Xây dựng kịch bản MC chương trình gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức Gala dinner là sự kiện thường niên bởi các công ty, doanh nghiệp; hình thức kết hợp giữa ăn tối và các chương trình giải trí. Sự kiện hướng đến mục đích tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên trong đoàn thể; hoặc tri ân khách hàng, tạo dựng mối quan hệ bền chắc giữa doanh nghiệp với đối tác,…

Thời điểm tổ chức gala dinner thường vào cuối năm; nhằm thuận tiện cho công tác tổng kết hoạt động xuyên suốt một năm của công ty. Để xây dựng nên một bữa tiệc cuối năm hoàn hảo. Các quý công ty không thể bỏ qua vai trò thiết yếu của người dẫn chương trình; cùng kịch bản MC chương trình Gala dinner chuyên nghiệp.

Kịch bản này cần đảm bảo có đủ các hạng mục cần thiết trong một Gala dinner. Đồng thời vận dụng sự sáng tạo để viết nên kịch bản thu hút, hấp dẫn quý vị khán giả. XooEvent sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn về nội dung kịch bản MC chương trình gala dinner; giúp các quý doanh nghiệp tham khảo và xây dựng.

Kịch bản MC gala dinner với lời mở đầu chương trình ấn tượng

kịch bản mc gala dinner
Lời mở đầu của MC phải có lời chào, nội dung và mục đích chương trình. Cũng như tạo không khí sôi động ngay từ đầu. (Nguồn: Internet)

Mở đầu cho kịch bản MC chương trình gala dinner, không thể thiếu phần giới thiệu các thông tin cơ bản của buổi lễ. Cùng mục đích tổ chức bữa tiệc của quý doanh nghiệp.

Phần mở đầu này sẽ là đoạn dẫn dắt giới thiệu ý nghĩa của buổi lễ. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến sự có mặt của các vị khách tại hiện trường.

Để thu hút sự chú ý của người tham gia buổi tiệc và tăng nhiệt cho bầu không khí; ngay từ khi bắt đầu, ban tổ chức chương trình có thể sắp xếp một số tiết mục biểu diễn.

Bắt đầu chương trình gala dinner

Sau lời mở đầu chương trình, để khai tiệc, trong kịch bản MC chương trình gala dinner; MC sẽ mời ban lãnh đạo quý công ty sẽ đứng lên bục phát biểu cảm nghĩ.

Đồng thời bắt đầu nghi lễ khai tiệc cho sự kiện cuối năm của doanh nghiệp.

Kịch bản MC gala dinner không thể thiếu phần giới thiệu đại biểu tham dự

mc gala dinner
MC sẽ giới thiệu các khách mời tham dự theo trình tự. (Nguồn: Internet)

Tiếp nối hoạt động, người dẫn chương trình sẽ lần lượt giới thiệu các thành phần tham dự Gala dinner.

Để tăng mức độ trịnh trọng, chuyên nghiệp cho buổi lễ. Những đại biểu này sẽ được sắp xếp lần lượt theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Ban lãnh đạo, quý vị khách mới, đối tác kinh doanh, khách hàng thân thiết,…Và toàn thể nhân viên hiện đang công tác tại công ty.

Bước này thể hiện sự tôn trọng và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp; đối với những vị khách được mời tham dự vào buổi lễ cuối năm long trọng này.

Phát biểu từ đại diện của công ty

kịch bản mc gala dinner
Trong bất cứ sự kiện nào phần lễ – phát biểu của ban lãnh đạo đều có. Nhưng phải ngắn gọn, xúc tích cho người nghe dễ nhớ mà không tạo sự nhàm chán. (Nguồn: Internet)

Trong kịch bản MC chương trình Gala dinner không nên thiếu phần giới thiệu đại biểu như trên.

Đồng thời mời lãnh đạo đại diện phát biểu về các thành tích đạt được trong năm vừa qua; tổng kết những thiếu sót; trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong công việc,…

Phần này thể hiện cái nhìn tổng quan về công ty sau một năm hoạt động. Vì vậy các quý doanh nghiệp cần đặc biệt chú trọng đến hạng mục này.

Giao lưu văn nghệ, trò chơi

mc gala dinner
MC cần có sự hoạt bát, linh động để điều khiển được trò chơi. (Nguồn: Internet)

Để tăng không khí sôi nổi, tạo những kỉ niệm gắn kết giữa các nhân viên nội bộ. Không thể thiếu những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn cùng các trò chơi nhỏ.

Những màn biểu diễn có nhằm duy trì bầu không khí vui tươi cho toàn thể khách mời trong hội trường. Việc đan xen những mini games cũng tạo sự hòa thuận, vui vẻ; gắn kết các thành viên với nhau.

Lời chúc và chào kết chương trình

kịch bản mc gala dinner
Phần cuối của chương trình là lời kết và cảm ơn, gửi lời chúc đến toàn thể khách mời với sự chân thành và vui tươi của người MC. (Nguồn: Internet)

Phần cuối cùng của kịch bản MC chương trình gala dinner; người dẫn chương trình sẽ lên nói lời kết. Gửi đến các vị quý khách tại buổi gala lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và kết thúc chương trình.

Một số doanh nghiệp sẽ có thêm tiết mục chụp ảnh lưu niệm tập thể; để lưu trữ trong chuỗi các hoạt động của công ty.

Trên đây chính là những điều cần lưu ý khi xây dựng kịch bản MC chương trình Gala dinner; XooEvent mong muốn chia sẻ đến quý công ty, doanh nghiệp. Chúc quý công ty, doanh nghiệp thực hiện thành công rực rỡ buổi tiệc Gala Dinner dịp cuối năm này!

Tìm hiểu thêm:

Quy trình tổ chức gala dinner dễ dàng và hiệu quả nhất

Kịch bản MC gala dinner hấp dẫn cho buổi tiệc hoành tráng

Mẫu kịch bản chi tiết chương trình gala dinner đặc sắc

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TRUYỀN THÔNG XOO

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144