Top 4 trò chơi đêm gala dinner hấp dẫn, thú vị

Tổ chức Gala Dinner là một hoạt động phổ biến dịp cuối năm tại nhiều doanh nghiệp và đoàn thể. Với mục đích nhằm tri ân khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ công nhân viên của mình. Để tổ chức được một chương trình thành công, ban tổ chức cần chú ý lồng ghép các nội dung với nhau. Một số hoạt động giao lưu văn nghệ được chèn vào các nội dung cơ bản. Qua đó, tạo được màu sắc mới mẻ, sáng tạo cho buổi Gala Dinner của đơn vị mình. Trong phần bài viết sau đây, Xoo Event xin giới thiệu một số trò chơi đêm gala dinner thú vị. Quý vị có thể tham khảo để đa dạng hóa nội dung kịch bản chương trình.

Đố vui có thưởng – Trò chơi đêm gala dinner phổ biến

trò chơi đêm gala dinner
Vừa nhảy theo nhạc vừa trả lời những câu hỏi sẽ làm cho không khí thêm sôi động. (Nguồn: Internet)

Một trò chơi khá được yêu thích tại các sự kiện công ty như Gala Dinner cuối năm. Đố vui có thưởng – như chính tên gọi của trò chơi.

Người tham gia trò chơi sẽ cùng nhau nhún nhảy theo nhạc, đồng thời lắng nghe các câu hỏi của MC. MC sẽ chỉ định người trả lời. Người chơi khi đưa ra câu trả lời, vẫn phải nhảy theo nhịp điệu bản nhạc đang bật mới được tính. Trường hợp trả lời sai thì sẽ thì loại khỏi cuộc chơi. Người ở lại cuối cùng sẽ là người thắng cuộc.

Là một trò chơi đêm gala dinner cực kỳ thú vị và đơn giản. Trò này hay ở chỗ không giới hạn người chơi và cũng không cần đạo cụ hỗ trợ. Chỉ chuẩn bị âm nhạc vui nhộn tạo cảm hứng cho người chơi nhún nhảy trong lúc trả lời.

Nội dung các câu đố nên đưa theo hướng mở, đố mẹo hoặc kiến thức xã hội. Miễn sao đảm bảo mang lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người.

Trò chơi đêm gala dinner thi uống bia hấp dẫn

trò chơi đêm gala dinner
Thi uống bia là một trò chơi khá được ưa thích và thịnh hành trong các bữa tiệc. (Nguồn: Internet)

Để chơi trò này, ban tổ chức sắp xếp từ 3 – 4 đôi nam nữ tham gia đấu cặp với nhau.

Luật chơi như sau: bên nữ bịt mắt, tay cầm một chai bia đã khui nắp. Cho bạn nam bắt cặp với mình uống cạn trong thời gian ngắn. Tất nhiên bên nam không được dùng tay trong khi chơi. Mỗi lượt chơi như vậy có thể diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút. Kết thúc trò chơi, người chiến thắng sẽ là những người uống bia xong nhanh nhất.

Thi uống bia là một trò chơi khá được ưa thích và thịnh hành trong các bữa tiệc của doanh nghiệp. Vì luôn tạo được bầu không khí vui vẻ, sôi nổi cho cả người chơi và khán giả cổ vũ. Hơn nữa luật chơi lại rất đơn giản.

Quý vị có thể nghiên cứu và kết hợp tiết mục này. Tạo thành 1 trò chơi đêm gala dinner cho chương trình cuối năm tại công ty, cơ quan mình.

Một điều lưu ý là hãy đảm bảo an toàn với “tựu lượng” của mình. Nếu lái xe thì không nên uống quá nhiều bia rượu.

Trò chơi tam sao thất bản vui nhộn

trò chơi đêm gala dinner
Tam sao thất bản – trò chơi đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người (Nguồn: Internet)

Tiếp tục là một trong những trò chơi teambuilding vô cùng thú vị, phổ biến khi tổ chức gala cuối năm.

Tham gia trò chơi, các thành viên sẽ được chia thành 2 hoặc 3 đội, mỗi đội 6 người. Mỗi người đeo tai nghe có nhạc lớn và xếp thành hàng dài của mỗi đội.

Người đầu tiên sẽ nhận thông điệp được ghi trong giấy từ ban tổ chức. Sau đó diễn tả cho người phía sau hiểu thông điệp đó. Cứ thế truyền đến người cuối cùng. Nội dung có thể là các câu ca dao, tục ngữ hay câu nói phổ biến.

Kết thúc thời gian quy định, người chơi cuối cùng sẽ trả lời đáp án của mình. Dù đáp án đúng hay sai thì chắc chắn với trò chơi này, mọi người sẽ có những trận cười thoải thích. Vì những câu nói bị làm cho “tam sao thất bản” đến không ngờ!

Tóm lại, đây là 1 trò chơi đêm gala dinner rất thích hợp làm cho không khí sự kiện nhộn nhịp, thoải mái. Nhất là trong các dịp tụ tập liên hoan và giao lưu cuối năm.

Trò chơi bịt mắt đập bóng thú vị

trò chơi đêm gala dinner
Ban tổ chức có thể biến tấu đập niêu thành trò chơi đập bóng nước phù hợp với không gian đêm tiệc (Nguồn: Internet)

Theo đó để trò chơi được diễn ra, ban tổ chức cần chuẩn bị trước một số đạo cụ hỗ trợ. Bao gồm: bóng bay (đã được bơm nước), khung treo bóng, gậy đập, vải bịt mắt.

Mỗi đội 2 người, số lượng đội nên được giới hạn từ 03 – 05 đội/ lượt.

Trong thời gian 30 phút thi đấu, người chơi xếp thành hàng ngang ngay vạch xuất phát. Tay cầm gậy đập bóng và nghe sự hướng dẫn của đồng đội mình. Men đến vị trí nơi treo bóng để đập vỡ chúng, đập càng nhiều mà không phạm quy là thắng. Phần thưởng sẽ do ban tổ chức chuẩn bị.

Để tăng thêm phần khó, khán giả cổ vũ xung quanh sẽ reo hò. Lấn át tiếng nói của người hướng dẫn, người chơi khó xác định được đường đi.

Trên đây là một số trò chơi đêm gala dinner thú vị, hấp dẫn quý vị có thể tham khảo và lồng ghép vào kịch bản chương trình của đơn vị mình sao cho phù hợp. Chúc quý vị và các bạn có được một chương trình Gala độc đáo và ý nghĩa!

Tìm hiểu thêm:

Gala Dinner là gì? Quy trình tổ chức gala dinner thành công

Top 5 trò chơi Gala Dinner phổ biến cho doanh nghiệp

Top 4 hoạt động đêm Gala Dinner thú vị không thể thiếu cho buổi tiệc

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144