Bài Phát Biểu Đêm Gala Dinner ngắn gọn, xúc tích

Tổ chức Gala Dinner là một sự kiện mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Gala Dinner được tổ chức với mục đích chủ yếu là tổng kết tri ân. Trên thực tế, đây là một chương trình có sự kết hợp giữa ăn tối (dinner) với giao lưu đối tác; và khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Vậy quý vị đã chuẩn bị gì cho bài phát biểu đêm gala dinner của mình chưa? Nếu chưa hãy thử tham khảo một số tiêu chí dưới đây; để tạo được dấu ấn riêng trong phần phát biểu của mình trong phần bài viết dưới đây.

Bài phát biểu đánh trúng tâm lý người nghe

Theo đó, một bài phát biểu đêm gala dinner của doanh nghiệp trước hết phải đảm bảo yếu tố nội dung. Ít nhất là về “lượng”. Nghĩa là đầy đủ các phần cơ bản như:

  • Chào hỏi, giới thiệu khách mời và mục đích tổ chức chương trình.
  • Phát biểu tổng kết năm cũ và vui mừng với kết quả, sự thành công của doanh nghiệp; qua đó dành ra những lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất đến đối tác; khách hàng cùng toàn thể nỗ lực của đội ngũ công nhân viên.
  • Kết thúc bài phát biểu gala dinner bằng những quyết tâm; phương hướng phấn đấu trong năm tiếp theo. Không quên cảm ơn và chúc mừng sự kiện.

Bài Phát Biểu Đêm Gala Dinner ngắn gọn, súc tích

Thể hiện sự hào hứng, tràn năng lượng trong câu nói

Vì là một trong những sự kiện tổng kết có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Nội dung bài phát biểu đêm gala dinner qua mỗi năm; tuy không có nhiều thay đổi nhưng vẫn phải thể hiện được những cảm xúc mới mẻ; sự hào hứng, tràn năng lượng trong từng câu nói. Điều này không chỉ khiến người nghe tập trung theo dõi phần phát biểu hơn. Mà qua đó, còn cho phép chúng ta truyền tải; lan tỏa đến mọi người những tinh thần, thái độ tích cực trước ngưỡng cửa năm mới.

Bài phát biểu đêm Gala Dinner phải kết nối với khán giả

Nhiều người thường dùng từ “đọc” thay cho “phát biểu” để nói về phần thời lượng đúng ra là để tâm sự; giao lưu với khán giả. Vấn đề cốt lõi ở đây nằm ở sự kết nối, tương tác giữa người nói và người nghe. Đôi khi hãy dành ra một chút yên lặng để cùng nhau thưởng thức; lắng đọng và chia sẻ sẽ tốt hơn là đọc từ đầu chí cuối nhưng không để lại cảm xúc hoặc dấu ấn gì.

Bài Phát Biểu Đêm Gala Dinner ngắn gọn, súc tích

Nội dung bài phát biểu đêm Gala Dinner cần trình bày ngắn gọn, dễ hiểu

Không cần cầu kì, văn hoa về câu chữ. Một bài phát biểu đêm gala dinner thành công trước hết phải được cảm nhận bởi khán giả. Ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu. Không cần rào trước đón sau gây buồn ngủ hoặc khó hiểu cho mọi người là tất cả những gì bạn cần. Nhưng cũng đừng quá sơ sài; hoặc đại khái vì dẫu sao đây vẫn là một sự kiện có tính chất trang trọng của doanh nghiệp.

Nói tóm lại, tại sự kiện gala dinner, thời lượng và nội dung phần phát biểu thường không cố định; hoặc quá cứng nhắc về mặt câu chữ. Mà trên hết, người ta thường chú trọng xây dựng cá tính và phong cách riêng. Qua đó, nâng cao uy tín và ấn tượng tốt đẹp trong mắt các bạn hàng, đối tác và khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý cho doanh nghiệp khi xây dựng bài phát biểu đêm gala dinner của đơn vị mình. Qua đây, liệu quý vị đã có thể tham khảo và có riêng cho mình một kịch bản hoàn chỉnh hay chưa? Nếu có thắc mắc hay thông tin cần tư vấn đừng quên liên hệ với đội ngũ của XooEvent để được giải đáp cụ thể, và chính xác nhất.

3/5 - (2 votes)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144