3 Ý tưởng tổ chức gala dinner độc đáo, sáng tạo

Khi nói về Tổ chức Gala Dinner thì phần ý tưởng độc đáo là yêu cầu thiết yếu để không bị lẫn với một bữa tiệc tối thông thường. Ý tưởng tổ chức gala dinner phải làm sao thể hiện được rõ văn hóa doanh nghiệp; sự đoàn kết và sự sôi động, vui vẻ từ đầu đến cuối sự kiện. Để khách hàng có thể hiểu hơn, Xoo Event cung cấp 3 Ý tưởng tổ chức gala dinner sáng tạo trong bài viết dưới đây.

Ý tưởng tổ chức gala dinner theo chủ đề

chủ đề gala dinner
Có được ý tưởng chủ đề độc đáo sẽ mang lại một chương trình hoàn hảo. (Nguồn: Internet)

Ý tưởng tổ chức gala dinner theo chủ đề là một phạm trù rộng lớn. Vì đơn giản là chủ đề có thể đến từ bất kỳ đâu. Nhưng có một số tiêu chí cho việc lựa chọn chủ đề là phải thỏa mãn các câu hỏi: chủ đề đó có phù hợp với văn hóa công ty không? chủ đề có hợp xu hướng không? chủ đề có khả năng thực tế hóa không? Khi đã chọn được chủ đề thì hãy cụ thể hóa bằng ý tưởng tổ chức.

Ví dụ cụ thể cho chủ đề đêm giáng sinh. Ta có thể chọn nhiều ý tưởng như đêm tuyết trắng, ông già noel và các bạn nhỏ, thần lùn và tuần lộc… Từ ý tưởng ban đầu đó mà tạo nên ý tưởng trang trí và cả tiết mục; trò chơi cho phù hợp với chủ đề ban đầu.

Tổ chức các trò chơi

trò chơi gala dinner
Các trò chơi đơn giản không chỉ là để chơi; mà còn là một phần của sự kiện, giúp người chơi nhớ và ấn tượng hơn về bữa tiệc đó. (Nguồn: Internet)

Các trò chơi đơn giản không chỉ là để chơi; mà còn là một phần của sự kiện, giúp người chơi nhớ và ấn tượng hơn về bữa tiệc đó. Ý tưởng tổ chức gala dinner lấy trò chơi làm điểm nhấn; thực sự khá khó vì mọi trò chơi đều cần thực sự sáng tạo và có tính liên kết với nhau như nghệ thuật sắp đặt vậy.

Những trò chơi có thể đi từ khó đến dễ. Đi từ cá nhân đến đồng đội; rồi cả tập thể. Ý tưởng này đề cao sự dẫn dắt của người MC trong việc nắm bắt được nội dung; kịch bản của gala dinner mà dẫn dắt mượt mà.

Hơn nữa cũng nắm bắt được cảm xúc của khán giả để có thể điều chỉnh thời gian; số lượng. Thậm chí cả các trò chơi làm sao giữ được không khí sôi động; hào hứng ngày càng cao và bùng nổ vào phút cuối cùng.

Bốc thăm trúng thưởng

Ý tưởng tổ chức gala dinner
Gala dinner sử dụng phần chơi bốc thăm trúng thưởng sẽ cực kỳ thu hút được người tham dự bởi giá trị của giải thưởng. (Nguồn: Internet)

Ý tưởng tổ chức gala dinner sử dụng phần chơi bốc thăm trúng thưởng làm trọng tâm; sẽ cực kỳ thu hút được người tham dự và thậm chí là cả giới truyền thông và người khác bởi giá trị của giải thưởng. Từ đó, đẩy mạnh truyền thông và hình ảnh của công ty.

Muốn đạt được hiệu quả như vậy, các doanh nghiệp cần có giải thưởng thật. Thậm chí bày ra trước hộp bốc thăm và đẩy mạnh quảng cáo về tiết mục này. Lấy hình ảnh của những phần quà hấp dẫn làm trang trí và nhắc đi nhắc lại trong toàn bộ quy trình diễn ra sự kiện.

Và để duy trì được sự hào hứng đó, nên sắp xếp các tiết mục sao cho hợp lý nhất như: Giới thiệu giải thưởng vào đầu chương trình; bốc thăm ở giữa và kết thúc chương trình sẽ trao giải.

Nếu công ty vẫn đang băn khoăn không biết lấy ý tưởng tổ chức gala dinner như thế nào. Hãy nên liên hệ và đặt sự kiện bởi những công ty tổ chức sự kiện uy tín như Xoo Event. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng với những ý tưởng đặc sắc; sáng tạo mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm:

Gala Dinner là gì? Ý tưởng, chủ đề, quy trình tổ chức chi tiết

Ý tưởng Gala Dinner hoành tráng cho doanh nghiệp

Mẫu kịch bản chi tiết chương trình Gala Dinner đặc sắc

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144