Dịch vụ tổ chức tiệc gala dinner trọn gói, chuyên nghiệp

Gala Dinner là một loại hình sự kiện mới, hấp dẫn và khá được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Không chỉ kết hợp các hoạt động về sự kiện; mà đây còn là một bữa tiệc tối thú vị, mới lạ dành cho những vị khách tới tham dự. Xuất phát từ nhu cầu tổ chức chương trình này của đông đảo các đối tượng khách hàng mà hiện nay; dịch vụ tổ chức tiệc gala dinner trọn gói; chuyên nghiệp đã được ra đời và ngày càng trở nên phổ biến. Trong bài viết dưới đây, Xoo Event xin chia sẻ nhiều hơn các thông tin về hình thức dịch vụ này; để quý khách hàng tham khảo thêm.

Dịch vụ tiệc Gala Dinner trọn gói cung cấp mọi hệ thống về kỹ thuật

tiệc gala dinner
Hệ thống kỹ thuật phục phụ cho buổi tiệc rất quan trọng. (Nguồn: Internet)

Gala Dinner về bản chất vẫn là một hình thức sự kiện. Chính vì thế, các yếu tố về kỹ thuật trong quá trình tổ chức phải luôn được đảm bảo. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên mà dịch vụ tổ chức tiệc gala dinner trọn gói. Nhằm hướng đến cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở tính đầy đủ; chất lượng của từng sản phẩm được cung cấp. Điển hình như:

  • Thiết bị âm thanh: với gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ loa đài, micro, hệ thống mixer và nhiều thiết bị khác về âm thanh cho sự kiện tùy theo nhu cầu; tính chất và quy mô của bữa tiệc.
  • Hệ thống ánh sáng: Phía cung cấp dịch vụ sẽ tính toán xây dựng hiệu ứng ánh sáng phù hợp cho không gian Gala Dinner. Qua đó tiến hành lựa chọn; hỗ trợ những thiết bị cần thiết để setup trong tổng thể khu vực chương trình.
  • Sân khấu: Khách hàng có thể được hỗ trợ xây dựng, thiết kế không gian sân khấu cho bữa tiệc một cánh tiện lợi và linh hoạt; cả với hình thức tiệc trong hội trường hay ngoài trời. Dịch này cũng sẽ bao gồm cả công đoạn lắp đặt; trang trí sân khấu cũng như toàn bộ không gian tiệc gala dinner nếu khách hàng có nhu cầu.

Cung cấp đầy đủ nhân sự bao gồm trong tiệc Gala Dinner trọn gói

dịch vụ tiệc gala dinner trọn gói
Nhân sự tổ chức được bao gồm trong các dịch vụ tiệc gala dinner trọn gói. (Nguồn: Internet)

Nhân sự là yếu tố không thể thiếu trong mọi hình thức sự kiện nói chung và Gala Dinner nói riêng. Theo đó, với dịch vụ tổ chức tiệc gala dinner trọn gói chuyên nghiệp. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tuyển chọn; và cung cấp đội ngũ nhân lực đạt tiêu chuẩn đối với từng hạng mục công việc nhất định.

Từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp; có khả năng xử lý các tình huống một cách nhanh gọn. Bộ phận hậu cần chuẩn bị, hỗ trợ công tác tổ chức từ bên trong; nhân sự quay phim, thu thập hình ảnh chương trình; cho đến đội ngũ PB và PG đại diện cho doanh nghiệp; tiếp đón và hỗ trợ quan khách tới tham dự sự kiện…

Không những thế, trước khi chính thức triển khai chương trình. Các cá nhân này sẽ được training và hướng dẫn cụ thể về công việc, nhiệm vụ của mình.

Điều hành, giám sát chương trình chặt chẽ

Dịch vụ tổ chức tiệc gala dinner trọn gói, chuyên nghiệp
Tiệc gala dinner trọn gói, chuyên nghiệp đã được ra đời và ngày càng trở nên phổ biến. (Nguồn: Internet)

Không chỉ hỗ trợ thực hiện chương trình ở công đoạn chuẩn bị dịch vụ tổ chức tiệc gala dinner trọn gói; chuyên nghiệp còn hỗ trợ giám sát; điều hành và xử lý các tình huống phát sinh trong bữa tiệc. Sẽ có một người quản lý tổ chức kiểm tra tổng quan mọi công việc được tiến hành; thúc tiến nội dung chương trình theo đúng kịch bản và thời gian đã được định sẵn.

Ngoài ra còn kiểm tra mức độ an toàn và hoạt động có hiệu quả của các thiết bị. Thiết kế không gian trong và ngoài khu vực tổ chức. Chính vì thế mà chất lượng chương trình Gala Dinner được đảm bảo một cách tối ưu về mức độ thành công; hạn chế phát sinh lỗi trong quá trình thực hiện.

Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện hiện có cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc gala dinner trọn gói chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu hiện nay. Nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về Dịch vụ tổ chức Gala Dinner, quý vị hãy nhanh chóng liên hệ với phía công ty để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Tìm hiểu thêm:

Quy trình tổ chức Gala Dinner chi tiết và hiệu quả nhất

Những chi phí tổ chức Gala Dinner mà doanh nghiệp cần biết

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144