thì hãy cân nhắc thêm vấn đề phương tiện, chi phí và theo dõi tình hình thời tiết. Để đảm bảo mọi thứ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Thực đơn phục vụ quan khách trong buổi tiệc

Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng
Thực đơn phục vụ cần chú ý bám sát ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty. (Nguồn: Internet)

Theo đó, trong quá trình ban tổ chức và các đầu bếp lên thực đơn các món ăn. Cần chú ý bám sát ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty. Có thể là tiệc buffet, tiệc bánh ngọt, tiệc nướng BBQ ở sân vườn hoặc tiệc bàn truyền thống,… Khi cần có thể tổ chức thu thập và lấy ý kiến trên quy mô toàn công ty; để lựa chọn các món ăn phù hợp với khẩu vị của đa số mọi người. Và đây sẽ là ý tưởng hoàn hảo. Giúp nhân viên của bạn thực sự tận hưởng thành quả lao động của mình sau một thời gian làm việc chăm chỉ và cống hiến cho công ty.

Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm cùng những trò chơi và các tiết mục biểu diễn

ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm
Lễ kỷ niệm cần có các trò chơi và những tiết mục biểu diễn cho chương trình. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng là việc lên ý tưởng cho các trò chơi và những tiết mục biểu diễn cho chương trình. Theo đó, ban tổ chức có thể xem xét lựa chọn các trò chơi teambuilding. Với thời lượng ngắn để khuyến khích mọi người lên sân khấu giao lưu. Số lượng người chơi sẽ tuỳ vào địa điểm tổ chức trong nhà hay ngoài trời.

Đối với các tiết mục văn nghệ, công ty nên khuyến khích nhân viên của mình tự đăng ký và chuẩn bị. Đồng thời thuê thêm ban nhạc và mời nghệ sĩ, ca sĩ nhằm tạo ra một không gian sôi nổi, vui vẻ cho chương trình.

Trên đây là phần tổng hợp của chúng tôi đối với một số ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm độc đáo hiện nay. Chúc quý vị và các bạn tổ chức được một chương trình thành công tốt đẹp! Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ của XooEvent để được giải đáp và tư vấn hiệu quả nhất.


»»» Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144