Chuẩn bị lời dẫn chương trình gala dinner ấn tượng, thu hút

Tổ chức Gala Dinner là một nét văn hóa không thể thiếu của mỗi công ty; doanh nghiệp vào những dịp cuối năm. Mục đích của chương trình này là tạo sự gắn kết giữa ban lãnh đạo với nhân viên công ty. Đồng thời tăng tình đoàn kết giữa toàn bộ nhân sự công ty với nhau. Để có một chương trình ấn tượng, thu hút thì các công ty; doanh nghiệp cần chuẩn bị lời dẫn chương trình gala dinner phù hợp, đáp ứng đủ những nội dung, tiêu chí sau.

Lời dẫn chương trình gala dinner với phần chào mừng

lời dẫn chương trình gala dinner
Lời mở đầu chương trình rất quan trọng, vì thế cần gây được sự thu hút từ mọi người ngay từ ban đầu. (Nguồn: Internet)

Muốn thu hút sự chú ý của các khách mời thì lời chào đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng. Cần tạo được ấn tượng, kêu gọi mọi người chú ý vào buổi tiệc. Người dẫn chương trình có thể sử dụng những câu thơ; câu đối hoặc một vở kịch nho nhỏ để dẫn dắt vào bữa tiệc gala dinner. Như vậy có rất nhiều cách thực hiện lời dẫn phần chào mừng, cần thể hiện được vui tươi; hứng khởi cho không khí bữa tiệc thêm phần nồng nhiệt.

Nội dung lời dẫn chương trình gala dinner

Lý do và nội dung chương trình

Sau phần lời dẫn chào mừng đến với bữa tiệc. Người dẫn chương trình cần đưa ra lý do để tổ chức chương trình và từng phần nội dung. Thông thường, lý do để tổ chức gala dinner sẽ là tăng tình cảm. Sự gắn kết giữa ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên.

Ngoài ra, mỗi bữa tiệc gala dinner đều sẽ tổng kết lại những thành tựu của doanh nghiệp trong một thời gian nhất định. Nêu gương một số những cá nhân, tập thể tiêu biểu. Nội dung chương trình thường bao gồm phần lễ là những lý do đã nêu trên. Phần hội là bữa tiệc liên hoan cùng những tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc.

Giới thiệu đại biểu tham dự

lời dẫn chương trình gala dinner
Giới thiệu thành phần tham dự chương trình nhằm bày tỏ sự biết ơn, trân trọng. (Nguồn: Internet)

Ngoài đội ngũ nhân viên trong công ty thì các công ty; doanh nghiệp thường mời thêm những thành phần khách mời khác như cổ đông, đối tác… Lời dẫn chương trình gala dinner cần nêu lên và giới thiệu được những đại biểu tham dự buổi tiệc. Quý công ty nên sắp xếp thứ tự các vị đại biểu cần giới thiệu theo mức độ quan trọng. Vị trí chức vụ cũng như tầm ảnh hưởng của họ đến công ty. Việc giới thiệu đại biểu tham dự thể hiện được sự tôn trọng của ban lãnh đạo công ty đối với khách mời.

Giới thiệu ban đại biểu phát biểu

lời dẫn chương trình gala dinner
Ban đại biểu sẽ phát biểu và bày tỏ về chương trình. (Nguồn: Internet)

Các buổi tiệc gala dinner diễn ra không thể thiếu những lời phát biểu đến từ những vị lãnh đạo cấp cao của công ty. Lời dẫn chương trình gala dinner cần giới thiệu được lời phát biểu cùng người trình bày phần nội dung đó; để tất cả mọi người biết được ai sẽ là người phát biểu và phát biểu về vấn đề gì trong chương trình.

Các lời dẫn theo những nội dung trên cần được thực hiện bởi thái độ nghiêm túc. Tôn trọng những người trên sân khấu cũng như ngồi dưới sân khấu bởi trên đây là những nội dung thuộc phần lễ của bữa tiệc.

Lời dẫn giao lưu văn nghệ, trò chơi

Khác với lời dẫn về nội dung chương trình, lời dẫn giao lưu văn nghệ; trò chơi cần được thực hiện với giọng điệu vui tươi. Thu hút khán giả phía dưới. Lúc này, người dẫn chương trình cần dẫn tự nhiên nhất, có thể pha một chút câu đùa vui để cho phần văn nghệ, trò chơi thêm hấp dẫn. Phần lời dẫn giao lưu văn nghệ, trò chơi không cần chuẩn bị quá nhiều. Không cần trang trọng, cầu kỳ sẽ tạo cảm giác cứng nhắc cho người xem.

lời dẫn mc gala dinner
MC cần có sự hoạt bát để điều khiển các trò chơi trong chương trình gala dinner. (Nguồn: Internet)

Lời chào kết

Khi kết thúc bữa tiệc, người dẫn chương trình cần đưa ra những lời chào kết thân ái và chân thành nhất. Bên cạnh đó không thể thiếu những lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người đã tham dự gala dinner; và thể hiện mong muốn mọi người gắn bó với nhau hơn và sẽ có những buổi gala dinner vui và ý nghĩa hơn nữa.

Trên đây là một số lưu ý để lời dẫn chương trình gala dinner trở nên ấn tượng; thu hút mà Xoo Event muốn chia sẻ cho các công ty, doanh nghiệp. Hy vọng với những nội dung trên, quý công ty sẽ có thể tổ chức được một gala dinner thành công.

Tìm hiểu thêm:

Mẫu chương trình tổ chức gala dinner thành công và hiệu quả

Kịch bản MC gala dinner hấp dẫn cho buổi tiệc hoành tráng

Bài phát biểu đêm gala dinner ngắn gọn, súc tích

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144