4 trò chơi Gala Dinner tại bãi biển cho doanh nghiệp

Gala dinner bãi biển là hình thức tổ chức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổ chức cho nhân viên của mình; kết hợp cùng với chuyến du lịch biển của công ty. Một phần không thể bỏ qua chính là những trò chơi gala dinner vui nhộn, mà Xoo Event sẽ bật mí cho quý khách trong bài viết dưới đây.

Cướp cờ – Trò chơi Gala Dinner vui nhộn

trò chơi gala dinner vui nhộn
Cướp cờ – trò chơi khá quen thuộc vói mọi người. Nhưng sẽ thú vị hơn khi chạy trên cát. (Nguồn: Internet)

Chắc hẳn ai cũng biết đến trò chơi này. Tưởng chừng như nhàm chán vì đã quá quen thuộc. Nhưng cướp cờ trên bãi biển lại là trò chơi gala dinner vui nhộn hơn bao giờ hết.

Trước hết vì địa hình cát lún và sóng gió, sẽ khiến cho việc chạy cướp gặp khó khăn nên người chơi sẽ có thêm tính thử thách. Những pha chạy nhanh, ngã nhào, bổ chửng sẽ được nền cát bảo vệ. Không gây thương tích mà trái lại còn đem đến tiếng cười cho tất cả mọi người.

Cách chơi của cướp cờ là 2 đội sẽ đứng hàng ngang đối mặt với nhau. Hộp cờ ở giữa, khi có tín hiệu, từng người cướp, thành viên đội nào cướp được trước thì đội đó thắng.

Cứ chơi cho đến khi hết người. Đội nào thắng nhiều lần nhất sẽ là đội chiến thắng chung cuộc.

Trò chơi Gala Dinner thú vị – Truy tìm kho báu

4 trò chơi Gala Dinner tại bãi biển cho doanh nghiệp
Trò chơi truy tìm kho báu sẽ kích thích tinh thần đồng đội của mọi người. (Nguồn: Internet)

Truy tìm kho báu là trò chơi mà người chơi được chia thành các đội. Phải tìm những manh mối, giải manh mối đó và tìm được kho báu cuối cùng. Kho báu chỉ có một cho đội chiến thắng.

Truy tìm kho báu là trò chơi gala dinner vui nhộn mà không chỉ trẻ con. Mà người lớn cũng rất hào hứng tham gia. Việc truy tìm sẽ gây cho người chơi sự tò mò, thích thú từ đầu cho đến khi tìm được phần thưởng cuối cùng.

Hơn hết đây là một trò chơi dùng trí tuệ của một nhóm người. Thử thách tính đồi đội và sự thông minh, kiên nhẫn của tất cả mọi người.

Tuy nhiên để chuẩn bị được một trò chơi như vậy rất cần một đội quản trò tài ba; trong việc nghĩ ra các câu hỏi hóc búa, logic và có liên quan đến nhau; để tiến đến được kho báu.

Trận chiến bóng nước – Trò chơi Gala Dinner vui nhộn trên biển

4 trò chơi Gala Dinner tại bãi biển cho doanh nghiệp
Trận chiến bóng nước sẽ mang lại tiếng cười cho mọi người. (Nguồn: Internet)

Trận chiến bóng nước quả là trò chơi gala dinner vui nhộn thích hợp nhất khi tổ chức ngoài biển.

Không phải tư duy, không phải cạnh tranh. Những gì mọi mọi người cần làm là bung hết sức mạnh của mình để chiến đấu. Để cười thả ga và đốt cháy năng lượng.

Đối với trò chơi này, công ty tổ chức cần chuẩn bị bóng đạt chuẩn. Dụng cụ bảo hộ để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người chơi.

Để tăng tính gay cấn, cách thức chơi có thể là có 2 đội; 2 người một lượt chui vào quả bóng khí lớn để chạy trên mặt nước đến điểm đích.

Đội nào chạy được nhiều lượt, trong khoảng thời gian xác định sẽ chiến thắng.

Trò chơi kéo co bãi biển

trò chơi gala dinner vui nhộn
Đứng trụ trên bãi cát trắng là điều khó khăn trong trò chơi kéo co này. (Nguồn: Internet)

Thực sự đây là một trò chơi dân dã phổ biến được rất nhiều người yêu thích. Bởi đây là trò chơi gala dinner vui nhộn kết hợp được cả tính đồng đội. Sự dẻo dai và sự kịch tính, gay cấn cũng như những mánh khóe để dành chiến thắng cuối cùng.

Hơn nữa, bãi cát sẽ là một thử thách lớn với người chơi. Để có thể đứng vững mà kéo ngã đối phương. Chỉ bằng một sợi dây thừng, trò chơi đã gắn kết tất cả mọi người lại với nhau.

Trong kho tàng của mình, Xoo Event có rất nhiều trò chơi gala dinner vui nhộn. Đem lại sự kiện đáng nhớ cho quý khách. Hãy chọn Dịch vụ Tổ chức Gala Dinner của chúng tôi để có được những giá trị thực chất và tiết kiệm.

Tìm hiểu thêm:

Gala Dinner là gì? Ý tưởng, chủ đề, quy trình tổ chức chi tiết

Top 5 trò chơi Gala Dinner phổ biến cho doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144