3 trò chơi gala dinner cho trẻ em thật vui nhộn

Tổ chức Gala Dinner không chỉ là ngày hội của người lớn mà nó còn là cơ hội để những đứa trẻ được vui chơi. Hòa cùng với những người bạn mới, với gia đình mình. Một trong những hoạt động mang tính gắn kết là những trò chơi gala dinner cho trẻ em; đơn giản mà sôi động, thu hút. Nếu quý khách đang đau đầu nghĩ trò chơi cho bọn trẻ, hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây của Xoo Event.

Trò chơi gala dinner cho trẻ em vui nhộn – Thử tài nhanh nhẹn cùng âm nhạc

trò chơi gala dinner cho trẻ em
Các trò chơi vận động sẽ giúp cho trẻ trở nên năng động hơn. (Nguồn: Internet)

Thử tài với âm nhạc và ghế là trò chơi gala dinner cho trẻ em. Các bạn nhỏ sẽ đi vòng tròn xung quanh ghế, số ghế ít hơn số lượng người theo tiếng nhạc. Khi nhạc dừng bạn nào không ngồi được vào ghế là thua cuộc. Số ghế sẽ được rút dần cho đến khi tìm được người chiến thắng cuối cùng.

Đây quả thực là một trò chơi không bao giờ cũ. Tuy nó quá phổ biến và xuất hiện trong các hoạt động vui chơi ở trường lớp, sự kiện của trẻ nhỏ. Nhưng nó vẫn đem lại được hiệu quả cao.

Lý do quan trọng thu hút của bữa tiệc chính là trò chơi gala dinner cho trẻ em. Kết hợp được rất nhiều yếu tố phù hợp cho trẻ như được vận động chạy nhảy; được nghe nhạc hát theo và được thử thách bản thân, giành được chiến thắng.

Trò chơi giả làm tượng

trò chơi gala dinner
Trò chơi giả làm tượng rất đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu ứng tốt cho trẻ. (Nguồn: Internet)

Trò giả làm tượng là một trò chơi khá đơn giản và dân giã nhưng mang lại hiệu ứng rất tốt.

Cách chơi là 1 người đứng quay lưng lại và đếm 1-2-3 rồi quay lại. Trong thời gian đếm, các bạn nhỏ chạy thật nhanh tiến đến người đó. Nhưng phải giả làm tượng ngay khi người đó quay lại. Nếu mà bị phát hiện vẫn đang động đậy thì sẽ bị bắt. Người chiến thắng là người không bị bắt lại sau cùng.

Đây là một trò chơi gala dinner cho trẻ em có tính yêu cầu cao hơn. Thích hợp với các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên.

Tuy không có nhạc nhưng lại tạo ra sự hồi hộp và vận động cao. Đồng thời trẻ có thể điều chỉnh được vận động, biết khi nào chạy khi nào dừng, phát triển trí tuệ vận động tốt.

Ban tổ chức có thể cho bố mẹ cùng chơi với các con, giúp trẻ tự tin cũng như gắn kết tình cảm gia đình hơn.

Chuyền chanh bằng thìa – Trò chơi gala dinner cho trẻ em phổ biến

trò chơi gala dinner cho trẻ em
Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận từ người chơi. (Nguồn: Internet)

Chuyển chanh bằng thìa là trò chơi gala dinner cho trẻ hết sức thú vị. Đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và cả tính đồng đội của những đứa trẻ.

Trò chơi rất đơn giản, mỗi người sẽ ngậm 1 cái thìa hoặc đơn giản hơn là cầm trên tay. Làm sao chuyền được quả chanh từ đầu đến cuối hàng mà không làm rơi. Đội nào đưa chanh về sớm nhất là thắng. Hoặc trong một khoảng thời gian đội nào có nhiều chanh nhất là thắng.

Ban tổ chức có thể tăng độ khó lên theo kích thước của thìa và quả chanh. Hay khoảng cách đứng của những người trong cùng một đội với nhau.

Trò chơi gala dinner cho trẻ em thú vị này có tính giải trí rất cao. Bởi mọi người phải dùng mọi cách để không làm chanh rơi. Sẽ hơi khó khăn cho những đứa trẻ nhỏ. Nhưng các bạn lớn hơn 7 tuổi sẽ chơi một cách dễ dàng và thích thú.

Trong kho tàng trò chơi của mình, Xoo Event còn rất nhiều những trò chơi thú vị cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của Xoo Event là cách nhanh nhất hướng tới thành công.

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144