Cách để có một buổi tiệc gala dinner ý nghĩa

Gần đây, hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức các chương trình cho nhân viên và một trong số đó là tổ chức Gala Dinner. Đây là chương trình để mọi người quây quần bên nhau; cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ và chơi trò chơi, nhận quà. Nhân dịp này, doanh nghiệp sẽ gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến nhân viên và các đối tác. Say đây, Cyber xin gợi ý cách để có một buổi tiệc Gala Dinner ý nghĩa, thành công.

Chủ đề buổi tiệc gala dinner ý nghĩa gắn liền với văn hoá doanh nghiệp

Dù là sự kiện nào đi chăng nữa; thì chủ đề là yếu tố tất yếu làm nên sự thành công của một sự kiện. Và với buổi tiệc Gala Dinner thì có một số chủ đề gắn liền với hóa doanh nghiệp như sau:

Buổi tiệc giáng sinh ấm áp

gala dinner giáng sinh
Buổi tiệc giáng sinh vào dịp cuối năm sẽ mang lại cho doanh nghiệp một không gian ấm cúng bên nhau. (Nguồn: Internet)

Bởi Gala Dinner thường tổ chức vào dịp cuối năm. Nên đây cũng là dịp giáng sinh; quý khách có thể kết hợp để làm nên một Gala Dinner ý nghĩa.

Quý doanh nghiệp có thể làm nên một buổi tiệc mang không khí rộn rã, háo hức của mùa noel; mà vừa tạo ra những cảm xúc đặc biệt cho toàn thể nhân viên hay đối tác khi thư giãn, quây quần bên nhau.

Cùng nhau chia sẻ lại công việc cũng như cuộc sống của một năm đã qua; và rút kinh nghiệm để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Bữa tiệc Gala Dinner trở về quá khứ

gala dinner ý nghĩa
Chủ đề hoài niệm sẽ giúp mọi người trở nên trẻ trung hơn. (Nguồn: Internet)

Chủ đề hoài niệm trở về quá khứ cũng là một trong các chủ đề ấn tượng để tổ chức Gala Dinner. Chắc chắn bữa tiệc sẽ đem lại nhiều dấu ấn sâu sắc cùng dư âm trong lòng người tham dự.

Ban lãnh đạo và các thành viên trong doanh nghiệp có thể nhờ bữa tiệc này để trải lòng về những ngày doanh nghiệp bắt đầu được thành lập. Đây sẽ là một Gala Dinner ý nghĩa đánh thức hoài niệm và là dịp để mọi người gắn bó với nhau hơn.

Đêm nhạc hội sôi động

Cách để có một buổi tiệc gala dinner ý nghĩa
Doanh nghiệp có thể lựa chọn chủ đề đêm nhạc hội cho buổi Gala Dinner để tạo ra một bầu không khí náo nhiệt; vui vẻ cho mọi người. (Nguồn: Internet)

Doanh nghiệp có thể lựa chọn chủ đề đêm nhạc hội cho buổi Gala Dinner để tạo ra một bầu không khí náo nhiệt; vui vẻ cho mọi người.

Các thành viên vừa tưng bừng quẩy theo điệu nhạc vui tươi; vừa đón khoảnh khắc ý nghĩa của một năm vừa qua của doanh nghiệp. Sự dẫn dắt của các nghệ sĩ biểu diễn cũng như các DJ sẽ đưa mọi người vào không gian sôi động và được thư giãn thoải mái nhất.

Các tiết mục trò chơi, văn nghệ đến từ các thành viên

gala dinner ý nghĩa
Các tiết mục “cây nhà lá vườn” sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự gần gũi, thân thuộc. (Nguồn: Internet)

Sau khi diễn ra phần nội dung chính của chương trình. Quý doanh nghiệp nên kết hợp các tiết mục văn nghệ; cũng như gameshow vui chơi để có được không khí thú vị; thoải mái và thu hút sự chú ý cũng như sư hứng thú của người tham dự Gala Dinner.

Nên khuyến khích các thành viên trong doanh nghiệp thể hiện các tiết mục giao lưu văn nghệ; và tổ chức các trò chơi để gắn kết mọi người lại với nhau tạo ra sự làm việc ăn ý nhất trong công việc.

Chương trình khen thưởng, tặng quà

Cách để có một buổi tiệc gala dinner ý nghĩa
Các tiết mục khen thưởng không thể thiếu trong chương trình gala dinner. (Nguồn: Internet)

Gala Dinner cũng là lúc ban lãnh đạo của doanh nghiệp sẽ tổng kết lại thành tích đã đạt được trong năm vừa qua; và vinh danh các cá nhân xuất sắc.

Những phần thưởng; món quà sẽ là động lực rất to lớn cho toàn thể nhân viên sẽ phấn đấu làm việc với năng suất hiệu quả nhất trong năm tới.

Xoo Event đã đưa ra các thông tin về kinh nghiệm để có một buổi tiệc Gala Dinner ý nghĩa để quý doanh nghiệp tham khảo. Mọi thắc mắc về các dịch vụ tổ chức sự kiện; quý khách có thể liên hệ với Xoo Event để hiểu rõ hơn.

Tìm hiểu thêm:

Gala Dinner là gì? Ý tưởng, chủ đề, quy trình tổ chức chi tiết

Ý nghĩa đêm Gala Dinner đối với sự phát triển của doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144